Máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400

Máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400

5 5 1 1
5 -
Hài lòng Máy chấm công S400 nhỏ gọn, được tgmv hỗ trợ lắp luôn, hoạt động tốt, nhạy. Thế Giới Mã Vạch hỗ trợ khách nhiệt tình, chu đáo. Được đảm bảo hàng chính hãng, rất an tâm.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Ronald Jack
Mã sản phẩm: S400
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400

Máy chấm công Ronald Jack S400 là thiết bị sở hữu khả năng chấm công hiệu quả bằng thẻ cảm ứng. Với tốc độ nhận dạng thẻ nhanh chóng, thiết bị này sẽ giúp giải quyết vấn đề chấm công chậm, gây ùn ứ, kém hiệu quả.

Đem đến cho người dùng kết quả chấm công chính xác được thể hiện trên file một cụ thể, chi tiết giúp người dùng quản lý nhân viên tốt hơn, đồng thời kết quả này còn phục vụ cho hoạt động tính lương.


Những tính năng nổi bật của máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400:

 • Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại, đẹp mắt, thích hợp lắp đặt và sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Dù là tại cửa hàng, văn phòng hay tại cửa ra vào của tòa nhà thì khi sử dụng thiết bị này vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho không gian.

 • Tính năng chấm công bằng thẻ với tốc độ nhanh chóng hỗ trợ các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức trong hoạt động chấm công nói riêng và quản lý nhân viên nói chung.

 • Kết quả chấm công chính xác, thể hiện rõ giờ vào, ra,... của từng nhân viên.

 • Bộ nhớ lên tới 30.000 thẻ và 100.000 bản ghi cùng với đó tốc độ đọc thẻ nhanh, chưa đến 1 giây sau khi chấm công thì thiết bị đã nhận diện xong, làm giảm thiểu tình trạng ách tắc, chen lấn mỗi khi sát giờ làm.

 • Thiết bị dễ dàng lắp đặt, vận hành đơn giản, thân thiện với người dùng.

 • Bộ bàn phím nổi 16 số ở Ronald Jack S400 mang đến sự tiện lợi cho người dùng, dễ dàng cài đặt với các chức năng của máy thông qua các phím tắt.

 • Kết nối với máy tính qua các cổng RS232/485, TCP/IP tiện lợi.

 • Bên cạnh đó, máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400 còn có tính bảo mật cao khi được trang bị tính năng cài đặt Password, hạn chế việc truy cập, xâm nhập sửa đổi, xóa dữ liệu trái phép.

 • Độ nhạy khi đọc thẻ cảm ứng cao. Ngay cả khi nhân viên của bạn đặt thẻ chấm công trong bao nhựa hoặc đặt thẻ cách máy từ 2 - 10 cm thì thiết bị vẫn có thể nhận diện được nhanh chóng.

 • Trang bị sẵn pin lưu điện, nhờ đó nếu chẳng may tình trạng mất điện xảy ra thì máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400 vẫn có thể hoạt động và đảm bảo lưu giữ được dữ liệu chấm công.


Model S400
Hãng sản xuất Ronald Jack
Phương thức chấm công Thẻ từ cảm ứng
Công suất chứa 30.000 thẻ cảm ứng
Dung lượng lưu trữ

100.000 lần chấm thẻ

50.000 lần IN/OUT

Ngôn ngữ Tiếng Anh & Tiếng Việt
Màn hình màu

LCD đen trắng

3 inch bền bỉ

Cổng kết nối LAN (TCP/IP),RS 232/485
Kích thước 190 x 136 x 36 mm
Tốc độ xử lý nhanh < 1s/ 1 lần chấm công
Đọc thẻ nhớ khoảng cách 2-10cm

 

 

Địa chỉ cung cấp máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400 chất lượng

Máy chấm công Ronald Jack S400 chấm công hiệu quả bằng thẻ cảm ứng tốc độ nhận dạng thẻ nhanh chóng, thiết kế máy nhỏ gọn có màn hình hiển thị 3 inch và dung lượng lưu trữ lớn hỗ trợ hoạt động chấm công chính xác.

Thế Giới Mã Vạch phân phối máy chấm công nhập khẩu chất lượng cao, hàng chính hãng bảo hành 12 tháng với mức giá tốt trên thị trường hiện nay.

Liên hệ mua máy chấm công thẻ cảm ứng Ronald Jack S400:

 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

 • Email: sales@thegioimavach.com

 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình)


Xem thêm Rút gọn
5 -
Trần Thanh Tùng, 2019-05-30
Hài lòng Máy chấm công S400 nhỏ gọn, được tgmv hỗ trợ lắp luôn, hoạt động tốt, nhạy. Thế Giới Mã Vạch hỗ trợ khách nhiệt tình, chu đáo. Được đảm bảo hàng chính hãng, rất an tâm.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá