Máy tính cầm tay - PDA Intermec CK3R

Máy tính cầm tay - PDA Intermec CK3R

5 5 1 1
5 -
Tuyệt vời Mắc chút nhưng tiền nào của nấy, chất lượng tốt. Chúc shop buôn may bán đắt.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Intermec
Mã sản phẩm: Intermec CK3R
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Tổng quan về sản phẩm 

 

Rugged - Chịu được nhiều 1.2m (4ft) giảm xuống bê tông trên tất cả các phạm vi nhiệt độ hoạt động và đánh giá một con dấu IP54 chống mưa và bụi 

Quét - Tích hợp chuyển động cao khoan dung khu vực 2D man hinh hỗ trợ hiệu suất cao, omni-directional quét 

Đài phát thanh - Hỗ trợ tiêu chuẩn công nghiệp 802.11 b / g / n và Bluetooth radio cho truyền thông thích ứng 

Pin - Công nghiệp hàng đầu hiệu suất của pin sẽ kéo dài một sự thay đổi đầy đủ và hơn thế nữa 

Bộ vi xử lý - Được trang bị với một năng lượng hiệu quả 1GHz đa động cơ xử lý Texas Instruments, bộ nhớ RAM 256MB và Flash 512MB 

Tối ưu hóa hoạt động của bạn thành một môi trường làm việc hiệu quả, tự động, và có hiệu suất cao với CK3R,máy tính di động, bạn có thể dựa vào để giữ công nhân của bạn chạy hiệu quả ở tốc độ đầy đủ để cung cấp nâng cao hiệu suất công việc. 

 

Nhờ có một nhà nước-of-the-nghệ thuật công suất thiết kế hiệu quả, cung cấp đầy đủ CK3R ca tuổi thọ pin - ngay cả khi chạy các ứng dụng và mạng scan- thâm canh và với một mục đích xây dựng, mỏng và nhẹ, thiết kế, CK3R là thoải mái và dễ sử dụng. Và với CloneNGo - bước đột phá công nghệ thiết bị dự phòng của chúng tôi - bạn rất có thể đơn giản hóa và đẩy nhanh cấu hình và triển khai các CK3R máy tính di động của bạn từ một đơn vị chủ duy nhất mà không cần hỗ trợ IT phức tạp. 

Hoạt động chức năng quét nhanh chóng và chính xác, với hiệu suất cao tích hợp công nghệ hình ảnh khu vực đi tiên phong của Intermec. Hỗ trợ cho omni-directional quét và khoan dung chuyển động cao có nghĩa là 1D và 2D mã vạch có thể quét một cách chính xác lần đầu tiên, tại hầu hết các góc độ, ngay cả khi các mã chính nó không phải là hoàn hảo. 

Các CK3R cũng được thiết kế để đứng lên sự khắc nghiệt của sử dụng hàng ngày với một gồ ghề, laser khắc bàn phím, 1,2 mét (4 ft) giảm giá cho bê tông (trên tất cả các nhiệt độ hoạt động) và đánh giá một con dấu IP54 chống mưa, độ ẩm và bụi. 

Chạy hệ thống Microsoft Windows Embedded Handheld điều hành mới nhất, CK3R hỗ trợ phạm vi rộng các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp. Và các tùy chọn Intermec Khách hàng Pack, trong đó bao gồm đầy đủ Thi đua Terminal và một trình duyệt web khóa xuống hỗ trợ tiêu chuẩn công nghiệp mới nổi như HTML5, cung cấp một giao diện người dùng phù hợp và cấu trúc menu chung để đảm bảo công việc được đạo diễn và truy cập web bị hạn chế. 

Đạt được tự động hóa quy trình làm việc chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Các CK3R có thể được kết hợp với máy in Intermec, máy quét và dịch vụ cho một giải pháp doanh nghiệp kinh doanh đã được chứng minh để tự động hóa các nhiệm vụ thu thập dữ liệu của bạn mà không cần giới thiệu phức tạp CNTT. Đặt CK3R để làm việc và mở ra tiềm năng đầy đủ của các hoạt động của bạn.Memory and Storage

Flash ROM: 512MB
Memory/Storage Extensions: Customer-accessible micro-SD slot for removable memory cards up to 32GB
RAM Memory: 256MB RAM

 

Microprocessor

Texas Instruments 1GHz multi-engine processor architecture

 

Operating System

Microsoft Windows Embedded Handheld built on Windows 6.5.3 technology with Intermec HTML5 Browser (available via download)

 

Scanning Performance

Scan Engine Options: EA31 high performance motion-tolerant 2D Imager; (up to 400 in/s) white LED illumination Capable of scanning all common 1D and 2D bar codes; 1D as small as 4 mils; 2D as small as 6.6 mils Refer to User’s Manual for depth of field performance

 

Communications Interface

USB – Full Speed 2.0 OTG©, USB – Full Speed 2.0 Client©
Wireless: 
Wireless LAN: IEEE®802.11 b/g/n WLAN
Security: WiFi Certified for WPA and WPA2
Authentication: 802.1x
Cisco Compatibility: CCXv4
Encryption: WEP (64 or 128 bit), AES, TKIP

Wireless PAN: Integrated Bluetooth® Class II, Version 2.1+EDR
Operating Channels: 0 to 78 (2402 - 2480MHz)
Data Rates: 1, 2, 3 Mbps
Antenna: Internal


Xem thêm Rút gọn
5 -
Lê Đức Thắng, 2017-11-22
Tuyệt vời Mắc chút nhưng tiền nào của nấy, chất lượng tốt. Chúc shop buôn may bán đắt.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá