Fraud Blocker

Máy In Bill (Hóa Đơn)

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy in hóa đơn - bill Xprinter Q-260
Hot
Máy in hóa đơn - bill Xprinter Q260 (Xprinter XP-Q260) Máy in hóa đơn..
2,200,000đ
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-K300L
Máy in bill Xprinter XP-K300L Máy in hóa đơn Xprinter XP-K300L dành c..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-T81II
Máy in hóa đơn Epson TM-T81II Máy in hóa đơn Epson TM-T81II thuộc d&o..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III Không giống với những chiếc máy in kim ..
Xin liên hệ
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-V320N
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-V320N Xprinter là thương hiệu không ..
Xin liên hệ
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-K200L
Máy in bill - hóa đơn Xprinter XP-K200L Máy in hóa đơn Xprinter XP-K2..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Star-Micronics Star BSC10
Máy in bill - hóa đơn Star-Micronics Star BSC10 Máy in hóa ..
2,800,000đ
Máy in hóa đơn Star TSP143IIIU (USB)
Máy in hóa đơn Star TSP143IIIU (USB) Máy in hóa đơn Star TSP143IIIU (..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Star TSP143IIILAN
Máy in hóa đơn Star TSP143IIILAN Máy in hóa đơn Star TSP143IIILAN nằm..
Xin liên hệ
Máy In Bill Hóa Đơn di động APOS-P100
Máy In Bill Hóa Đơn di động APOS-P100 Với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt (½ gang ..
1,850,000đ
Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV
Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV Máy in hóa đơn Epson TM-T88IV l&ag..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Epson TM-T81
Máy in hóa đơn Epson TM-T81 Epson liên tục đổi mới trong giải phá..
Xin liên hệ
Máy in bill - hóa đơn Hanson R83E
Máy in bill hóa đơn nhiệt Hanson R83E Ngày nay, việc ghi ché..
Xin liên hệ
Máy in bill - hóa đơn EPSON TM-T82II
Máy in bill hóa đơn EPSON TM-T82II Máy in bill hóa đơn EPSON TM-T82II..
Xin liên hệ
Máy in hóa đơn Zebra ZQ110
Máy in hóa đơn di động Zebra ZQ110 Máy in hóa đơn Zebra ZQ1..
Xin liên hệ

Giấy in bill |​ Máy in tem nhãn |​ Đầu đọc quét barcode |​ Màn hình hiển thị giá |​ Ngăn kéo đựng tiền |​ Phần mềm quản lý bán hàngMáy POS bán hàng

MÁY IN HÓA ĐƠN BÁN HÀNG, IN BILL SIÊU THỊ, PHIẾU TÍNH TIỀN, MÁY IN HÓA ĐƠN NHIỆT

Máy in hóa đơn (in bill) là gì?

Máy in hóa đơn (máy in bill) là thiết bị không thể thiếu trong bộ thiết bị bán hàng thường được trang bị tại các cửa hàng, shop, siêu thị. Dùng cho mục đích in hóa đơn bán hàng, phục vụ cho công tác thanh toán, tính tiền được diễn ra nhanh chóng, minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài công dụng in hóa đơn tại shop, siêu thị, máy in bill còn được sử dụng cho in phiếu gọi món tại nhà bếp, phiếu gọi đồ uống tại quầy hay in phiếu số thứ tự khi bốc số tại các cơ quan chính phủ, bệnh viện, ngân hàng,... hay hỗ trợ cho công tác in hóa đơn tiền điện, tiền nước,...

Phân loại máy in hóa đơn

Trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm máy in hóa đơn tính tiền khác nhau. Để lựa chọn đúng sản phẩm cho ứng dụng đạt hiệu quả cao, bạn cần nắm được các thông tin cơ bản cũng như về phân loại thiết bị này:

- Theo công nghệ

Máy in hóa đơn in kim

Máy in bill in kim sử dụng đầu in là các mũi kim li ti. Khi in ấn hóa đơn, loại máy này cần dùng đến mực in. Lúc máy vận hành, những mũi kim trên đầu in sẽ tác động lên mực rồi tạo thông tin lên bề mặt giấy. Hiện nay, dòng máy này được sử dụng phổ biến để in các hóa đơn, chứng từ kích thước lớn.

Thiết bị này sử dụng giấy carbon dạng tờ A4, A5. Nhược điểm của dòng máy này là tốc độ in chậm và thường phát ra nhiều tiếng ồn.

Máy in hóa đơn in kim

Máy in hóa đơn in kim

Máy in hóa đơn in nhiệt

Máy in nhiệt hay còn gọi là máy in hóa đơn nhiệt là dòng máy sử dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp. Khi in ấn, đầu in của máy sẽ được làm nóng, tác động nhiệt lên bề mặt giấy in bill là giấy cảm nhiệt để tạo nên các thông tin trên hóa đơn mà người dùng mong muốn.

Ưu điểm nổi bật của máy in bill in nhiệt là thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian bố trí, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, đơn giản trong vận hành và đặc biệt là tốc độ in nhanh, hoạt động êm ái, được trang bị sẵn dao cắt để cắt hóa đơn tự động.

Sở dĩ máy có kích thước nhỏ là vì không cần không gian chứa mực in, khi in ấn chỉ cần dùng đến giấy in bill cảm nhiệt. Đây còn là yếu tố giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng vì không phải đầu tư thêm mực in cho máy như ở dòng máy in hóa đơn in kim.

Dòng máy in bill này là thiết bị lý tưởng, hiện đang rất được ưa chuộng ứng dụng để phục vụ cho hoạt động in hóa đơn bán hàng, tính tiền,... tại các cửa hàng, shop, siêu thị,... cũng như in phiếu số thứ tự tại các cơ quan, tổ chức,...

Máy in hóa đơn in nhiệt

Máy in hóa đơn in nhiệt

- Theo khổ bill

Máy in hóa đơn K80 - 80mm

Máy in hóa đơn K80 còn có tên gọi khác là máy in hóa đơn 80mm, biểu thị cho việc thiết bị sử dụng cuộn giấy in bill nhiệt có khổ rộng là 80 milimet.

Có thể bạn chưa biết nhưng đây chính là dòng máy in bill được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì với khổ rộng 80mm đủ để người dùng thể hiện đầy đủ, rõ ràng về thông tin shop, tên mặt hàng, số lượng, thành tiền một cách chi tiết, cụ thể trên hóa đơn. Ngoài ra còn có thể in ấn thêm thông tin về chương trình ưu đãi đang diễn ra hoặc quy định đổi trả hàng của shop.

Với một chiếc hóa đơn đầy đủ thông tin, chuyên nghiệp được tạo bởi máy in bill K80 sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của cửa hàng trong lòng khách hàng, được khách hàng đánh giá cao hơn những nơi in hóa đơn bé tí, khó theo dõi, không đầy đủ thông tin.

Máy in hóa đơn K80 - 80mm

Máy in hóa đơn K80 - 80mm

Máy in hóa đơn K58 - 58mm

Máy in hóa đơn K58 (máy in bill 58mm) có độ rộng đầu in của máy là 58 mm, thường sử dụng cuộn giấy in bill nhỏ với độ rộng khổ giấy trung bình từ 57 - 58 milimet. Thiết bị chuyên dụng cho in các hóa đơn mini, hóa đơn khổ nhỏ, phục vụ cho các hoạt động in bill di động, tính nhỏ gọn, tiện lợi được đặt lên hàng đầu.

Máy in hóa đơn K58 - 58mm

Máy in hóa đơn K58 - 58mm

- Theo kết nối:

Nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, các hãng đã mang đến sự đa dạng trong các loại cổng kết nối để người dùng chọn lựa loại phù hợp nhất cùng hệ thống của mình.

Máy in bill kết nối có dây

Là các dòng máy in bill kết nối và tiếp nhận thông tin in từ máy chủ thông qua dây dẫn với các đầu kết nối như: cổng USB, LAN, RS232.

Trong đó, cổng USB, RS232 cho phép kết nối 1 máy chủ đến 1 máy in bill, còn đối với cổng LAN cho phép nhiều máy chủ truy cập và chuyển dữ liệu in với các khoảng cách lớn hơn (miễn trong cùng hệ thống kết nối).

Máy in bill không dây

Là các dòng máy in hóa đơn kết nối và nhận dữ liệu in từ máy chủ thông qua sóng vô tuyến gồm Wifi, Bluetooth mà không cần dây dẫn.

Trong đó, kết nối bluetooth cho phép kết nối 1 máy chủ đến 1 máy in bill và hai thiết bị cần ở trong phạm vi 10 mét. Còn đối với kết nối Wifi, nhiều máy chủ có thể kết nối đến máy in bill ở khoảng cách từ 80 mét.

- Theo cấu trúc máy

Máy in hóa đơn bán hàng để bàn

Tựa như chính tên gọi của mình, chiếc máy in hóa đơn này sẽ có thiết kế dạng đặt để trên quầy order, bàn thanh toán, quầy thu ngân hoặc bố trí tại phòng bếp để có thể thuận tiện phục vụ cho người dùng trong in bill tính tiền cho khách hàng hoặc in phiếu order tại phòng bếp. Khi được ứng dụng tại phòng bếp thì máy in bill còn được biết đến với tên gọi khác là máy in order nhà bếp.

Loại máy in nhiệt in bill để bàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là dòng máy K80, sử dụng giấy in bill khổ 80 mm.

Máy in bill nhiệt cầm tay di động

Máy in bill cầm tay hay còn gọi là máy in hóa đơn di động là chiếc máy sở hữu thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, mang đến sự linh hoạt cùng tiện lợi cao cho người dùng. Đặc biệt phù hợp cho những công việc phải thường xuyên di chuyển mà không ở tại một vị trí cố định.

Thay vì sử dụng dây nối với nguồn điện thì tại máy in hóa đơn cầm tay di động sẽ sử dụng pin và kết nối với máy chủ thông qua bluetooth hoặc wifi.

Dù không được lựa chọn nhiều và ứng dụng phổ biến bằng máy in nhiệt để bàn nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được những lợi ích mà máy mang lại như:

 • Mang đến sự linh động tuyệt vời: Dù là bạn muốn in hóa đơn tại chỗ hay mang máy theo bên mình và in ấn bất cứ lúc nào bạn cần thì máy đều có thể đáp ứng được. Chỉ cần máy còn pin và được kết nối wifi hoặc bluetooth cùng máy chủ.

 • Sử dụng đơn giản, thân thiện với người dùng: Chỉ với thao tác kết nối đơn giản trong vài phút là bạn có thể ngay lập tức sử dụng được máy.

Bên cạnh 2 lợi ích trên thì dòng máy in hóa đơn này cùng có điểm yếu là tốc độ in chậm hơn máy tính tiền in hóa đơn nhiệt để bàn và hầu hết là sử dụng khổ giấy nhỏ cỡ K57 là chủ yếu.

Nhìn chung, để sở hữu được chiếc máy in bill tính tiền phù hợp bạn nên cân nhắc chọn lựa trên chính nhu cầu ứng dụng thực tế của cửa hàng, doanh nghiệp tổ chức. Nếu có những thắc mắc, băn khoăn, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438.

Ứng dụng tiêu biểu của máy in hóa đơn bán hàng, in bill tính tiền

Nhắc đến máy in bill chắc hẳn điều đầu tiên mà bất kỳ ai cũng nghĩ đến đó là dùng để in những chiếc hóa đơn bán hàng, thường được xuất hiện nhiều nhất tại các cửa hàng hàng bán lẻ. Có lẽ cũng chính vì thế mà thiết bị này còn có tên gọi là máy in hóa đơn bán hàng, máy in phiếu tính tiền.

Ngoài được ứng dụng tại cửa hàng quy mô nhỏ thì tại các cửa hàng lớn, chuỗi cửa hàng hay thậm chí là tại những siêu thị, trung tâm thương mại bạn vẫn rất dễ dàng để bắt gặp những chiếc máy in bill. Tuy nhiên, để ứng dụng hiệu quả trong điều kiện liên tục này, những chiếc máy in hóa đơn siêu thị đòi hỏi phải có độ bền chắc tốt cùng hiệu suất vận hành cao hơn dòng dành cho cửa hàng nhỏ.

Máy in hóa đơn bán hàng

Máy in hóa đơn bán hàng

Đối với các cá nhân, cửa hàng hoạt động bán hàng dưới hình thức sàn thương mại điện tử hay livestream thì máy in hóa đơn bán hàng online, máy in bill livestream,đóng vai trò quan trọng trong in hóa đơn nhanh chóng ngay khi hệ thống nhảy đơn.

>>> Xem thêm: Máy chốt đơn hàng livestream

Kế đến là ứng dụng trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, máy in hóa đơn nhiệt được trang bị tại nhà bếp để nhân viên bếp nhận được phiếu gọi món, phiếu gọi đồ uống với những thông tin cụ thể mà khách hàng đã order được biết đến với tên gọi máy in order bếp. Từ đó thực hiện một cách tuần tự, có quy trình mà không lo sai sót.

Máy in order bếp

Máy in order bếp

Bên cạnh đó, máy in bill còn được dùng để in số thứ tự (máy in số thứ tự) tại bệnh viện, ngân hàng, phòng vé, quầy tiếp dân, nơi thực hiện các thủ tục hành chính, công chứng tại các cơ quan chính phủ.

>>> Xem thêm: Máy in số thứ tự tự động

Máy in số thứ tự

Máy in số thứ tự

Lưu ý khi mua máy in bill, máy in hóa đơn giá rẻ

Không khó để bạn có thể mua máy in bill và sử dụng trong cửa hàng, tổ chức của mình nhưng lại thực không đơn giản để sở hữu được thiết bị chất lượng nếu bạn chỉ quan tâm đến máy in in bill giá rẻ.

Bởi hầu hết những chiếc máy in hóa đơn bán hàng giá rẻ là sản phẩm đến từ thương hiệu không uy tín hoặc có thể là sản phẩm giả, nhá, hàng tân trang, hàng nhập tiểu ngạch không nhận được chính sách bảo hành từ hãng.

Vậy nên, bạn vẫn cần cân nhắc kỹ càng trong lựa chọn nhà phân phối uy tín, bán máy in bill đáng tin cậy và đảm bảo được chính sách bảo hành cũng như dịch vụ hậu mãi về sau.

Ngoài ra, đừng quên chọn mua giấy in hóa đơn nhiệt chất lượng để có được sản phẩm in ấn rõ nét và bảo vệ tốt cho tuổi thọ của đầu in cũng như máy in, đáp ứng nhu cầu sử dụng về lâu dài, hạn chế tối đa những hư hỏng xảy đến.

Tiêu chí mua máy in bill nhiệt tốt

Để mua máy in bill nhiệt tốt, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của đơn vị, doanh nghiệp, người dùng cần quan tâm đến các tiêu chí sau:

 • Chiều rộng in tối đa của đầu in: Có hai khổ in bill phổ biến là 57 và 80.

 • Tốc độ in: Những dòng máy in hóa đơn sở hữu tốc độ in càng cao thì chi phí đầu in cũng sẽ có phần lớn hơn

 • Sức chứa giấy in bill: Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm máy in bill với sức chứa cuộn giấy khác nhau. Nhưng để nói về sự thông dụng và dễ tìm mua vật tư ứng dụng cùng thì những chiếc máy in bill dùng được cuộn giấy in bill K80 phi 45 sẽ là sự lựa chọn đầu tư tốt nhất.

 • Thương hiệu: Có nhiều thương hiệu máy in hóa đơn bán hàng trên thị trường hiện nay cho người dùng lựa chọn. Trong đó, Xprinter và Epson là hai thương hiệu nổi tiếng mà bạn nên cân nhắc.

2 thương hiệu máy in hóa đơn bán hàng uy tín hàng đầu

Máy in bill Xprinter

Xprinter là thương hiệu từ Trung Quốc với sự nổi bật trong giá thành thiết bị “mềm” và sự đa dạng trong model máy, tính năng bên trong giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và đầu tư.

Máy in bill Xprinter

Máy in bill Xprinter

Máy in bill Epson

Nhắc đến thương hiệu máy in hóa đơn bán hàng chất lượng phải kể ngay đến thương hiệu EPSON - một trong những thương hiệu nổi bật nhất hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu này nổi bật với khả năng hoạt động ổn định, chất lượng in sắc nét cùng độ bền sản phẩm cao.

Máy in bill Epson

Máy in bill Epson

Top 5 máy in bill bán hàng đáng để đầu tư nhất

Máy in bill nhiệt Xprinter XP-K200L

Xprinter XP-K200L cung cấp mật độ điểm đốt 576 điểm/dòng với tốc độ in đạt 200mm/giây đảm bảo về chất lượng hình ảnh in và thời gian tạo bill nhanh chóng.

Có sẵn dao cắt bằng thép giúp việc tách bill - hóa đơn cho khách hàng được chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn.

Máy tính tiền in bill Xprinter XP-K200L được tích hợp sẵn cổng kết nối USB và LAN cho các ứng dụng in ấn đa dạng trong các mô hình kinh doanh khác nhau.

Máy in bill nhiệt Xprinter XP-K200L

Máy in bill nhiệt Xprinter XP-K200L

Máy in hóa đơn Xprinter XP-K300L

Máy in bill Xprinter XP-K300L có thiết kế đặc biệt cho phép đặt tại bàn hoặc treo tường phù hợp cho nhiều không gian làm việc.

Tốc độ in máy đạt 300 mm/s với 576 điểm đốt/ dòng cho hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp.

Có sẵn dao cắt tự động bằng thép tách hóa đơn nhanh chóng, thẩm mỹ cao.

Trang bị 3 cổng kết nối USB, LAN, RS232 cho các mô hình quản lý đa dạng.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-K300L

Máy in hóa đơn Xprinter XP-K300L

Máy in bill Xprinter Q260

Xprinter Q-260 sở hữu tốc độ in 260 mm/s với khổ in 80mm cung cấp hiệu suất in ấn nhanh chóng, mượt mà. 

Bộ nhớ máy 2049 KB hỗ trợ lưu trữ lượng và xử lý dữ liệu in liên tục dù đông khách hay lượng hàng lớn.

Cổng kết nối máy chủ đa dạng gồm USB, LAN, RS232 cho phép giao tiếp với hầu hết các giao thức máy chủ hiện có trên thị trường.

Bên cạnh được ứng dụng in hóa đơn tại các cửa hàng, shop thì Q260 cũng được không ít người dùng lựa chọn làm máy in bill bán hàng online phục vụ cho công tác bán hàng qua livestream.

Máy in bill Xprinter Q260

Máy in bill Xprinter Q260

Máy in hóa đơn Epson TM-T81II

Máy in hóa đơn Epson TM-T81II được trang bị sẵn dao cắt với tuổi thọ 1,5 triệu lần cắt cùng đầu in có độ phân giải 203dpi cho hình ảnh in sắc nét. Ngoài ra, Epson TM-T81II cung cấp cổng kết nối tiêu chuẩn USB và phiên bản mở rộng cổng LAN cho các nhu cầu đầu tư, sử dụng khác nhau, tối ưu chi phí.

Máy in hóa đơn Epson TM-T81II

Máy in hóa đơn Epson TM-T81II

Máy in bill Epson TM-T82III

Máy in bill Epson TM-T82III có thể treo tường hoặc lắp đặt tại quầy thanh toán mà không chiếm quá nhiều diện tích. Chiếc máy tính tiền in bill này được trang bị cổng kết nối tiêu chuẩn là USB. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu ứng dụng mở rộng, có thể lựa chọn với những cổng kết nối như UIB (Serial hoặc Parallel), Ethernet.

Máy in bill Epson TM-T82III

Máy in bill Epson TM-T82III

Giá máy in bill tính tiền là bao nhiêu?

Giá máy in bill nhiệt, in hóa đơn sẽ không cố định mà có sự khác nhau dựa trên việc sản phẩm thuộc thương hiệu nào, khổ in bao nhiêu, loại cổng kết nối,... cũng như sẽ có sự biến động theo giá cả thị trường.

Nhưng nhìn chung, giá máy in bill tính tiền sẽ nằm trong khoảng:

 • Máy in bill Xprinter: Từ 2 triệu đến 3 triệu đồng.

 • Máy in bill Epson: Từ 3 triệu đến 4 triệu đồng.

 • Máy in bill Star-Micronics: 2.5 triệu đồng đến 5 triệu đồng.

 • Máy in bill Dataprint: Từ 2.5 đến 3.5 triệu đồng.

Để được báo giá máy in hóa đơn nhiệt cụ thể, nhanh chóng hơn, hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438.

Ở đâu bán máy in hóa đơn chính hãng, uy tín?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nhà phân phối bán máy in hóa đơn chính hãng, uy tín, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ ngay cùng Thế Giới Mã VạchVới kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường thiết bị mã số mã vạch, chúng tôi tự hào là đối tác uy tín được các thương hiệu lớn trên thế giới công nhận. Phục vụ thành công nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Cam kết mang đến Quý khách hàng những thiết bị chính hãng, chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi hàng đầu.

Liên hệ ngay cùng chúng tôi để nhận được báo giá ưu đãi nhất!

 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

 • Email: sales@thegioimavach.com

 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá