Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon I GD4130

4 5 1 1
4 -
Tư vấn tận tình Máy quét barcode Datalogic Gryphon I GD4130 chạy tốt, khá nhỏ gọn, phù hợp với mình Máy đọc rất nhạy, chính xác Cảm ơn TGMV nhé.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Datalogic
Mã sản phẩm: Datalogic Gryphon I GD4130
Trạng thái: Hết hàng
  • NGƯNG SẢN XUẤT
  • THAY THẾ BẰNG DATALOGIC GD4132
Số lượng -+

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon I GD4130

Datalogic Gryphon Datalogic Gryphon GD4130 cung cấp mọi tính năng và lựa chọn mô hình phong phú và giá thành tiết kiệm để các ứng dụng hoạt động trơn tru. Gryphon sử dụng công nghệ chụp ảnh tuyến tính giúp nâng cao hiệu suất và giải mã cho một loạt các ứng dụng. Khả năng đọc của Gryphon GD4130 xa đến hơn 1 mét / 3,9ft làm tang năng suất và cải thiện cho người dùng. Góc quét rộng và có khả năng giải mã mới lượng thông tin trên mã khó đọc. Tất cả các tính năng này kết hợp với độ phân giải ở mức thấp cho các nhãn in nhỏ gần 3 mils . Gryphon I GD4130 thiết lập các sản phẩm hiệu suất cao và thu thập dữ liệu mạnh mẽ. 

Datalogic được cấp bằng sáng chế công nghệ độc quyền “Green Spot” phản hồi tốt – đọc trực tiếp trên mã là lý tưởng trong điều kiện ánh sang là yếu hoặc trong môi trường ồn ào. “Green spot” cùng với khả năng đọc mã nhanh và là lựa chọn tốt để nâng cao năng suất trên các thị trường bán lẻ , văn phòng ,bệnh viện, nhà thuốc, nhà kho và nhà máy sản xuất.


- Thiết bị sở hữu thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn.

- Trọng lượng nhẹ, đem đến sự thoải mái cho người dùng khi vận hành.

- Đọc mã vạch nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

- Chi phí đầu tư thấp, phải chăng.


- Cổng kết nối: USB

- Công nghệ quét: Imager

- Khả năng đọc mã vạch: 1D

- Loại máy quét: Cầm tay

- Phạm vi quét: <33 ft


Xem thêm Rút gọn
4 -
Trần Thu Cúc, 2017-11-21
Tư vấn tận tình Máy quét barcode Datalogic Gryphon I GD4130 chạy tốt, khá nhỏ gọn, phù hợp với mình Máy đọc rất nhạy, chính xác Cảm ơn TGMV nhé.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá