Fraud Blocker

Tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn

4 5 1 1
4 -
Hài lòng Decal mã vạch Tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn chất liệu tốt, dán lên sản phẩm rất ok. Sẽ tiếp tục ủng hộ Thế Giới Mã Vạch khi hết giấy.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn

Tem dán đánh dấu sử dụng tem dán màu tròn mang đến cho người dùng tính năng phân loại, đánh dấu hàng hóa, điểm đặt, kệ hàng,... nổi bật, bắt mắt. Từ đó cho các hiệu quả làm việc vượt trội.

Tem dán đánh dấu, tem dán màu hình tròn là một trong những loại giấy in tem nhãn mã vạch có quy cách đặc biệt được phân loại dựa vào thông số đường kinh gọi là phi.

Tem đánh dấu loại tem tròn màu

Tem đánh dấu loại tem tròn màu


Tem dán đánh dấu là gì?

Tem dán đánh dấu là loại tem nhãn dán trong đó bề mặt hiển thị các thông tin mang tính phân loại, đánh dấu được bế theo dạng hình tròn và có thể lựa chọn gia công nhuộm thành các màu sắc đặc biệt thay vì màu trắng thông thường, tạo sự khác biệt cho khu vực được dán tem.

Tem đánh dấu dạng tem tròn với nhiều màu sắc khác nhau

Tem đánh dấu dạng tem tròn với nhiều màu sắc khác nhau

Ứng dụng của tem đánh dấu

Tem đánh dấu thực hiện chức năng như tên gọi của nó là đánh dấu đối tượng. Thường được dán lên bề mặt sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu đầu ra - đầu vào hay kệ hàng giúp người dùng dựa vào màu sắc và thông tin trên bề mặt tem có thể dễ dàng phân biệt từng đối tượng dù ở khoảng cách xa.

Ví dụ điển hình: Trong lĩnh vực may mặc dùng để đánh dấu những vị trí hàng may bị lỗi, khi trả hàng về sửa chữa thì nhân viên sửa chữa có thể nhanh chóng nhận biết được vị trí để thực hiện nhanh chóng, chính xác mà không phải mất thời gian tìm kiếm hay xác định vị trí sai.

Tem dán đánh dấu

Tem dán đánh dấu


Màu sắc, kích thước, chất liệu tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn

Tem dán đánh dấu không có tiêu chuẩn cố định như tem phụ sản phẩm hàng nhập khẩu mà hầu như chúng được sử dụng trong nội bộ hay trong cùng một hệ thống quản lý nên chính doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị sẽ đưa ra các quy ước cho riêng mình (ví dụ: màu vàng dán điểm sai cần sửa, màu xanh thông qua, màu đỏ hỏng,...)

Các thông số về tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn:

  • Màu sắc: Nhuộm màu theo yêu cầu bởi dịch vụ gia công tem nhãn của Thế Giới Mã Vạch.

  • Kích thước: Tính theo đường kính của con tem, gọi là phi

  • Chất liệu: Decal giấy hoặc decal PVC

Tem đánh dấu dạng màu trắng cơ bản

Tem đánh dấu dạng màu trắng cơ bản

Tem đánh dấu loại tem tròn gia công màu

Tem đánh dấu loại tem tròn gia công màu

Đặt mua tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn chất lượng, giá tốt

Thế Giới Mã Vạch với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực giải pháp mã số mã vạch hân hạnh cung cấp tới khách hàng tem dán đánh dấu chất lượng cao với mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ gia công tem nhãn dán của Thế Giới Mã Vạch cung cấp tới người dùng lựa chọn đa dạng về quy cách đến màu sắc hay chất liệu phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong nhiều môi trường và lĩnh vực làm việc khác nhau.

Liên hệ báo giá tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn nhanh chóng:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
4 -
Anh Dũng, 2022-07-07
Hài lòng Decal mã vạch Tem dán đánh dấu, tem màu dán tròn chất liệu tốt, dán lên sản phẩm rất ok. Sẽ tiếp tục ủng hộ Thế Giới Mã Vạch khi hết giấy.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá