Tem nhãn dán thùng sơn

Tem nhãn dán thùng sơn

4 5 1 1
4 -
Hài lòng Decal mã vạch Tem nhãn dán thùng sơn chất liệu tốt, dán lên sản phẩm rất ok. Sẽ tiếp tục ủng hộ Thế Giới Mã Vạch khi hết giấy.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Tem nhãn dán thùng sơn
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Tem nhãn dán thùng sơn

Nhắc đến tem nhãn dán thùng sơn không ít người nhầm lẫn là tấm decal bao phủ hoàn toàn thùng sơn chứa các thông tin về thương hiệu, quảng bá đầy màu sắc trên thùng. Nhưng đó chưa phải tất cả, trên thùng sơn còn có 1 loại tem nhãn dán khác có kích thước nhỏ có màu nền trắng, chữ đen chứa thông tin về mã màu mực được dán lên thùng sau khi nhà sản xuất hay đại lý bán sơn pha màu theo yêu cầu khách hàng hoặc để trưng bày.

Trang bị tem nhãn dán thùng sơn giúp người dùng là người bán và người mua dễ dàng phân biệt, nhận diện màu mực dựa vào nội dung trên con tem mà không cần tháo gỡ thùng.


Tem nhãn dán thùng sơn là gì?

Tem nhãn dán thùng sơn là một loại tem được sử dụng trong lĩnh vực nước sơn trên các thùng chứa sơn với bề mặt tem chứa thông tin về mã màu sơn bên trong.

Các thùng chứa sơn sẽ được tạo sẵn với nhãn dán cỡ lớn chứa thông tin chung về thương hiệu, quảng bá để thu hút người dùng (hoặc ngày nay là in trực tiếp lên thùng). Còn tem nhãn dán thùng sơn được tạo ra sau khi nhà sản xuất tiến hành pha màu sơn theo yêu cầu người dùng và được dán lên bề mặt thùng để thuận tiện cho việc phân loại, sắp xếp và bán hàng.

Nhiều người sẽ nhầm lẫn thậm chí phản cảm với cụm từ “pha màu” và không muốn sử dụng bởi nghi ngờ về chất lượng nhưng nguyên tắc để tạo ra màu sơn là các hãng sản xuất chỉ tạo ra các màu chuẩn, sau đó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng hay thị trường mà thiết lập phần mềm pha màu để lấy đúng tỷ lệ “sơn gốc + lượng tinh màu” sau đó đưa vào máy để pha và tạo ra các màu tương ứng. Do đó, sau mỗi quá trình này các màu sơn sẽ được đổ vào thùng sơn để đóng gói và cần tạo thêm tem nhãn dán chứa tên mã màu để thuận tiện cho phân biệt.

tem nhãn dán thùng sơn

Đặc điểm của tem nhãn dán thùng sơn

Tem nhãn dán thùng sơn chứa thông tin về mã màu sơn đôi khi có thêm tên thương hiệu, tên của trung tâm, đơn vị pha chế, có vai trò giúp nhân viên dễ dàng sắp xếp, phân loại và chuyển đến người mua đúng nhu cầu sử dụng tránh nhầm lẫn.

Với tác dụng kể trên, tem nhãn dán thùng sơn chỉ cần sử dụng trong:

  • Lưu trữ (thường trong ngắn hạn bởi màu sơn sẽ được tạo ra theo yêu cầu khách hàng)

  • Đóng gói chuyển tới tay khách hàng, sau khi mở thùng kiểm tra màu sơn đúng yêu cầu thì con tem nhãn dán thùng sơn không còn tác dụng.

Do đó, người dùng là các cơ sở pha chế, sản xuất sơn có thể lựa chọn decal giấy hoặc decal cảm nhiệt để làm tem nhãn dán thùng sơn là đủ cho chức năng của chúng.


In tem dán thùng sơn bằng decal giấy hoặc decal cảm nhiệt

Decal giấy

Decal giấy cần sử dụng ruy băng mực in khi tạo thông tin với đặc điểm có thể xé rách bằng tay, không chống thấm nước.

Decal cảm nhiệt

Decal cảm nhiệt không cần dùng đến mực in mà sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp làm cháy mùn than trên bề mặt tem để tạo thông tin với đặc điểm dễ bị trầy xước, không chống thấm nước, có thể xé rách.

In tem nhãn dán mã màu thùng sơn chủ động bằng decal in tem và máy in mã vạch

Để in ấn thông tin lên bề mặt tem nhãn dán thùng sơn theo nhu cầu sử dụng và chủ động về số lượng, định dạng cũng như dữ liệu người dùng cần sử dụng đến: Decal in tem, mực in và máy in mã vạch (hay máy in tem) chuyên dụng.

Máy in tem là thiết bị chuyên dụng cho hoạt động in ấn thông tin lên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu người dùng dựa vào dữ liệu được truyền đến từ máy chủ là máy tính, laptop có kết nối. Thiết bị cho phép người dùng thay đổi thông tin in dễ dàng, giới hạn số lượng tem tạo ra và thay đổi quy cách tem nhanh chóng, chủ động.

Thế Giới Mã Vạch cung cấp tem nhãn dán thùng sơn đa dạng quy cách

Thế Giới Mã Vạch với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi hân hạnh cung cấp tới quý khách hàng giải pháp mã vạch chất lượng nhất. Đối với tem nhãn dán thùng sơn, Thế Giới Mã Vạch có:

  • Sự đa dạng trong quy cách tem nhãn đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng của người dùng, đơn vị, trung tâm pha sơn.

  • Vật liệu decal giấy, decal cảm nhiệt chế tạo chất lượng cung cấp khả năng bám dính vượt trội với độ bền cao.

  • Hỗ trợ test độ bền tem trong điều kiện sử dụng thực tế.

Bên cạnh đó, Thế Giới Mã Vạch hân hạnh cung cấp các thiết bị in mã vạch nhập khẩu chính hãng, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, cam kết mang đến người dùng những lựa chọn tối ưu về chi phí, tối đa về hiệu quả.

Liên hệ nhận tư vấn mua tem nhãn dán thùng sơn chất lượng cao tại:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com 

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
4 -
Trần Thanh Hưng, 2022-10-26
Hài lòng Decal mã vạch Tem nhãn dán thùng sơn chất liệu tốt, dán lên sản phẩm rất ok. Sẽ tiếp tục ủng hộ Thế Giới Mã Vạch khi hết giấy.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá