Fraud Blocker
Máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 05

Máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 05

5 5 1 1
5 -
Đã sử dụng được hơn 1 tháng Máy chấm công IFACE 05 quét vân tay nhạy, dùng ổn định. Giao hàng nhanh, hỗ trợ nhiệt tình. Sẽ tiếp tục ủng hộ công ty khi có nhu cầu.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Ronald Jack
Mã sản phẩm: IFACE 05
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

MÁY CHẤM CÔNG KHUÔN MẶT VÀ VÂN TAY IFACE 05

Máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 05 sở hữu công nghệ chấm công nhận diện bằng khuôn mặt tiên tiến với tốc độ chấm công nhanh mang lại hiệu quả sử dụng cao. Nhờ vào thiết bị này, các doanh nghiệp ứng dụng sẽ tối ưu hóa cho hoạt động chấm công nói riêng và quản lý nhân viên nói chung. Thêm vào đó, nhờ vào sự giúp sức của thiết bị, người dùng sẽ hạn chế được đến mức tối đa tình trạng chấm công thế, chấm công giùm hoặc vấn đề không minh bạch trong hoạt động chấm công.

Trên chiếc máy chấm công này được trang bị màn hình cảm ứng màu TFT 4,3 inch, hỗ trợ người dùng thao tác trực tiếp trên máy một cách nhanh chóng, hữu hiệu, chính xác và tiết kiệm thời gian hơn. Máy sở hữu khả năng lưu trữ, nhận dạng đến 3000 khuôn mặt và 4000 dấu vân tay, rất thích hợp cho việc lắp đặt, sử dụng tại các doanh nghiệp quy mô lớn.


Những đặc điểm nổi bật của máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 05:

  • Sở đồng thời công nghệ chấm công bằng khuôn mặt lẫn bằng vân tay. Doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc lựa chọn hình thức chấm công mà mình mong muốn. Có thể ứng dụng đông thời cả hai công nghệ này

  • Thiết kế đơn giản, hiện đại mà đẹp mắt, tạo tính chuyên nghiệp cho không gian sử dụng. Dễ dàng lắp đặt tại cửa ra vào các doanh nghiệp, giúp nhân viên chấm công trong những lúc vào, ra

  • Xuất file chấm công nhanh, dễ dàng.  Kết quả chấm công được thể hiện rõ ràng, cụ thể, là dữ liệu quan trọng hỗ trợ hoạt động kiểm tra quản lý và tính lương

  • Dữ liệu chấm công được thu thập chính xác, minh bạch. Hạn chế tối đa những gian lận so với phương pháp chấm công thu công xưa cũ. Không còn tình trạng chấm công giùm, chấm công hộ.

  • Là giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa cho quy trình chấm công nói riêng và quản lý nhân viên nói chung


Model IFACE 05
Loại máy Máy chấm công khuôn mặt và vân tay
Công suất 4.000 vân tay + 3.000 khuôn mặt + pin lưu điện + kiểm soát cửa
Bộ nhớ trong 100.000 lần IN/OUT
Kết nối USB, RS232/485, TCP/IP
Lấy dữ liệu Qua kết nối mạng

 

Ở đâu bán máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 05 uy tín, chất lượng?

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy chấm công chất lượng và mong muốn triển khai giải pháp, sử dụng thiết bị chấm công với công nghệ nhận diện khuôn mặt hiện đại hàng đầu hiện nay cho doanh nghiệp, tổ chức của mình? Máy chấm công khuôn mặt và vân tay IFACE 05 chính là sự đầu tư phù hợp. Liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch để được tư vấn cụ thể hơn về thiết bị cũng như nhận báo giá nhanh chóng, ưu đãi.

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
5 -
Lâm Hoài An, 2019-06-02
Đã sử dụng được hơn 1 tháng Máy chấm công IFACE 05 quét vân tay nhạy, dùng ổn định. Giao hàng nhanh, hỗ trợ nhiệt tình. Sẽ tiếp tục ủng hộ công ty khi có nhu cầu.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá