Fraud Blocker
Nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241

Nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241

5 5 1 1
5 -
OK Chất lượng tuyệt vời, nhân viên dễ thương, dịch vụ tốt. Cảm ơn tgmv.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Brother
Mã sản phẩm: HSe-241
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241

Nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241 là loại nhãn đặc biệt được tạo nên để hỗ trợ người dùng đánh dấu, nhận dạng hệ thống dây cáp, dây điện một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Khi chịu tác động từ nhiệt độ, loại nhãn này sẽ co lại vào ôm sát vào bề mặt dây một cách nhanh chóng, hữu hiệu mà không cần phải sử dụng bất kỳ một loại keo kết dính nào. Việc nhãn co như vậy giúp đảm bảo nhãn không bị bong tróc trong suốt quá trình sử dụng, thích hợp ứng dụng trong thời gian lâu dài.

Nhãn có thiết kế nền trắng chữ đen, chuyên dụng cho các loại dây có đường kính ngoài từ 5.4 đến 10.6 mm và tương thích với dòng máy in nhãn Brother P-Touch.


- Nhãn co lại khi chịu tác động từ nhiệt độ và ôm sát vào bề mặt đối tượng định danh.

- Độ bền cao, chất lượng tốt, thích hợp ứng dụng trong thời gian dài.

- Chất lượng in đẹp, thể hiện thông tin được in rõ ràng.

- Thiết kế với nền trắng, chữ đen dễ dàng nhận biết thông tin trên bề mặt.

- Khổ rộng khi ống co nhiệt được ép trong hộp nhãn và khi in ấn là 17.7mm cho phép người dùng in ấn nhiều thông tin hơn lên bề mặt.

- Nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241 được thiết kế chuyên dụng để đánh dấu và xác định các loại cáp, sợi quang và dây điện có đường kính ngoài từ 5,4mm-10,6mm.


Thương hiệu Brother
Loại nhãn in Nhãn HSe ống co nhiệt
Mã sản phẩm HSe-241
Loại màu chữ, màu nền Black on White
Chữ đen trên nền trắng
Tương thích Dùng cho máy in nhãn Brother P-touch (PT)
Khuyến nghị sử dụng với cáp đường kính ngoài từ 5,4mm-10,6mm
Quy cách ngang 17.7 mm
Chiều dài cuộn 1.5 mét
Đặc điểm nhãn Co lại và ôm sát vào dây cáp, dây điện cần định danh khi gặp tác động nhiệt
Chống trầy xước
Chịu được hóa chất
Chống thấm nước
Chịu được ánh sáng (1-3 năm)
Thông tin in không bay, không phai

 

Đơn vị cung cấp nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241 chính hãng

Nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241 có tính năng đặc biệt có lại khi gặp nhiệt độ cao cho phép người dùng sử dụng trong đánh dấu hệ thống dây cáp, dây điện,...

Thế Giới Mã Vạch chuyên cung cấp các giải pháp mã số chính hãng, là đối tác phân phối uy tín của thương hiệu Brother cam kết nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241 chất lượng cao, giá tốt cho quý khách hàng.

Nhận báo giá nhanh Nhãn in ống co nhiệt Brother HSe-241 chính hãng:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Tuấn Kiệt, 2020-01-10
OK Chất lượng tuyệt vời, nhân viên dễ thương, dịch vụ tốt. Cảm ơn tgmv.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá