Máy tính cầm tay - PDA Intermec CK70

Máy tính cầm tay - PDA Intermec CK70

4 5 1 1
4 -
Khá ổn Sản phẩm tốt, chất lượng, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh Hết hàng sẽ lại liên hệ TGMV ngay!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Intermec
Mã sản phẩm: Intermec CK70
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Tính năng của máy tính di động Intermec CK70

Nhỏ hơn 12% và nhẹ hơn so với các thiết bị hàng đầu trong lớp siêu gồ ghề 

Hiệu suất tính toán cao và thời gian phản ứng ứng dụng 

Công nghệ vô tuyến linh hoạt cung cấp vùng phủ sóng tối ưu và một giải pháp tốt hơn cho việc thực hiện ít nhất là chiến lược định tuyến chi phí 

Công cụ chụp ảnh nhanh nhất của ngành công nghiệp cung cấp dung sai chuyển động vượt trội, hệ thống mục tiêu laser, và góc quét tối ưu hóa cho hiệu suất tối đa 

On-board chẩn đoán và InControl Quản lý Dịch vụ cung cấp khả năng hiển thị thiết bị y tế 

Best-in-class tuổi thọ pin cho thời gian chạy lâu hơn 

Một phần của giải pháp kinh doanh doanh nghiệp toàn diện Intermec bao gồm máy in, phần mềm ứng dụng, thông tin liên lạc, thiết bị ngoại vi và phụ kiện 

Lựa chọn không Incendive cho địa điểm nguy hiểm CK70 

Chúng tôi đã không thỏa hiệp; Không nên bạn 

Hôm nay của chuyển phát nhanh, bưu kiện và các hoạt động bưu chính đang ở trong một cuộc đua chống lại thời gian. Xe tải ánh sáng lờ mờ và kho hàng, mã vạch bị hư hỏng, địa chỉ không chính xác, phủ sóng không dây đốm, và thời tiết khắc nghiệt gây ra những thách thức Neverending với các mục tiêu của việc cải thiện dịch vụ khách hàng và tuân thủ SLA. 

 

Khi nói đến việc lựa chọn các giải pháp kinh doanh điện thoại di động gồ ghề tối ưu để giúp bạn đạt được mục tiêu, bạn thường phải đối mặt với một thách thức khác: đáp ứng nhu cầu và sở thích của CNTT, hoạt động và người sử dụng thiết bị mà không làm cho một sự thỏa hiệp. 

Intermec là người đầu tiên đưa ra giải pháp nocompromise với các máy tính di động siêu bền CK70. Các CK70 đáp ứng những thách thức của bạn đi vào với các tính năng thế hệ tiếp theo tập trung vào việc tăng cường hiệu quả và cung cấp độ tin cậy tuyệt vời cho theo dõi và dấu vết và bằng chứng về các ứng dụng giao hàng, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Mở rộng việc sử dụng các CK70 vào vị trí nguy hiểm với không incendive chứng nhận (Div. 2) CK70. 

Các thiết kế của CK70 được tối ưu hóa đặc biệt cho các chuyển phát nhanh, bưu kiện (CEP) và môi trường bưu chính. Ngoài việc là nhỏ hơn 12% và nhẹ hơn so với các yếu tố hình thức khác trong lớp siêu gồ ghề của nó, là CK70 hỗ trợ người lao động trong chuyển động nhanh này, môi trường di động với một bố trí bàn phím ứng dụng cụ thể mà là cả mảnh mai và back-lit để cho phép dễ dàng, tất cả các ngày sử dụng một tay. 

Intermec đã phát triển công cụ hình ảnh nhanh nhất của ngành công nghiệp, có khả năng quét mã vạch di chuyển lên đến 12.7m (500) mỗi giây, cho phép CK70 để cung cấp dung sai chuyển động đáng kể và tỷ lệ đọc cao ngay cả trong một môi trường làm việc rất năng động. Các hệ thống nhằm CK70, có màu trắng sáng LED chiếu sáng và một aimer laser đỏ tối ưu hóa cho tất cả các điều kiện ánh sáng, các dự án giảm ở một góc 35 ° cho phép quét dễ dàng hơn của mã vạch trên bưu kiện và cho phép nhân viên di động của bạn để xem màn hình máy tính di động trong khi quét. 

Độ bền Bạn có thể Count On 

Bị xước, hư màn hình và mất tích hoặc phím đọc không chỉ làm chậm công nhân của bạn xuống, họ phản ánh không hay về hình ảnh của công ty bạn. Các CK70 bao gồm một màn hình hiển thị VGA rực rỡ với một mài mòn Gorilla Glass ™ màn hình cảm ứng cung cấp gấp đôi tuổi thọ của công nghệ màn hình cảm ứng lớn hơn. Phím polycarbonate cấp công nghiệp với truyền thuyết laser khắc không thể phá hủy đảm bảo rằng các CK70 nằm trong tay công nhân của bạn thay vì kho sửa chữa. 

 

70 dòng phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp bao gồm các tùy chọn để lựa chọn một bộ xử lý phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các CK70 cung cấp hai, cấp công nghiệp vi xử lý đa cơ superscalar khác nhau cung cấp hiệu suất nhanh hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Lựa chọn giữa TI OMAP3 1GHz hoặc TI OMAP3 600MHz. Cả hai cung cấp tốc độ và độ tin cậy dự kiến ​​từ 70 Series. 

Bằng cách kết hợp một kiến ​​trúc đa xử lý mà cung cấp lên đến ba lần thực hiện ở một nửa tiêu thụ điện năng của bộ vi xử lý di sản cùng với nhà nước-of-the-nghệ thuật chẩn đoán sức khỏe pin, CK70 có thể được dựa vào để cung cấp sức mạnh và hiệu suất mà bạn yêu cầu , vì ngay cả các tuyến đường dài nhất của bạn, cũng như giảm các chi phí của pin thay thế. 

Các CK70 tiếp tục thiết kế không thỏa hiệp của nó để kết nối radio. Giải pháp diện rộng bao gồm một đài phát thanh dữ liệu linh hoạt mạng ™ hoạt động trên bất kỳ loại mạng; cung cấp khả năng lựa chọn chuyển đổi mạng-on-the-fly và loại bỏ sự cần thiết cho nhiều pool các thiết bị dành riêng cho một mạng. Các CK70 cũng cung cấp UMTS / HSUPA và CDMA / EV-DO Rev A giọng nói, cũng như dữ liệu, WWAN tùy chọn radio. 

Sức mạnh để làm việc thông minh hơn 

Chúng tôi đã bao vây CK70 với một bộ hoàn chỉnh các giải pháp phần mềm kinh doanh thông minh, công cụ, dịch vụ và chương trình đào tạo, để tạo ra sự tích hợp mượt mà và thông minh nhất có thể vào công việc của bạn. 

Mỗi máy tính di động 70 series được cài sẵn với ScanNGo khách hàng Intermec để cung cấp một thiết bị cao cấp cung kinh nghiệm để đơn giản hóa và đẩy nhanh các hoạt động dàn thiết bị. Các ScanNGo khách hàng độc lập cho phép người dùng CK70 để cung cấp, cấu hình và tự động tải về phần mềm ứng dụng ngay cả trên WWAN chỉ trong vài giây thay vì vài phút bằng cách đọc mã vạch được cấu hình sẵn. 

Khi CK70 được kết hợp với phần mềm VERDEX Intermec, bưu kiện pick-up và nhân viên giao hàng có tất cả các công nghệ cần thiết để nhanh chóng xác minh dữ liệu địa chỉ sử dụng một ứng dụng điện thoại di động VERDEX hỗ trợ. Điều này làm giảm khối lượng và chi phí liên quan đến các mặt hàng không gửi được bằng cách sửa chữa lỗi địa chỉ trước khi họ nhập vào hệ thống của bạn hoặc đến trung tâm sắp xếp của bạn. Bằng cách cung cấp khả năng hiển thị các mục giờ sớm hơn so với quy trình hiện tại, VERDEX và CK70 cho phép bạn để đạt được kế hoạch hạ lưu tốt hơn 

Bộ dụng cụ phát triển ứng dụng nguồn tài nguyên của Intermec cho phép bạn sử dụng dữ liệu từ hinh mã vạch, máy ảnh, bàn phím, màn hình cảm ứng, GPS, cảm biến, và các nguồn đầu vào khác trong cách thức sáng tạo để phát triển các dịch vụ mới cho khách hàng của bạn. Nếu bạn đã phát triển ứng dụng sử dụng bộ nguồn Intermec cho sản phẩm Intermec trước, bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển chúng vào CK70. 

Ngăn chặn một vấn đề Trước khi nó Tồn tại 

Tốc độ và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp ngày nay không cho phép thời hạn bỏ qua. Thành công phụ thuộc vào khả năng của bạn để xác định và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến "năng suất, và cuối cùng là khách hàng của bạn" công nhân di động của bạn hài lòng. 

 

Khả năng báo cáo sức khỏe thiết bị độc đáo CK70 máy tính di động cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn bao giờ hết có sẵn để cho phép công nhân di động và các quản trị viên IT để theo dõi và ngăn chặn các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động. Key tiểu hệ thống bao gồm cả chức năng quét, thông tin liên lạc và tuổi thọ pin có thể được giám sát bởi một trong hai nhân viên di động thông qua một bảng điều khiển on-board hoặc từ xa thông qua giao diện điều khiển Intermec SmartSystems ™ kết quả tối ưu hóa và sử dụng tốt hơn các tài sản máy tính di động của bạn. 

Đối với khách hàng muốn có một đối tác tin cậy để đảm nhận nhiệm vụ ngày-to-ngày của quản lý và khắc phục sự cố các thiết bị di động của họ và WLAN cơ sở hạ tầng / WWAN, InControl Intermec của dịch vụ quản lý danh mục đầu tư cung cấp linh hoạt, thiết bị di động tích hợp và dịch vụ quản lý mạng không dây thông qua một trang web tổ chức dựa trên công cụ thiết lập. Thông qua InControl, các chuyên gia kỹ thuật từ Intermec hoặc một trong các thành viên PartnerNet đủ điều kiện của nó, giả định những nhiệm vụ cho phép khách hàng theo dõi tài sản, đầu tư mạng lưới an toàn hiệu quả và đạt được một tổng chi phí sở hữu thấp (TCO). 

Dựa trên một nền tảng chia sẻ 

Các CK70 chỉ là một mô hình trong bốn thiết kế ergonomic mà có sẵn trong gia đình 70 Series. Mỗi mô hình bao gồm các lựa chọn của radio, bàn phím, tạo ảnh, phần mềm và dịch vụ cung cấp cho bạn các tùy chọn thiết kế riêng một giải pháp cụ thể để đáp ứng các lĩnh vực ứng dụng khác nhau trong môi trường của bạn và các sở thích và nhu cầu của nhân viên của bạn. 

 

Với một cách tiếp cận nền tảng duy nhất, Series 70 gia đình là duy nhất trong khả năng của mình để giảm độ phức tạp và chi phí cơ sở hạ tầng. Các kiến trúc duy nhất máy tính, phần mềm xây dựng, tập hợp các thiết bị ngoại vi và hệ thống sạc được chia sẻ giữa các sản phẩm 70 series mang lại sự đơn giản cho các nhiệm vụ thường xuyên cập nhật phần mềm, đào tạo nhân viên mới, quản lý phụ tùng hồ bơi và các thiết bị sạc. 

Phá vỡ các chu kỳ của thay thế cơ sở hạ tầng 

Tất cả các sản phẩm 70 Series được hỗ trợ bởi một hệ thống docking mới được thiết kế để tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư của bạn trong sạc và truyền thông cơ sở hạ tầng và giảm đáng kể không gian bạn phải dành cho nó. Gọi là FlexDock, hệ thống sử dụng một cơ sở 2 hoặc 4 vị trí thông thường, kết hợp với ly cho máy tính di động và gói pin trong bất kỳ sự kết hợp, thích ứng với các cơ sở nhu cầu cụ thể của bạn. 

 

Ngoài tường gắn kết, FlexDock Mời mở rộng lắp tùy chọn để tạo điều kiện việc sử dụng các kệ thiết bị CNTT tiêu chuẩn cho sử dụng không gian hậu tốt hơn và yêu cầu dấu chân nhỏ hơn. 

Khi đó là thời gian để nâng cấp trang thiết bị, chi phí và độ phức tạp được giảm bởi vì ly hiện có có thể dễ dàng thay thế bằng ly mới tương ứng với các giải pháp thế hệ tiếp theo, cho phép các cơ sở ban đầu và hỗ trợ các thành phần để được tái sử dụng. 

Khách hàng của bạn hy vọng Độ bền 

Khi độ tin cậy, hiệu quả và tính chính xác của các hoạt động của bạn là nền tảng cho lợi thế cạnh tranh của bạn, không có chỗ cho sự thỏa hiệp. Các Intermec CK70, và 70 gia đình Dòng máy tính di động, cung cấp hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy cho phép bạn chạy các hoạt động của bạn với sự tự tin.Microprocessor

Multi-Processor Architecture: Texas Instruments® 600MHz or 1 GHz multi-engine processor achitecture

 

Operating System

Microsoft Windows Embedded Handheld built on Windows 6.5.3 technology 
(Getting started information: www.windowsmobile.com/getstarted)

Memory and Storage

Flash ROM: 1 GB Flash (800 MB available)
Memory/Storage Extensions: Customer-accessible micro-SD slot for removable memory cards up to 32 GB 
RAM Memory: 512 MB RAM (384 MB available)

Software

Application Development: 
Intermec Developer Library: www.intermec.com/dev

Scan Engine Options

EA30 high performance motion-tolerant 2D Imager; white LED illumination; red laser aimer optimized for all lighting conditions; 35 degree downward scan angle; Capable of scanning all common 1D and 2D barcodes; 1D as small as 5 mil; PDF as small as 6.6 mil; Data Matrix as small as 7.5 mil; and standard UPC codes from distances up to 33 cm (13 in).

Standard Configuration: 

• Integrated Camera Option: 5-Megapixel autofocus color camera with LED flash 
• Global Positioning System: 12-channel Integrated GPS; Network-independent autonomous mode; supports assisted operation via WAN 
• Accelerometer: Embedded accelerometer enables automatic or application-specific features such as screen rotation or system suspend 
• IrDA 
• Integrated Bluetooth® Class II, Version 2.1+EDR


Xem thêm Rút gọn
4 -
Nguyễn Quốc Nam Phương, 2017-11-22
Khá ổn Sản phẩm tốt, chất lượng, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh Hết hàng sẽ lại liên hệ TGMV ngay!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá