Máy In Bill (Hóa Đơn)

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy in hóa đơn - bill Xprinter Q-260
Hot
Máy in hóa đơn - bill Xprinter Q260 Máy in hóa đơn hay máy in ..
2,200,000đ
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-K300L
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-K300L Máy in bill - hóa đơn Xprinte..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-T81II
Máy in hóa đơn Epson TM-T81II Máy in hóa đơn Epson TM-T81II thuộc d&o..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III Không giống với những chiếc máy in kim ..
Xin liên hệ
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-V320N
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-V320N Xprinter là thương hiệu không ..
Xin liên hệ
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-K200L
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-K200L Máy in hóa đơn Xprinter XP-K2..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Star-Micronics Star BSC10
Máy in bill - hóa đơn Star-Micronics Star BSC10 Máy in bill - h&oa..
Xin liên hệ
Máy chốt đơn hàng livestream
Máy chốt đơn hàng livestream Livestream là hình thức bán h&agr..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Star TSP143IIIU (USB)
Máy in hóa đơn Star TSP143IIIU (USB) Máy in hóa đơn Star TSP143IIIU (..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Star TSP143 (LAN)
Máy in hóa đơn Star TSP143 (LAN) Máy in hóa đơn Star TSP143 (LAN) nằm..
Xin liên hệ
Máy In Bill Hóa Đơn di động APOS-P100
Máy In Bill Hóa Đơn di động APOS-P100 Với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt (½ gang ..
2,100,000đ
Máy in hóa đơn Epson TM-U220
Máy in bill Epson TM-U220 Trải nghiệm độ tin cậy và độ bền cao với máy in bi..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV
Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV l&ag..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-T81
Máy in hóa đơn Epson TM-T81 Epson liên tục đổi mới trong giải phá..
Xin liên hệ
Máy in bill - hóa đơn Hanson R83E
Máy in bill hóa đơn nhiệt Hanson R83E Ngày nay, việc ghi ché..
Xin liên hệ

Máy in hóa đơn bán hàng, in bill siêu thị, phiếu tính tiền
Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in bill là gì?

Máy in bill (máy in hóa đơn, máy in nhiệt,...) là thiết bị không thể thiếu trong bộ thiết bị bán hàng thường được trang bị tại các cửa hàng, shop, siêu thị. Dùng cho mục đích in hóa đơn bán hàng, phục vụ cho công tác thanh toán, tính tiền được diễn ra nhanh chóng, minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài công dụng in hóa đơn tại shop, siêu thị, máy in nhiệt còn được sử dụng cho in phiếu gọi món tại nhà bếp, phiếu gọi đồ uống tại quầy hay in phiếu số thứ tự khi bốc số tại các cơ quan chính phủ, bệnh viện, ngân hàng,... hay hỗ trợ cho công tác in hóa đơn tiền điện, tiền nước,...

Phân loại máy in hóa đơn

Trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm máy in hóa đơn tính tiền khác nhau. Để lựa chọn đúng sản phẩm cho ứng dụng đạt hiệu quả cao, bạn cần nắm được các thông tin cơ bản cũng như về phân loại thiết bị này:

- Theo công nghệ: 

  • Máy in kim

Máy in bill in kim sử dụng đầu in là các mũi kim li ti. Khi in ấn hóa đơn, loại máy này cần dùng đến mực in. Lúc máy vận hành, những mũi kim trên đầu in sẽ tác động lên mực rồi tạo thông tin lên bề mặt giấy. Hiện nay, dòng máy này được sử dụng phổ biến để in các hóa đơn, chứng từ kích thước lớn.

Thiết bị này sử dụng giấy carbon dạng tờ A4, A5. Nhược điểm của dòng máy này là tốc độ in chậm và thường phát ra nhiều tiếng ồn.

Máy in hóa đơn in kim

  • Máy in nhiệt

Máy in nhiệt hay còn gọi là máy in hóa đơn nhiệt là dòng máy sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp. Khi in ấn, đầu in của máy sẽ được làm nóng, tác động nhiệt lên bề mặt giấy in bill là giấy cảm nhiệt để tạo nên các thông tin trên hóa đơn mà người dùng mong muốn.

Ưu điểm nổi bật của máy in bill in nhiệt là thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian bố trí, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, đơn giản trong vận hành và đặc biệt là tốc độ in nhanh, hoạt động êm ái, được trang bị sẵn dao cắt để cắt hóa đơn tự động.

Sở dĩ máy có kích thước nhỏ là vì không cần không gian chứa mực in, khi in ấn chỉ cần dùng đến giấy in bill cảm nhiệt. Đây còn là yếu tố giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng vì không phải đầu tư thêm mực in cho máy như ở dòng máy in hóa đơn in kim.

Dòng máy in bill này là thiết bị lý tưởng, hiện đang rất được ưa chuộng ứng dụng để phục vụ cho hoạt động in hóa đơn bán hàng, tính tiền,... tại các cửa hàng, shop, siêu thị,... cũng như in phiếu số thứ tự tại các cơ quan, tổ chức,...

Máy in hóa đơn nhiệt

- Theo khổ bill: 

  • Máy in hóa đơn K80 - 80mm

Máy in hóa đơn K80 còn có tên gọi khác là máy in hóa đơn 80mm, biểu thị cho việc thiết bị sử dụng cuộn giấy in bill nhiệt có khổ rộng là 80 milimet.

Có thể bạn chưa biết nhưng đây chính là dòng máy in bill được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì với khổ rộng 80mm đủ để người dùng thể hiện đầy đủ, rõ ràng về thông tin shop, tên mặt hàng, số lượng, thành tiền một cách chi tiết, cụ thể trên hóa đơn. Ngoài ra còn có thể in ấn thêm thông tin về chương trình ưu đãi đang diễn ra hoặc quy định đổi trả hàng của shop.

Với một chiếc hóa đơn đầy đủ thông tin, chuyên nghiệp được tạo bởi máy in bill K80 sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng trong lòng khách hàng, được khách hàng đánh giá cao hơn những nơi in hóa đơn bé tý, khó theo dõi, không đầy đủ thông tin.

Máy in hóa đơn K80 - 80 mm

  • Máy in hóa đơn K58 - 58mm

Máy in hóa đơn K58 (máy in bill 58mm) có độ rộng đầu in của máy là 58 mm, thường sử dụng cuộn giấy in bill nhỏ với độ rộng khổ giấy trung bình từ 57 - 58 milimet. Thiết bị chuyên dụng cho in các hóa đơn mini, hóa đơn khổ nhỏ, phục vụ cho các hoạt động in bill di động, tính nhỏ gọn, tiện lợi được đặt lên hàng đầu.

Máy in hóa đơn K58 - 58 mm

- Theo kết nối:

Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, các hãng đã mang đến sự đa dạng trong các loại cổng kết nối để người dùng chọn lựa loại phù hợp nhất cùng hệ thống của mình.

Trong đó, máy in hóa đơn bán hàng tiêu chuẩn luôn sẽ được trang bị cổng kết nối USB.

Ngoài ra, trên một số dòng máy in hóa đơn tính tiền còn được trang bị thêm sẵn các cổng kết nối khác như RS232 hoặc LAN.

Với nhu cầu sử dụng tăng cường, yêu cầu sự linh hoạt, tiện dụng cao, bạn có thể yêu cầu nhà phân phối về dòng máy in bill nhiệt Bluetooth.

- Theo cấu trúc máy:

Gồm có:

  • Máy in hóa đơn bán hàng để bàn

Tựa như chính tên gọi của mình, chiếc máy in nhiệt in hóa đơn này sẽ có thiết kế dạng đặt để trên quầy order, bàn thanh toán, quầy thu ngân hoặc bố trí tại phòng bếp để có thể thuận tiện phục vụ cho người dùng trong in bill tính tiền cho khách hàng hoặc in phiếu order tại phòng bếp. Khi được ứng dụng tại phòng bếp thì máy in bill còn được biết đến với tên gọi khác là máy in order nhà bếp.

Loại máy in nhiệt in bill để bàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dòng máy K80, sử dụng giấy in bill khổ 80 mm.

  • Máy bill bill cầm tay không dây di động

Máy in bill cầm tay hay còn gọi là máy in hóa đơn di động là chiếc máy sở hữu thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, mang đến sự linh hoạt cùng tiện lợi cao cho người dùng. Đặc biệt phù hợp cho những công việc phải thường xuyên di chuyển mà không ở tại một vị trí cố định.

Thay vì sử dụng dây nối với nguồn điện thì tại máy in hóa đơn cầm tay di động sẽ sử dụng pin và kết nối với máy chủ thông qua bluetooth hoặc wifi.

Dù không được lựa chọn nhiều và ứng dụng phổ biến bằng máy in nhiệt để bàn nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được những lợi ích mà máy mang lại như:

Mang đến sự linh động tuyệt vời: Dù là bạn muốn in hóa đơn tại chỗ hay mang máy theo bên mình và in ấn bất cứ lúc nào bạn cần thì máy đều có thể đáp ứng được. Chỉ cần máy còn pin và được kết nối wifi hoặc bluetooth cùng máy chủ.

Sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng: Chỉ với thao tác kết nối đơn giản trong vài phút là bạn có thể ngay lập tức sử dụng được máy.

Bên cạnh 2 lợi ích trên thì dòng máy in hóa đơn này cùng có điểm yếu là tốc độ in chậm hơn máy in bill nhiệt để bàn và hầu hết là sử dụng khổ giấy nhỏ cỡ K57 là chủ yếu.

Nhìn chung, để sở hữu được chiếc máy in bill tính tiền phù hợp bạn nên cân nhắc chọn lựa trên chính nhu cầu ứng dụng thực tế của cửa hàng, doanh nghiệp tổ chức. Nếu có những thắc mắc, băn khoăn, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438.

Ứng dụng của máy in hóa đơn bán hàng, tính tiền, bán lẻ, siêu thị

Nhắc đến máy in bill chắc hẳn điều đầu tiên mà bất kỳ ai cũng nghĩ đến đó là dùng để in những chiếc hóa đơn bán hàng, thường được xuất hiện nhiều nhất tại các cửa hàng hàng bán lẻ. Có lẽ cũng chính vì thế mà thiết bị này còn có tên gọi là máy in hóa đơn tính tiền, máy in hóa đơn bán lẻ, bán hàng.

Ngoài được ứng dụng tại cửa hàng quy mô nhỏ thì tại các cửa hàng lớn, chuỗi cửa hàng hay thậm chí là tại những siêu thị, trung tâm thương mại bạn vẫn rất dễ dàng để bắt gặp những chiếc máy in bill. Tuy nhiên, để ứng dụng hiệu quả trong điều kiện liên tục này, những chiếc máy in hóa đơn siêu thị đòi hỏi phải có độ bền chắc tốt cùng hiệu suất vận hành cao hơn dòng dành cho cửa hàng nhỏ.

Máy in hóa đơn bán hàng

Kế đến là ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, máy in hóa đơn nhiệt được trang bị tại nhà bếp để nhân viên bếp nhận được phiếu gọi món, phiếu gọi đồ uống với những thông tin cụ thể mà khách hàng đã order. Từ đó thực hiện một cách tuần tự, có quy trình mà không lo sai sót.

Máy in nhiệt dùng in phiếu gọi món trong bếp

Bên cạnh đó, máy in bill còn được dùng để in số thứ tự tại bệnh viện, ngân hàng, phòng vé, quầy tiếp dân, nơi thực hiện các thủ tục hành chính, công chứng tại các cơ quan chính phủ.

Máy in nhiệt lấy số thứ tự tự động

Lưu ý khi mua máy in bill, máy in hóa đơn giá rẻ

Không khó để bạn có thể mua máy in bill và sử dụng trong cửa hàng, tổ chức của mình nhưng lại thực không đơn giản để sở hữu được thiết bị chất lượng nếu bạn chỉ quan tâm đến máy in in bill giá rẻ.

Bởi hầu hết những chiếc máy in hóa đơn bán hàng giá rẻ là sản phẩm đến từ thương hiệu không uy tín hoặc có thể là sản phẩm giả, nhá, hàng tân trang, hàng nhập tiểu ngạch không nhận được chính sách bảo hành từ hãng.

Vậy nên, bạn vẫn cần cân nhắc kỹ càng trong lựa chọn nhà phân phối uy tín, bán máy in bill đáng tin cậy và đảm bảo được chính sách bảo hành cũng như dịch vụ hậu mãi về sau.

Ngoài ra, đừng quên chọn mua giấy in hóa đơn nhiệt chất lượng để có được sản phẩm in ấn rõ nét và bảo vệ tốt cho tuổi thọ của đầu in cũng như máy in, đáp ứng nhu cầu sử dụng về lâu dài, hạn chế tối đa những hư hỏng xảy đến.

Giá máy in bill tính tiền là bao nhiêu?

Giá máy in bill nhiệt, in hóa đơn sẽ không cố định mà có sự khác nhau dựa trên việc sản phẩm thuộc thương hiệu nào, khổ in bao nhiêu, loại cổng kết nối,... cũng như sẽ có sự biến động theo giá cả thị trường.

Nhưng nhìn chung, giá máy in bill tính tiền sẽ nằm trong khoảng:

  • Máy in bill Xprinter: Từ 2 triệu đến 3 triệu đồng.

  • Máy in bill Epson: Từ 3 triệu đến 4 triệu đồng.

  • Máy in bill Star-Micronics: 2.5 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

  • Máy in bill Dataprint: Từ 2.5 đến 3.5 triệu đồng.

Để được báo giá máy in hóa đơn nhiệt cụ thể, nhanh chóng hơn, hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438.

Ở đâu bán máy in hóa đơn chính hãng, uy tín?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nhà phân phối bán máy in hóa đơn chính hãng, uy tín, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng Thế Giới Mã Vạch.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường thiết bị mã số mã vạch, chúng tôi tự hào là đối tác uy tín được các thương hiệu lớn trên thế giới công nhận. Phục vụ thành công nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Cam kết mang đến Quý khách hàng những thiết bị chính hãng, chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi hàng đầu.

Liên hệ ngay cùng chúng tôi để nhận được báo giá ưu đãi nhất!

>>> Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️  Địa chỉ: Số 30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá