Fraud Blocker
Máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 400

Máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 400

4 5 1 1
4 -
Tuyệt vời Máy chấm công IFACE 400 được TGMV hướng dẫn chi tiết, dễ sử dụng, xuất file chấm công cuối tháng nhanh. Dịch vụ tôt, nhiệt tình, tận tâm. 5* cho TGMV.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Ronald Jack
Mã sản phẩm: IFACE 400
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT VÀ VÂN TAY IFACE 400

Máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 400 không chỉ là giải pháp chấm công hữu hiệu mà còn giúp cho các doanh nghiệp tăng cường tính an toàn, chống kẻ gian đột nhập. Với thiết bị này, nhà quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt được giờ vào, ra, tăng ca của nhân viên một cách chính xác, chi tiết từ đó hoạt động tính lương, khen thưởng hay phạt cũng được thực hiện một cách minh bạch, hữu hiệu hơn. Trong trường hợp xảy ra mất điện, dữ liệu vẫn được lưu trữ bên trong máy mà không bị mất đi.


Những đặc điểm nổi bật của máy chấm công khuôn mặt và vây tay IFACE 400:

  • Sở hữu đồng thời công nghệ chấm công bằng khuôn mặt lẫn vân tay, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức chấm công này hoặc đồng thời áp dụng cả hai để tăng cường hiệu quả.

  • Đảm bảo kết quả chấm công chính xác, minh bạch, hạn chế tối đa tình trạng chấm công thay giữa các nhân viên.

  • Tăng cường tính an ninh cho doanh nghiệp ứng dụng vì mỗi người sẽ có đặc điểm khuôn mặt nhất định, cùng vân tay duy nhất, không giống nhau. Không thể sử dụng ảnh chụp để thực hiện chấm công thay.

  • Kết quả chấm công được xuất ra file excel để dễ dàng quản lý và phục vụ cho nhiều hoạt động khác, điển hình như tính lương, tính tăng ca,...

  • Trên máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 400 được trang bị pin lưu điện. Vậy nên nếu tình trạng mất điện có không may xảy đến thì thiết bị vẫn có thể hoạt động được mà không bị gián đoạn hay mất dữ liệu.

  • Dung lượng pin lưu điện trên máy lớn, lên đến 8 tiếng.


- Máy chấm công bằng khuôn mặt và vân tay

- Công suất 4.000 vân tay + 3.000 khuôn mặt + pin lưu điện + kiểm soát cửa

- Bộ nhớ trong 100.000 lần IN/OUT

- Kết nối qua cổng USB, RS232/485, TCP/IP

- Lấy dữ liệu qua mạng

- Pin lưu điện chính hãng kèm theo máy

Ở đâu bán máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 400 chất lượng?

Với những băn khoăn về giải pháp chấm công nhân viên bằng máy chấm công nói chung và sản phẩm máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 400 nói riêng cần được giải đáp chi tiết, cụ thể. Đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chọn lựa thiết bị phù hợp, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo và mang đến hiệu quả sử dụng cao.

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
4 -
Thanh Liêm Nguyễn, 2019-06-01
Tuyệt vời Máy chấm công IFACE 400 được TGMV hướng dẫn chi tiết, dễ sử dụng, xuất file chấm công cuối tháng nhanh. Dịch vụ tôt, nhiệt tình, tận tâm. 5* cho TGMV.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá