Máy kiểm tra mã vạch Honeywell QC 800

Máy kiểm tra mã vạch Honeywell QC 800

5 5 1 1
5 -
Tuyệt vời Mắc chút nhưng tiền nào của nấy, chất lượng tốt. Chúc shop buôn may bán đắt.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Honeywell
Mã sản phẩm: Honeywell QC 800
Trạng thái: Hết hàng

Ngưng Sản Xuất

Số lượng -+

Máy quét kiểm tra mã vạch Honeywell QC800

Máy quét mã vạch Honeywell QC800 cung cấp sự tiện lợi của xác minh nhắm và bắn đơn giản thông qua việc sử dụng QC3800V, thiết bị chụp ảnh tuyến tính cầm tay IT3800 tùy chỉnh. Nhanh chóng thực hiện kiểm tra đạt / không đạt các tham số chất lượng và định dạng như độ lệch thanh trung bình, tỷ lệ từ rộng đến hẹp, mã hóa và khả năng giải mã ANSI / CEN / ISO. Các bài kiểm tra định dạng, độ phản xạ và định dạng đầy đủ truyền thống và ANSI / CEN / ISO cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng đũa phép kiểu chuột và bút tùy chọn.

Trình xác minh kiểm tra nhanh rất dễ sử dụng, nhưng được tích hợp các tính năng hiệu suất cao sử dụng các phương pháp kiểm tra tinh vi nhất. Mọi mô hình có thể được lập trình ngay lập tức để kiểm tra thông số kỹ thuật mã vạch bằng cách quét mã lệnh hoặc bằng cách sử dụng menu lập trình dễ thực hiện để hướng dẫn người vận hành qua từng bước.

Nếu cần, bản in chi tiết bản cứng có thể được tạo từ bất kỳ mẫu máy tính để bàn bằng máy in kiểm tra nhanh tùy chọn. Kết quả cũng có thể được gửi đến PC thông qua giao diện truyền thông RS-232 hoặc phần mềm QCViewer. Mỗi trình xác minh được cung cấp bởi pin sạc AA NiCad và bộ sạc AC.

 

Dòng máy quét này đã ngưng sản xuất.
Xem thêm Rút gọn
5 -
Ngô Đinh Hương, 2017-11-21
Tuyệt vời Mắc chút nhưng tiền nào của nấy, chất lượng tốt. Chúc shop buôn may bán đắt.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá