Fraud Blocker
Máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát cửa ra vào GIGATA 909

Máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát cửa ra vào GIGATA 909

5 5 1 1
5 -
Cũng được Máy chấm công GIGATA 909 dùng tốt, dễ sử dụng. Bé tư vấn rất dễ thương, hỗ trợ mình tận tình chọn sản phẩm đúng nhu cầu. Sẽ ủng hộ nhiệt tình.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: GIGATA
Mã sản phẩm: GIGATA 909
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

MÁY CHẤM CÔNG THẺ CẢM ỨNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO GIGATA 909

GIGATA 909 là thiết bị máy chấm công tích hợp khả năng kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ cảm ứng, đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Thiết bị sở hữu thiết kế đẹp mắt mà hiện đại. Đồng thời, kích thước nhỏ gọn giúp máy dễ dàng được lắp đặt và sử dụng tại nhiều không gian khác nhau, cho dù là không gian có diện tích hạn chế. Thiết bị có chi phí đầu tư mềm, là giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp.


Máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát cửa ra vào GIGATA 909 là thiết bị sở hữu đồng thời nhiều tính năng cùng đặc điểm nổi bật như:

  • Thiết kế nhỏ gọn và hiện đại: Với những không gian có diện tích hạn chế hoặc tại những cửa ra vào muốn trang bị một chiếc máy chấm công không quá chiếm diện tích hay gây chú ý thì sản phẩm máy chấm công GIGATA 909 sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Máy có kích thước rất nhỏ gọn, mang sắc đen sang trọng, tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian ứng dụng.

  • Được trang bị màn hình: Màn hình với kích thước nhỏ nhưng thể hiện các thông tin rõ nét, hỗ trợ quan sát giờ cũng như kết quả chấm công dễ dàng hơn.

  • Thân thiện với người dùng: Máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát cửa ra vào GIGATA 909 được đánh giá là thân thiện với người dùng không chỉ trong lắp đặt mà còn ở vận hành. Nhận diện thẻ nhanh, nhạy ngay từ lần quét đầu tiên.

  • Bảo mật cao: Với thiết bị này bạn có thể cài đặt password bảo vệ.

  • Tích hợp hệ thống đóng, mở cửa Access Control: Tăng cường tính bảo  vệ, hạn chế việc truy cập trái phép vào những khu vực quan trọng.

  • Hoạt động cả khi mất điện: Dù có sự cố mất điện bất chợt xảy ra thì máy chấm công GIGATA 909 vẫn có thể tiếp tục hoạt động vì trên máy được trang bị sẵn pin lưu điện.

  • Khoảng cách đọc thẻ tối ưu là từ 2 - 10 cm.


- Chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ cảm ứng

- Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng

- Sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ

- Tốc độ xử lý nhanh < 1 giây/1 lần chấm công

- Dung lượng bộ nhớ 50.000 IN/OUT khi Offline

- Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Access Control

- Lấy dữ liệu trực tiếp từ USB hoặc từ máy tính

- Tích hợp âm thanh khi chấm công

- Có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy

- Kiểu dáng trang nhã, nhỏ gọn

- Dữ liệu trong máy không bị mất khi xảy ra cúp điện

- Đọc thẻ trong khoảng cách từ 2 - 10 cm

Mua máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát cửa ra vào GIGATA 909 chính hãng

Máy chấm công là thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ đắc lực cho công tác quản lý nhân sự. Đặc biệt máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát cửa ra vào GIGATA 909 còn có thể tích hợp cùng hệ thống cửa Access Control để quản lý đóng, mở cửa. Và với thiết bị này, khi đầu tư bạn không thể tự lắp đặt mà cần có sự hỗ trợ từ các chuyên viên kỹ thuật.

Hãy đến ngay cùng Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi xin cam kết sản phẩm máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát cửa ra vào GIGATA 909 mà chúng tôi phân phối là chính hãng, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, xuất file báo cáo tận tình.

Liên hệ để nhận báo giá máy chấm công ưu đãi ngay:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Quỳnh Chi, 2019-05-29
Cũng được Máy chấm công GIGATA 909 dùng tốt, dễ sử dụng. Bé tư vấn rất dễ thương, hỗ trợ mình tận tình chọn sản phẩm đúng nhu cầu. Sẽ ủng hộ nhiệt tình.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá