Fraud Blocker
Tem CE sản phẩm

Tem CE sản phẩm

5 5 1 1
5 -
Hài lòng Decal mã vạch Tem CE sản phẩm chất lượng, in mượt, đẹp. Shop tư vấn tận tình, giúp tôi chọn được khổ tem phù hợp.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Tem CE sản phẩm
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

TEM CE SẢN PHẨM

Dán tem CE lên sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp giúp việc lưu chuyển trên thị trường diễn ra dễ dàng hơn. Đây như một dấu hiệu khẳng định vị thế doanh nghiệp, xây dựng uy tín sản phẩm giúp người dùng trao niềm tin trong việc lựa chọn sử dụng.

Tem CE sản phẩm được cấp phép để được dán trên sản phẩm, hàng hóa lưu thông trên thị trường EU và Hiệp hội Thương mại Tự do EFTA cũng như tất cả các quốc gia khác trên thế giới.

Đôi nét về CE

CE được viết tắt của European Conformity là Chứng nhận CE Marking được đưa ra vào năm 1985 bởi một nghị quyết của Hội đồng EC.

Đây được xem là hộ chiếu kỹ thuật thương mại, giấy thông hành của sản phẩm khi lưu thông trên trên thị trường EU, Hiệp hội Thương mại Tự do EFTA và tất cả các quốc gia khác trên thế giới.

Sản phẩm được dán tem CE nghĩa là sản phẩm đó đã được đánh giá, kiểm định trước khi đưa ra thị trường, đáp ứng các yêu cầu của các nước thành viên EU về an toàn sức khỏe và môi trường.

Lưu ý: CE chỉ mang ý nghĩa về an toàn sức khỏe và môi trường chứ không bao hàm nguồn gốc xuất xứ.

Ở nhiều nước châu Âu, nhà sản xuất có thể tự công bố đạt chuẩn CE nếu đủ tự tin về sản phẩm của mình đã đạt các tiêu chuẩn của liên minh châu Âu. Và, nếu các đơn vị có thẩm quyền kiểm tra và phát hiện sản phẩm này chưa thực sự đạt chuẩn CE thì nó sẽ bị cấm lưu thông vĩnh viễn trên thị trường châu Âu và nhà sản xuất cũng phải tự chịu trách nhiệm, bồi thường thiệt hại, ảnh hưởng mà sản phẩm của họ đã gây ra.


Tem CE sản phẩm

Tem CE sản phẩm là loại tem nhãn dán được in ấn ký hiệu CE và dán lên bề mặt, bao bì sản phẩm đã đạt chuẩn Chứng nhận CE để lưu thông trên thị trường tiêu dùng của các nước.

CE là tiêu chuẩn và tem CE là tấm thẻ thông hành mà người tiêu dùng có thể dựa vào điểm này để lựa chọn tin dùng.

Một số hình ảnh của tem CE:

Một số hình ảnh của tem CE

Một số hình ảnh của tem CE

Một số hình ảnh của tem CE 1

Một số hình ảnh của tem CE 1

Hiện nay, các sản phẩm các xuất xứ từ Trung Quốc cũng được dán các con tem CE nhưng người dùng cần biết răng: Tem CE chuẩn EU về an toàn sức khỏe - môi trường KHÁC HOÀN TOÀN với tem CE của Trung Quốc.

Các doanh nghiệp Trung Quốc cố gắng tạo sự nhầm lẫn cho người dùng trong việc đặt ký hiệu và đưa ra quyết định mua sai. Thực chất ở các sản phẩm của Trung Quốc, ký hiệu CE được viết tắt từ China Export thể hiện việc sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc và Trung Quốc xuất khẩu được sử dụng tùy ý bởi các doanh nghiệp Trung Quốc mà không được đăng ký hay kiểm nghiệm.

Hình Chứng nhận CE Marking và CE China Export

Hình Chứng nhận CE Marking và CE China Export

Một số hình tem CE chuẩn:

Một số hình tem CE chuẩn

Một số hình tem CE chuẩn

Một số hình tem CE chuẩn 1

Một số hình tem CE chuẩn 1

>>> Xem thêm:


Decal in tem CE sản phẩm

In tem CE sản phẩm là hoạt động in ấn ký hiệu CE lên bề mặt tem nhãn và dán lên sản phẩm, hàng hóa sau khi doanh nghiệp thành công đăng ký và vượt qua kiểm nghiệm của CEN, CENELEC và ETSI, và các tiêu chuẩn được công bố trên Tạp chí chính thức là tiêu chuẩn hài hòa, được cho là phù hợp với các yêu cầu của các Chỉ thị EU.

Đối với các sản phẩm có môi trường làm việc khác nhau người dùng có thể lựa chọn chất liệu decal tương ứng để in ấn tem CE sao cho đảm bảo về độ bền, dễ đọc, thông tin in rõ ràng và chi phí đầu tư tối ưu nhất.

Có thể lựa chọn các loại decal sau chi tem CE:

  • Decal giấy thông thường: cho các đối tượng có môi trường lưu trữ văn phòng thông thoáng, ít chịu va chạm với chi phí đầu tư thấp.

  • Decal nhựa PVC: cho các sản phẩm lưu trữ trong môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm như kho lạnh hay các sản phẩm vận chuyển dài ngày gặp nhiều va chạm.

  • Decal xi bạc: cho môi trường làm việc khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm như điện tử điện lạnh, công nghiệp nặng, … 

Máy in tem nhãn cho in tem CE chủ động

In tem CE là một trong những nhu cầu phổ biến của các cơ sở sản xuất sản phẩm, hàng hóa. Và, để tạo ra những con tem đẹp mắt, chuyên nghiệp, chủ động người dùng nên trang bị máy in tem nhãn chuyên dụng.

Thiết bị in tem nhãn cho phép người dùng thay đổi thông tin in, chất liệu in và số lượng tem theo nhu cầu dùng giúp tối ưu chi phí lại đảm bảo sự tương thích trên từng loại sản phẩm, hàng hóa.

>>> Xem thêm các mẫu máy in tem CE tại:

Chọn mua máy in tem nhãn cho in tem CE chủ động

Đầu tư decal và máy in tem tại Thế Giới Mã Vạch

Đầu tư lựa chọn nhà cung cấp decal và máy in tem CE chất lượng, chính hãng giúp quá trình vận hành trở nên hiệu suất, tối ưu và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Thế Giới Mã Vạch với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch hân hạnh mang đến cho quý khách hàng các giải pháp mã số chất lượng cao, giá tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Các sản phẩm máy in tem CE mà chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập chính hãng với đầy đủ CO, CQ, chế độ bảo hành 12 tháng theo hãng sản xuất và tặng kèm đến bạn phần mềm thiết kế tem nhãn có giá trị sử dụng trọn đời.

Decal tem CE được cung cấp tới tay người dùng với sự đa dạng quy cách, giá tốt và chất lượng vượt trội.

Liên hệ nhận tư vấn tem CE sản phẩm và máy in tem CE chính hãng, giá tốt:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com 

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Nguyễn Hoàng Minh Long, 2022-11-22
Hài lòng Decal mã vạch Tem CE sản phẩm chất lượng, in mượt, đẹp. Shop tư vấn tận tình, giúp tôi chọn được khổ tem phù hợp.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá