Pin máy quét mã vạch cầm tay không dây Opticon OPN-2006

5 5 1 1
5 -
Dùng rất ok Đầu đọc barcode Pin Opticon OPN-2006 dùng khá ổn định, bề ngoài chắc chắn Hoạt động ổn định, nhạy, tốc độ quét nhanh Rất hài lòng.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Opticon
Mã sản phẩm: Pin Opticon OPN-2006
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

PIN MÁY QUÉT MÃ VẠCH CẦM TAY KHÔNG DÂY OPTICON OPN-2006

Máy quét mã vạch cầm tay không dây Opticon OPN-2006 cung cấp tới người dùng khả năng quét - nhận diện dữ liệu từ mọi mã vạch 1D với kích thước thân máy nhỏ gọn dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay hay bỏ túi mang theo bên người. Bên cạnh đó, Opticon OPN-2006 được trang bị pin và bộ nhớ nên có thể vận hành độc lập mà không cần cấp nguồn điện và kết nối máy chủ.

Đối với pin của máy quét mã vạch không dây 1D Opticon OPN-2006 có thể sạc lại và sử dụng nhiều lần trong suốt tuổi đời thiết bị. Tuy nhiên người dùng vẫn gặp các tình huống đầu quét và tính năng máy còn dùng tốt nhưng pin bị chai, tụt dung lượng nhanh, thời gian sử dụng ngắn làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Lúc này, thay vì đầu tư chiếc máy quét  mới thì người dùng có thể lựa chọn trang bị - mua riêng pin từ hãng hoặc đơn vị phân phối chính hãng để thay thế pin cũ.


Linh kiện - phụ kiện pin máy quét mã vạch cầm tay không dây Opticon OPN-2006 có thể được mua riêng và lắp vào máy quét thay cho pin sẵn trong máy khi có tình trạng hao mòn, chai pin.

Pin máy quét mã vạch cầm tay không dây Opticon OPN-2006 cung cấp thời gian sử dụng tối đa lên đến 27 tiếng sau khi sạc đầy với dung lượng pin đạt 240mAh.

Sở hữu công nghệ pin Lithium-Ion Polymer dự trữ năng lượng lớn, ít bị xả pin và trọng lượng nhẹ.


Thương hiệu Opticon
Tên linh kiện Pin
Tương thích Opticon OPN-2006
Công nghệ pin Lithium-Ion Polymer
Nguồn điện 3.7V
Dung lượng pin 240mAh
Thời gian sử dụng Thời gian hoạt động (BATCH): 4,500 lần quét (1 lần quét/5 giây)
Thời gian hoạt động (BATCH, IDLE): 2 tháng
Thời gian hoạt động (BLUETOOTH): 3,500 lần quét (1 lần quét/5 giây)
Thời gian hoạt động (BLUETOOTH, IDLE): 27 giờ
Phương pháp sạc Cáp USB

 

Mua Pin máy quét mã vạch cầm tay không dây Opticon OPN-2006 chính hãng

Để sở hữu được Pin máy quét mã vạch cầm tay không dây Opticon OPN-2006 chính hãng với độ bền cao cùng khả năng ứng dụng tốt, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cùng bạn về sản phẩm này và gửi đến bạn báo giá nhanh chóng, ưu đãi:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Minh Khang, 2023-01-20
Dùng rất ok Đầu đọc barcode Pin Opticon OPN-2006 dùng khá ổn định, bề ngoài chắc chắn Hoạt động ổn định, nhạy, tốc độ quét nhanh Rất hài lòng.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá