Máy Chấm Công

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy Chấm Công Vân Tay & Thẻ Cảm Ứng Wise Eye WSE 9079
Máy chấm công vân tay & thẻ cảm ứng WISE EYE WSE 9079: Là thiết bị đầu..
Xin liên hệ
Máy Chấm Công Vân Tay & Thẻ Cảm Ứng Wise Eye WSE 9039
Máy chấm công vân tay & thẻ cảm ứng WISE EYE WSE 9039 Là thiết bị đầu ..
Xin liên hệ
Máy chấm công Ronald Jack 5000T-C
Máy chấm công Ronald Jack 5000T-C  Máy chấm công vân tay + W..
Xin liên hệ
Máy Chấm Công Kiểm Soát Cửa Bằng Vân Tay + Thẻ Cảm ứng Granding 3000TID
Là một sản phẩm của Granding dùng để chấm công bằng dấu vân tay c&oac..
Xin liên hệ
Máy chấm công Bawoco T9
                           M&a..
Xin liên hệ

 

1. Máy chấm công là gì?
 

Máy chấm công là thiết bị tiện dụng cho việc ghi nhận thời gian ra vào của các công nhân viên một cách chuẩn xác. Thiết bị giúp cho việc quản lý nhân sự - chấm công - tính lương được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch của các công ty, cơ quan, doanh nghiệp,....
 

2. Máy chấm công có Hai loại cơ bản:
 

Máy chấm công cơ học: Thông tin được lưu trên thẻ chấm công bằng giấy. Khi cần xử lý dữ liệu chấm công, cần phải đọc lại bằng máy hoặc đếm và đánh vào data. Máy chấm công điện tử: là máy chấm công có bộ nhớ để lưu dữ liệu chấm công. Có phần mềm kết nối với máy và lấy được dữ liệu. Máy chấm công điện tử bao gồm: máy chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng (Proximity), Chấm công vân tay.
 

3. Nguồn gốc của máy chấm công:


Ngay từ thời kỳ ban đầu của kinh doanh, việc chấm công giờ làm việc của con người được ghi nhận bằng tay trên giấy và do con người thực hiện. Cuộc cách mạng khoa học công nghệ trong những năm 30 của thế kỷ 20, ở Châu Âu và nước Mỹ, máy móc dần dần được đưa vào trong các công xưởng, nhà máy thay thế sức lao động của con người. Các nhà tư bản đã tập hợp các công xưởng nhỏ, lẻ thành các nhà máy lớn, có đến hàng trăm lao động. Việc quản lý nhân sự trở nên nan giải, và cuối cùng người ta đã phát minh ra thiết bị chấm công từ những khó khăn đó.

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá