Máy in mã vạch và thẻ RFID Zebra ZT620

5 5 1 1
5 -
Rất tốt Máy in tem nhãn RFID ZT620 giá hơi cao nhưng hoạt động ổn định Sẽ quay lại Thế Giới Mã Vạch khi có nhu cầu thêm.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: RFID ZT620
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy in mã vạch và thẻ RFID Zebra ZT620

(Hiệu suất in ấn siêu công nghiệp mạnh mẽ và mã hóa RFID hữu hiệu)

Khi ứng dụng công nghệ RFID hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay vào doanh nghiệp để quản lý các đối tượng với hiệu quả vượt trội hơn thì ngoài việc trang bị phần mềm, thẻ RFID, đầu đọc RFID thì còn một thiết bị quan trọng khác mà bạn cần trang bị đó chính là máy in. Thiết bị này không chỉ giúp bạn in ấn được các thông tin mong muốn lên thiết kế bên ngoài tem RFID mà còn hỗ trợ mã hóa được dữ liệu trong loại tem đặc biệt này.

Trong số các thiết bị đang có mặt trên thị trường máy in mã vạch và thẻ RFID Zebra ZT620 chính là thiết bị tiêu biểu mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây là dòng máy mang hiệu suất hoạt động siêu công nghiệp mạnh mẽ, sở hữu tính năng in ấn đồng thời cả các loại tem nhãn thông thường ở đa dạng chất liệu lẫn các con tem RFID cùng mã hóa dữ liệu cho các con tem này. Như vậy, chỉ với một thiết bị duy nhất, doanh nghiệp đã có thể ứng dụng cho nhiều hoạt động khác nhau mà không cần cùng lúc đầu tư quá nhiều loại máy. 


Các đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch và mã hóa tem RFID Zebra ZT620:

  • Thiết bị thuộc dòng máy in siêu công nghiệp với hiệu suất hoạt động cực mạnh mẽ và đáng tin cậy, có thể đáp ứng cho nhu cầu in ấn tem nhãn cũng như ghi nhãn số lượng lớn trong thời gian liên tục.

  • Đây là thết bị lý tưởng để ứng dụng trong các ngành công nghiệp như sản xuất, chế tạo, vận chuyển, chăm sóc sức khỏe,...

  • In tem nhanh chóng, ghi nhãn RFID hiệu quả.

  • Thân thiện với người dùng ở thiết kế phần bên hông máy bằng nhựa trong giúp theo dõi việc sử dụng vật tư khi in ấn và thiết kế màn hình màu LCD hiển thị thông tin máy trực quan cùng các nút bấm và đèn màu báo hiệu sinh động, dễ nhận biết.

  • Thiết kế đầu in hõm vào trong, nhờ đó hạn chế được tình trạng đầu in bị va đập với các yếu tố khác bên ngoài.

  • Đa dạng cổng kết nối, hỗ trợ lắp đặt và ứng dụng máy tại các môi trường khác nhau đơn giản hơn.

  • Độ rộng đầu in lớn với khả năng in tối đa lên đến 6,6“/168 mm, cho phép doanh nghiệp in ấn đa dạng kích thước tem nhãn.


Thương hiệu Zebra
Model ZT620 RFID
Độ rộng in tối đa 6.6“ / 168 mm
Cổng giao tiếp Tiêu chuẩn: Hai khe giao tiếp mở để thêm internal cards cho giao diện 802.11ac, parallel, Ethernet và applicator interface
Tùy chọn: IPv6 option is available as an external dongle attached to a parallel port
Cảm biến phương tiện Cảm biến phương tiện kép: transmissive và reflective
Tốc độ in tối đa 12“ / 305 mm per second
Độ phân giải 203 dpi resolution
300 dpi resolution (optional)

5 -
Nguyễn Hoàng Minh Long, 2020-09-09
Rất tốt Máy in tem nhãn RFID ZT620 giá hơi cao nhưng hoạt động ổn định Sẽ quay lại Thế Giới Mã Vạch khi có nhu cầu thêm.

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá