Fraud Blocker

Máy quét hộ chiếu Gemalto

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy quét hộ chiếu Thales Gemalto AT9000 MK2
Máy quét hộ chiếu Thales Gemalto AT9000 MK2 Máy quét hộ chiếu Thales ..
Xin liên hệ
Máy quét hộ chiếu Gemalto QS1000
New
Hot
MÁY QUÉT HỘ CHIẾU, SCAN PASSPORT GEMALTO QS1000 Gemalto QS1000 là một trong ..
Xin liên hệ

Máy quét hộ chiếu 3M

Máy quét hộ chiếu Gemalto

Gemalto - Một thương hiệu nổi tiếng không chỉ với mảng thiết bị máy quét hộ chiếu tại Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Các sản phẩm máy quét hộ chiếu Gemalto hiện đang được rất nhiều các khách sạn, resort, cơ sở lưu trú lựa chọn đầu tư, ứng dụng. Còn bạn thì sao? Phải chăng bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một thiết bị phù hợp, đáng tin cậy? Vậy hãy cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu máy quét hộ chiếu Gemalto này nhé!

Đôi nét về thương hiệu máy quét hộ chiếu Gemalto

Gemalto là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo mật kỹ thuật số, được thành lập vào năm 2006. Cụ thể hơn, vào tháng 06/2006 đã có sự sáp nhập giữa Gemplus và Axalto để trở thành Gemalto. Và Gemalto cũng chính là tên gọi được ghép giữa 2 công ty được sáp nhập này. Từ khi ra đời cho đến nay, công ty Gemalto đã phát triển không ngừng và tiến hành thu mua lại rất nhiều những doanh nghiệp, thương hiệu khác. Về thị trường bảo mật kỹ thuật số và công nghệ nhận dạng, Gemalto là một tên tuổi lớn được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cho đến nay, các sản phẩm của Gemalto nói chung và máy quét hộ chiếu Gemalto nói riêng đã được ưa chuộng sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau. Trong đó có cả Việt Nam.

Gemalto với mảng sản xuất máy quét hộ chiếu

Gemalto với mảng sản xuất máy quét hộ chiếu

Gemalto đã được thu mua lại bởi Thales

Có một điều được không ít người dùng thắc mắc khi tìm mua máy quét hộ chiếu quan tâm đó là vì sao trên một số máy vẫn để thương hiệu là Gemalto nhưng số khác lại có thương hiệu là Thales dùng rằng có thể chúng là cùng model với nhau. Trên thực tế, ngày 02/04/2019, Thales đã hoàn tất việc mua lại Gemalto (Euronext Amsterdam và Paris: GTO), tạo ra công ty dẫn đầu toàn cầu về nhận dạng và bảo mật kỹ thuật số. Việc thu mua lại này đã tạo bước tiến lớn cho Thales, giúp doanh thu của doanh nghiệp này lên 19 tỷ euro và hoạt động R&D tự tài trợ lên 1 tỷ euro mỗi năm, với 80.000 nhân viên tại 68 quốc gia.

Vậy nên nếu hiện tại bạn có bắt gặp những chiếc máy quét hộ chiếu Gemalto đã được đổi tên thành Thales thì đây cũng là điều hoàn toàn hợp lý.

Thales đã hoàn tất việc mua lại Gemalto (Euronext Amsterdam và Paris: GTO)

Thales đã hoàn tất việc mua lại Gemalto (Euronext Amsterdam và Paris: GTO)

Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị máy quét hộ chiếu thì đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng Thế Giới Mã Vạch để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cụ thể, nhanh chóng hơn.

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá