Máy tính cầm tay - PDA Intermec CK71

Máy tính cầm tay - PDA Intermec CK71

5 5 1 1
5 -
Tốt Sản phẩm chắc chắn, chính hãng, giá hơi cao nhưng được hỗ trợ tận tình. Cho ngay 5*.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Intermec
Mã sản phẩm: Intermec CK71
Trạng thái: Hết hàng
Số lượng -+

Tính năng Máy kiểm kho Intermec CK71

 

Nhỏ hơn 31% và nhẹ hơn so với các thiết bị hàng đầu trong siêu lớp gồ ghề 

Hiệu suất tính toán cao và thời gian phản ứng ứng dụng 

Các công cụ hình ảnh nhanh nhất và xa nhất của ngành công nghiệp cung cấp dung sai chuyển động vượt trội và phạm vi đọc mã vạch 

Hỗ trợ ngoại vi đặc biệt và thay đổi nhanh chóng snap-trên phụ kiện cung cấp tính linh hoạt cho mọi môi trường phân phối 

On-board chẩn đoán và InControl Quản lý Dịch vụ cung cấp khả năng hiển thị thiết bị y tế 

Công nghệ năng lượng và quản lý pin tiên tiến mở rộng thiết bị chạy thời gian và giảm chi phí của pin thay thế 

Băng tần kép chuẩn 802.11n cho phủ sóng không dây phổ biến 

Lựa chọn không Incendive cho địa điểm nguy hiểm CK71 

Chúng tôi đã không thỏa hiệp; Không nên bạn 

Cân bằng kiểm soát chi phí với sự hài lòng của khách hàng yêu cầu thực sự nhanh nhẹn chuỗi cung ứng. Cung cấp trên tầm nhìn đó đòi hỏi nhân viên của bạn để được bình đẳng nhanh nhẹn, có khả năng phản ứng với mọi tình huống một cách nhanh chóng, tự tin và chính xác. 

 

Tuy nhiên, việc tìm kiếm các giải pháp kinh doanh điện thoại di động gồ ghề tối ưu để đạt được sự nhanh nhẹn chuỗi cung ứng thường xuyên có thể trình bày một hành động cân bằng: đáp ứng nhu cầu và sở thích của hoạt động quản lý, người sử dụng và CNTT, mà không đánh đổi và hy sinh. 

Intermec là người đầu tiên cung cấp một giải pháp không thỏa hiệp với các máy tính di động siêu bền CK71. Ngoài việc là nhỏ hơn 31% và nhẹ hơn so với các yếu tố hình thức khác trong lớp siêu gồ ghề của nó, là CK71 được tối ưu cho nhà kho và phân phối môi trường của bạn với phí bảo hiểm, vật liệu công nghiệp cấp cho sự cân bằng hoàn hảo của độ chắc chắn và chu kỳ nhiệm vụ cùng với các tính năng thế hệ tiếp theo mà tập trung vào việc cho phép sự linh hoạt và nhanh nhẹn, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Mở rộng việc sử dụng các CK71 vào vị trí nguy hiểm với không incendive chứng nhận (Div. 2) CK71. 

Để tạo ra sự tích hợp trơn nhẵn nhất vào công việc của bạn, chúng tôi được bao quanh nó với một bộ đầy đủ các phần mềm, công cụ, dịch vụ và chương trình đào tạo, cung cấp bởi chúng tôi và từ mạng lưới toàn cầu của chúng tôi tốt nhất-trong-lớp đại lý bán lẻ và các đối tác ISV. 

Mỗi máy tính di động 70 series được cài sẵn với ScanNGo khách hàng Intermec để cung cấp một thiết bị cao cấp cung kinh nghiệm để đơn giản hóa và đẩy nhanh các hoạt động dàn thiết bị. Các ScanNGo khách hàng độc lập cho phép người dùng CK71 để cung cấp, cấu hình và tự động tải về phần mềm ứng dụng trong một vài giây thay vì vài phút bằng cách đọc mã vạch được cấu hình sẵn. 

Mỗi Counts thứ hai 

Khi nhu cầu khối lượng công việc thay đổi bất ngờ, CK71 cung cấp cho bạn sự linh hoạt để triển khai nhân viên mà không cần xem xét đến các công cụ cần thiết để có được công việc làm. Kết quả là, người lao động có thể nhanh chóng và tự tin chuyển đổi sang công việc mà yêu cầu gần hay xa quét, bài phát biểu, giọng nói, và chụp ảnh, mà không lãng phí thời gian tìm kiếm và định hướng lại chính mình trên các thiết bị quen thuộc. 

 

Với đầu tiên băng tần kép chuẩn 802.11n WLAN của ngành công nghiệp, các CK71 cung cấp hiệu suất đá rắn và thời gian đáp ứng nhanh nhất, thậm chí ở những nơi bạn có thể trải nghiệm các mức tín hiệu thấp hoặc kết nối liên tục với các sản phẩm 802.11a / b / g truyền thống. 

Bằng cách kết hợp những bộ xử lý thế hệ mới nhất cùng với nhà nước-of-the-nghệ thuật chẩn đoán sức khỏe pin, CK71 có thể được dựa vào để cung cấp sức mạnh và hiệu suất mà bạn yêu cầu cũng như giảm các chi phí liên quan đến pin thay thế. 

70 dòng phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp bao gồm các tùy chọn để lựa chọn một bộ xử lý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các CK71 cung cấp hai, cấp công nghiệp vi xử lý đa cơ superscalar khác nhau cung cấp hiệu suất nhanh hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Lựa chọn giữa TI OMAP3 1GHz hoặc bộ vi xử lý TI OMAP3 600MHz, đều cung cấp tốc độ và độ tin cậy dự kiến ​​từ 70 Series. 

Các CK71 thúc đẩy ngành công nghiệp hàng đầu gần / xa khu vực hinh Intermec, có khả năng quét từ 15,2 cm đến 15,2 m (6 trong lên đến 50 ft) cho phép bạn sự linh hoạt để đọc cả 1D và mã vạch 2D mà không cần máy quét chuyên ngành. Đối với môi trường rất năng động, các CK71 cũng cung cấp các thành tựu mới nhất Intermec: công cụ chụp ảnh nhanh nhất của ngành công nghiệp, có khả năng mã vạch quét di chuyển lên đến 12,7 m (500) mỗi giây, cho phép CK71 để cung cấp dung đáng chú ý để tay hoặc di chuyển mã vạch . 

Một Ounce phòng chống 

Tốc độ và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp ngày nay phụ thuộc vào khả năng của bạn để xác định và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến năng suất của bạn, và cuối cùng là sự hài lòng của khách hàng. 

 

Khả năng báo cáo sức khỏe thiết bị độc đáo của CK71 cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn bao giờ hết có sẵn để cho phép nhân viên và các quản trị viên IT để theo dõi và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động. Key tiểu hệ thống bao gồm tuổi thọ pin, quét, và thông tin liên lạc có thể được giám sát bởi một trong hai nhân viên di động thông qua một bảng điều khiển on-board hoặc từ xa thông qua giao diện điều khiển Intermec SmartSystems ™ kết quả tối ưu hóa và sử dụng tốt hơn các tài sản máy tính di động của bạn. 

Đối với khách hàng muốn có một đối tác tin cậy để đảm nhận nhiệm vụ ngày-to-ngày của quản lý và khắc phục sự cố các thiết bị di động của họ và cơ sở hạ tầng WLAN, danh mục đầu tư dịch vụ InControl quản lý Intermec cung cấp linh hoạt, thiết bị di động tích hợp và lựa chọn dịch vụ quản lý mạng không dây thông qua một trang web tổ chức dựa công cụ thiết lập. Thông qua InControl, các chuyên gia kỹ thuật từ Intermec hoặc một trong các thành viên PartnerNet đủ điều kiện của nó, giả định các nhiệm vụ này cho phép khách hàng để đạt được một tổng chi phí sở hữu thấp (TCO). 

Dựa trên một nền tảng chia sẻ 

Các CK71 chỉ là một mô hình trong bốn thiết kế ergonomic mà có sẵn trong gia đình 70 Series. Mỗi mô hình bao gồm các lựa chọn của radio, bàn phím, tạo ảnh, phần mềm và dịch vụ cung cấp cho bạn các tùy chọn thiết kế riêng một giải pháp cụ thể để đáp ứng các lĩnh vực ứng dụng khác nhau trong môi trường của bạn và các sở thích và nhu cầu của nhân viên của bạn. 

 

Với một cách tiếp cận nền tảng duy nhất, Series 70 gia đình là duy nhất trong khả năng của mình để giảm độ phức tạp và chi phí cơ sở hạ tầng. Các kiến trúc duy nhất máy tính, phần mềm xây dựng, tập hợp các thiết bị ngoại vi và hệ thống sạc được chia sẻ giữa các sản phẩm 70 series mang lại sự đơn giản cho các nhiệm vụ thường xuyên cập nhật phần mềm, đào tạo nhân viên mới, quản lý phụ tùng hồ bơi và các thiết bị sạc. 

Phá vỡ các chu kỳ của thay thế cơ sở hạ tầng 

Tất cả các sản phẩm 70 Series được hỗ trợ bởi một hệ thống docking mới được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư của bạn trong sạc và truyền thông cơ sở hạ tầng và giảm đáng kể không gian bạn phải dành cho nó. Gọi là FlexDock, hệ thống sử dụng một cơ sở 2 hoặc 4 vị trí thông thường, kết hợp với ly cho máy tính di động và gói pin trong bất kỳ sự kết hợp, thích ứng với các cơ sở nhu cầu cụ thể của bạn. 

 

Ngoài tường gắn kết, FlexDock Mời mở rộng lắp tùy chọn để tạo điều kiện việc sử dụng các kệ thiết bị CNTT tiêu chuẩn cho sử dụng không gian hậu tốt hơn và yêu cầu dấu chân nhỏ hơn. 

Khi đó là thời gian để di chuyển hoặc nâng cấp thiết bị, chi phí và độ phức tạp được giảm bởi vì ly hiện có có thể dễ dàng thay thế bằng ly mới tương ứng với các giải pháp thế hệ tiếp theo, cho phép các cơ sở ban đầu và hỗ trợ các thành phần để được tái sử dụng. 

Tự tin để đáp ứng mục tiêu của bạn 

Khi độ tin cậy, hiệu quả và tính chính xác của các hoạt động của bạn là nền tảng cho lợi thế cạnh tranh của bạn, không có chỗ cho sự thỏa hiệp. Các Intermec CK71, và 70 gia đình Dòng máy tính di động, cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt cho phép bạn chạy các hoạt động của bạn với sự tự tin.Microprocessor

Multi-Processor Architecture: Texas Instruments® 600MHz or 1 GHz multi-engine processor achitecture 

 

Operating System

Microsoft Windows Embedded Handheld built on Windows 6.5.3 technology 
(Getting started information: www.windowsmobile.com/getstarted)

 

Memory and Storage

Flash ROM: 1 GB Flash (800 MB available)
Memory/Storage Extensions: Customer-accessible micro-SD slot for removable memory cards up to 32 GB
RAM Memory: 512 MB RAM (384 MB available)

Standard Configuration: 

• Integrated Camera Option: 5-Megapixel autofocus color camera with LED flash 
• Accelerometer: Embedded accelerometer enables automatic or application-specific 
features such as screen rotation or system suspend 
• IrDA 
• Integrated Bluetooth® Class II, Version 2.1+EDR

 

Scan Engine Options

• EV12 linear Imager with laser-like aimer; Capable of scanning 1D barcodes at standard range. 

• EA30 high performance motion-tolerant 2D Imager; white LED illumination; red laser aimer
optimized for all lighting conditions; Capable of scanning all common 1D and 2D barcodes; 
1D as small as 5 mil; PDF as small as 6.6 mil; Data Matrix as small as 7.5 mil; and standard UPC 
codes from distances up to 33 cm (13 in). 

• EX25 near/far 2D Imager; Capable of scanning 1D and 2D barcodes from 15.2 cm to 15.2 m (6 in to 50 ft).


5 -
Quang Đăng Phạm, 2017-11-22
Tốt Sản phẩm chắc chắn, chính hãng, giá hơi cao nhưng được hỗ trợ tận tình. Cho ngay 5*.

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá