Tem kính mắt chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng

4 5 1 1
4 -
Rất hài lòng Giấy in tem nhãn Tem kính mắt 50x68mm 2 tem 1 hàng chất liệu tốt, dán lên sản phẩm rất ok. Sẽ tiếp tục ủng hộ Thế Giới Mã Vạch khi hết giấy.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Tem kính mắt 50x68mm 2 tem 1 hàng
Trạng thái: Có hàng

 

 

Số lượng -+

TEM KÍNH MẮT CHỮ H 50X68MM 2 TEM 1 HÀNG

Tuy khác nhau về tên gọi, nhưng trên thực tế, tem chữ H và tem chữ I thuộc cùng một loại tem mắt kính có sự giống nhau hoàn toàn về thiết kế. Chỉ vì cách nhìn, góc nhìn của mỗi người dùng có sự khác nhau mà tên gọi cũng có sự thay đổi.

Tem kính mắt chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng - loại tem thông dụng, được ứng dụng chủ yếu tại các cửa hàng mắt kính hiện nay. Tem thường được sử dụng để in ấn những thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm như mã kính, giá tiền, mã vạch, tên cửa hàng, nguồn gốc,... Với những dữ liệu này, quá trình bán hàng, quản lý sản phẩm được tối ưu rất nhiều.

Tem kính mắt chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng thế giới mã vạch 1

 Tem chữ H


Đặc điểm chi tiết về tem mắt kính chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng:

- Để đảm bảo độ bền chắc trước việc thử sản phẩm quá nhiều lần từ khách hàng, tem kính mắt chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng tại Thế Giới Mã Vạch luôn được tạo với chất liệu chính là nhựa PVC. Với chất liệu này, tem PVC đảm bảo có độ dẻo dai, không bị rách cũng như không bị phai thông tin (khi kết hợp cùng mực wax resin hoặc resin) do bị cọ xát quá nhiều hoặc để quá lâu,... 

- Vì có hình dáng tương đương với chữ H, nên ở giữa 2 phần để in của con tem sẽ được nối bởi một thanh ngang. Và thanh ngang này thường được khử keo sẵn để khi dán vào và lột ra, phần keo sẽ không bị dính vào gọng kính, không lo gây mất tính thẩm mỹ.

Tem kính mắt chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng thế giới mã vạch 2

 Tem mắt kính chữ H

- Quy cách tem: Khổ rộng từng tem là 50mm, chiều cao cả con tem chữ H là 68mm, tính luôn cả phần khoảng cách giữa 2 tem.

- Do hình dáng khá đặc biệt, 2 tem trên hàng nên khi in ấn người dùng nên thiết kế và căn chỉnh nội dung tem sao cho tương xứng với cả 2 mặt tem để khi tiến hành dán vào sản phẩm, tem mắt kính vẫn được đảm bảo về tính thẩm mỹ. 

Tem kính mắt chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng thế giới mã vạch 3

 Tem kính mắt chữ H


Loại decal Tem kính mắt chữ H
Chất liệu Decal PVC
Quy cách tem 2 tem trên hàng
Chiều rộng tem 50mm
Tổng chiều cao tem 68mm

 

Đơn vị phân phối tem mắt kính chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu muốn mua tem mắt kính chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng chất lượng, giá tốt thì hãy liên hệ nhanh đến Thế Giới Mã Vạch - Một trong những nhà phân phối giấy in tem uy tín ở thị trường mã số mã vạch hiện nay. 

Mua ngay tem mắt kính chữ H 50x68mm 2 tem 1 hàng chất lượng, giá tốt hãy liên hệ tới:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

Thêm vào đó, Thế Giới Mã Vạch cung cấp dịch vụ gia công giấy in mã vạch theo yêu cầu người dùng về quy cách, màu nền,... giá tốt, chiết khấu cao mà quý khách hàng có thể tham khảo thêm.


Xem thêm Rút gọn
4 -
Đức Tài, 2023-04-01
Rất hài lòng Giấy in tem nhãn Tem kính mắt 50x68mm 2 tem 1 hàng chất liệu tốt, dán lên sản phẩm rất ok. Sẽ tiếp tục ủng hộ Thế Giới Mã Vạch khi hết giấy.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá