Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ

Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ

4 5 1 1
4 -
Hài lòng Decal mã vạch Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ in đẹp, keo dính tốt, không bị bong. Bạn kinh doanh dễ thương, bạn giao hàng cũng hỗ trợ tôi hết mình.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ

Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ thực hiện chức năng cung cấp tới người dùng là người bán hay người mua các thông tin cơ bản về sản phẩm như nơi sản xuất, chất liệu, tên, đơn giá, mã vạch đôi khi là tên tác giả, thời gian tạo ra,... giúp việc sắp xếp, lựa chọn mua, thanh toán hay trưng bày được hiệu quả, hợp lý hơn.

Tuy nhiên, tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ có đặc điểm hoàn toàn khác biệt so với các loại tem nhãn dán khác mà người dùng cần đặc biệt lưu ý đó là khả năng tháo gỡ của con tem. Sử dụng đúng tem nhãn dán cho các sản phẩm gốm sứ góp phần bảo vệ tính thẩm mỹ của sản phẩm vẫn đảm bảo hiệu quả định danh.

Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ là gì?

Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ là một loại tem nhãn dán đặc thù với chức năng định danh sản phẩm đồng thời có thể bảo toàn bề mặt sản phẩm khi tháo gỡ tem nhờ cấu tạo đặc thù của lớp keo dán.

Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ được in ấn các thông tin đa dạng trên bề mặt như: Tên nhà sản xuất, nơi xuất xứ, mã vạch định danh, đơn giá sản phẩm,.... đôi khi là tác giả tạo ra sản phẩm, ngày tạo, chất liệu,... giúp hoạt động trưng bày, kiểm tra, thanh toán,... diễn ra được chính xác, thuận tiện và hiệu suất hơn.


Tại sao cần sử dụng tem nhãn sản phẩm gốm sứ?

Sử dụng tem nhãn dán cho sản phẩm gốm sứ giúp các hoạt động nghiệp vụ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và chính xác hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng đúng loại tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ cần được đặc biệt quan tâm. Bởi, thông thường con tem sẽ được dán trực tiếp lên sản phẩm mà không thông qua hộp, bao bọc nên sau khi khách hàng mua về, đưa vào sử dụng cần tháo gỡ con tem nhưng hầu hết các loại tem nhãn dán đều có độ bám cao và khi gỡ ra dễ bị rách tem hoặc bám keo lại bề mặt sản phẩm (như hình) làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ

Việc sử dụng tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ có tính chất remove như ở tem nhãn remove, tem bóc được còn góp phần trong tăng điểm hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu sản xuất từ đó tăng tỷ lệ quay lại mua hàng.

Đặc điểm của tem nhãn gốm sứ

Như đã đề cập ở trên, tem nhãn gốm sứ cần có các đặc điểm:

 • Có thể bóc được không để lại lớp keo trên bề mặt sản phẩm được dán

 • Bền chắc cho thời gian lưu trữ dài trong các điều kiện làm việc văn phòng thông thường hoặc bụi bẩn.

 • Cấu tạo 4 lớp trong đó lớp keo remove đặc biệt giúp việc tháo gỡ tem không bị bám dính, lớp mặt cho phép in ấn và hiển thị thông tin người dùng yêu cầu, lớp đế bảo vệ lớp keo khi của sử dụng, lớp chống dính ngăn cách lớp đế và lớp keo để thuận tiện cho gỡ đế dán tem.

 • Tem nhãn gốm sứ không có quy cách và màu sắc bắt buộc, người dùng có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhưng thông thường con tem sẽ có màu trắng, chữ in màu đen với chiều ngang và chiều rộng tem tùy chọn.

 • Nội dung in ấn tem bề mặt tem nhãn gốm sứ không được quy định cụ thể người dùng có thể lựa chọn những thông tin phù hợp cho nhu cầu sử dụng thực tế.


Chất liệu decal tem nhãn dán gốm sứ

Decal sử dụng cho tem nhãn dán gốm sứ đa dạng cho phép người dùng lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu dùng và chi phí đầu tư. Sau đây là 2 loại chất liệu phổ biến cho bạn.

 • Decal giấy thông thường có keo dán remove

Decal giấy thông thường có thể bị xé rách bằng tay với độ bền không cao từ 1 tới 3 năm trong điều kiện thường và có chi phí đầu tư thấp.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc tháo gỡ con tem khỏi bề mặt sản phẩm gốm sứ bởi lớp keo remove đặc biệt bên dưới sẽ giúp keo dán không bị bám dính lại khi gỡ ngay cả lúc con tem bị rách ngang.

 • Decal nhựa PVC - Decal PVC có keo dán remove

Decal nhựa PVC nổi bật với khả năng bền chắc trước các tác động của môi trường như độ ẩm, bụi bẩn và không thể xé rách bằng tay, khó bị trầy xước.

In thông tin cho tem nhãn sản phẩm gốm sứ

Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ không có quy định về thông tin in ấn trên bề mặt và để tạo thông tin một cách chuyên nghiệp, chủ động người dùng nên trang bị cho mình một chiếc máy in tem nhãn chuyên dụng.

Máy in tem nhãn cho phép thiết kế, điều chỉnh thông tin in và kiểm soát số lượng tem tạo ra giúp việc in ấn được chủ động đáp ứng đúng, đủ nhu cầu dùng, tối ưu chi phí.

Mua tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ

Lựa chọn tem nhãn chất lượng giúp việc in ấn, định danh đối tượng được bền chắc, hiệu quả. Thế Giới Mã Vạch hân hạnh là nhà cung cấp các giải pháp mã số mã vạch chất lượng cao - hiệu quả vượt trội, cam kết cung cấp tới quý khách hàng:

 • Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ chế tạo từ decal giấy, decal PVC chất lượng cao

 • Tem nhãn dán đa quy cách và đa màu sắc

Ngoài ra, Thế Giới Mã Vạch còn cung cấp dịch vụ gia công tem nhãn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực:

 • Cho tôi biết loại tem nhãn mà bạn đang cần sử dụng: Ví dụ Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ

 • Cho tôi biết file thiết kế tem nhãn của bạn ở định dạng AI, PTS hoặc các phần mềm thiết kế chuyên dụng.

 • Cho tôi biết số lượng tem nhãn cần tạo và thời gian cần sử dụng.

 • Cho tôi biết phương thức liên hệ của bạn.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ thông tin tới bạn trong thời gian sớm nhất để có những giải pháp tối ưu cho mình

Liên hệ nhận tư vấn mua tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ và các giải pháp in ấn chất lượng cao tại:

 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

 • Email: sales@thegioimavach.com  

 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
4 -
Anh Quân, 2022-11-17
Hài lòng Decal mã vạch Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ in đẹp, keo dính tốt, không bị bong. Bạn kinh doanh dễ thương, bạn giao hàng cũng hỗ trợ tôi hết mình.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá