Máy Chấm Công

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy chấm công Bawoco T9
New
Hot
Máy chấm công vân tay và thẻ BAWOCO T9 Hoạt động chấm cô..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng, kiểm soát ra vào MITA F08
Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng, kiểm soát ra vào MITA F08 M&..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack X628 Pro
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack X628 Pro Máy ch..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack TFT 600
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack TFT 600 Ngày na..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack Q-Clear 6869
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack Q-Clear 6869 Má..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack 6868
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack 6868 Ronald Jack 6868 ..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack 5000AID
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack 5000AID Là một ..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack 4000TID-C Máy c..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack 3000TID
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng Ronald Jack 3000TID Với nhiều chủ ..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng MITA 8683
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng MITA 8683 MITA 8683 là thiế..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng GRANDING DG-100
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng GRANDING DG-100 Ngày nay, p..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng GIGATA T8A
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng GIGATA T8A Máy chấm cô..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng GIGATA T8
Máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng GIGATA T8 Máy chấm cô..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ-550A
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ-550A Máy chấm công vân..
Xin liên hệ
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ-550
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ-550 Máy chấm công vân ..
Xin liên hệ

Máy chấm công vân tay, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị tiện dụng cho việc ghi nhận thời gian ra vào của các công nhân viên một cách chuẩn xác. Thiết bị giúp cho việc quản lý nhân sự - chấm công - tính lương được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch của các công ty, cơ quan, doanh nghiệp,....

Các loại máy chấm công

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại máy chấm công khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng tại những môi trường từ tổ chức, doanh nghiệp đến cửa hàng,... Nhưng nếu để phân loại sẽ có 3 dòng chính như sau:

Máy chấm công bằng vân tay

Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay để xác nhận danh tính người chấm công. Các thuật toán xử lý hình ảnh vân tay thu nhập được và tiến hành đối chiếu với mẫu vân tay đã được lấy, lưu trữ trong máy từ trước để ghi nhận kết quả chấm công.

Máy chấm công vân tay

Các dòng máy chấm công vân tay có mặt trên thị trường hiện nay thường được trang bị 1 trong 2 công nghệ:

  • Máy chấm công sử dụng cảm biến quang: Tức ứng dụng công nghệ quang học để lấy mẫu vân tay. Tại vị trí lấy mẫu được bố trí một camera đặc biệt có chức năng chụp ảnh vân tay người dùng. Sau đó, ảnh này được đưa đến bộ xử lý, áp dụng thuật toán, loại bỏ điểm ảnh không cần thiết rồi giữ lại ảnh của các đường vân tay. Ưu điểm của dòng máy này là chi phí đầu tư thấp. Nhược điểm nhỏ là máy nhìn có vẻ dày hơn một chút so với dòng máy sử dụng cảm biến điện dung.

  • Máy chấm công vân tay sử dụng cảm biến điện dung: Máy được trang bị đế cảm biến điện dung tích hợp các tụ điện nhỏ với mật độ cao để thu thập dữ liệu về dấu vân tay. Khi ngón tay được đặt lên bề mặt cảm biến, những nơi nhô lên của vân tay chạm vào cảm biến, điện dung của các tụ điện trong vùng này sẽ bị thay đổi giá trị, mạch tích hợp bên trong theo dõi sự thay đổi giá trị này để tiến hành dựng lại ảnh dấu vân tay. Ưu điểm là vân tay giả khó qua mặt được máy chấm công này. Nhược điểm nhỏ là chi phí đầu tư cao.

Máy chấm công quẹt thẻ (thẻ từ)

Máy chấm công quẹt thẻ hay còn gọi là máy chấm công thẻ từ hoạt động dựa trên cơ chế quẹt thẻ cảm ứng để ghi nhận thời gian vào, ra của nhân viên tại các doanh nghiệp, tổ chức, tòa nhà, cửa hàng,...

Nhờ vào đặc tính dễ ứng dụng nên loại máy này cũng là một trong những thiết bị chấm công đang rất được ưa chuộng. Hầu như những sản phẩm máy chấm công quẹt thẻ (thẻ từ) hiện nay đều được tích hợp luôn cả chức năng chấm công bằng vân tay.

Máy chấm công quẹt thẻ - Mấy chấm công thẻ từ

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy này đó là đảm bảo được quá trình chấm công không bị gián đoạn nếu chẳng may máy chấm công không nhận diện được vân tay hoặc vân tay của người chấm công đang gặp phải sự cố (như đứt tay, bị bỏng,...). Một số các doanh nghiệp, tổ chức tận dụng thẻ chấm công và in hình ảnh, thông tin để sử dụng đồng thời là thẻ nhân viên

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác minh danh tính và ghi nhận thời gian vào - ra của nhân viên với tính chính xác, độ minh bạch được đánh giá cao hàng đầu hiện nay.

Máy chấm công khuôn mặt thường được trang bị 2 camera và bộ nhớ trong. Camera dùng để chụp ảnh người chấm công và bộ nhớ có vai trò lưu trữ mẫu khuôn mặt, dữ liệu chấm công. Khi chấm công, máy tiến hành chụp ảnh rồi sử dụng các thuật toán so sánh với ảnh mẫu khuôn mặt đã được lưu trữ trước đó.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Ưu điểm của thiết bị chấm công nhân viên này tính bảo mật cao, hạn chế tối đa tình trạng chấm công thay, chấm công hộ, tốc độ xử lý nhanh. Nhược điểm là chi phí đầu tư cao hơn nhiều dòng thiết bị thông thường khác.

Lợi ích sử dụng máy chấm công

Không phải ngẫu nhiên mà hầu như tất cả các doanh nghiệp, tổ chức hay thậm chí là tại các cửa hàng, shop đều đầu tư máy chấm công phục vụ cho công tác quản lý, tính lương nhân viên. Bởi thiết bị mang đến nhiều lợi ích nổi bật như:

Mang đến hiệu quả cao

Máy chấm công mang đến độ chính xác vượt trội hơn gấp nhiều lần so với phương pháp chấm công thủ công trên sổ sách hay dùng file excel nhập liệu mỗi ngày. Chưa kể đến còn tiết kiệm được không ít thời gian, công sức, giảm gian lận trong hoạt động chấm công nhân viên. Bạn có thể trích xuất dữ liệu chấm công bất cứ khi nào bạn muốn ngay tức thời.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng máy chấm công nói riêng và giải pháp chấm công ứng dụng công nghệ hiện đại nói chung bạn chỉ cần mất chi phí đầu tư cho ban đầu và ứng dụng được về lâu dài. Không phát sinh thêm các chi phí khác như khi quản lý thủ công. Chưa kể đến còn giảm thiểu được chi phí đầu tư cho nhân lực thực hiện hoạt động chấm công này.

Phục vụ báo cáo nhanh chóng

Bộ nhớ lưu trữ đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất, bảo mật cho dữ liệu. Bất cứ khi nào bạn cần đều có thể xuất file dữ liệu nhanh chóng. Một số máy chấm công còn có chức năng trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau.

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào

Đúng như vậy, hiện nay đã có không ít các doanh nghiệp, tổ chức tích hợp sử dụng máy chấm công cùng hệ thống cửa ra vào tự động. Chỉ có những người có dấu vân tay được cấp quyền khi thực hiện quét mã vân tay thì cửa mới tự động được mở. Điều này giới hạn việc truy cập trái phép vào những nơi cần có tính bảo mật cao.

Những tiêu chí cần biết khi mua bán máy chấm công

  • Số lượng vân tay, khuôn mặt hoặc thẻ mà máy có thể lưu trữ, nhận diện

Điều này được xác định dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của các doanh nghiệp, tổ chức. Với quy mô càng lớn, số lượng nhân viên càng nhiều cần lựa chọn máy có khả năng lưu trữ lớn để đáp ứng tốt cho hoạt động. Còn với những doanh nghiệp, tổ chức có quy mô nhỏ thì nên đầu tư các dòng máy khác có bộ nhớ nhỏ với chi phí đầu tư tiết kiệm hơn.

  • Chức năng của máy chấm công

Sẽ có dòng máy chỉ chuyên dụng phục vụ chấm công và máy chấm công kiểm soát cửa ra vào được tích hợp cùng hệ thống Access Control. Vậy nên, cần nêu rõ nhu cầu ứng dụng của bạn để nhà phân phối có thể giúp bạn chọn lựa dòng máy với chức năng phù hợp nhất.

  • Có thể lưu trữ giữ liệu khi mất điện không

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn mua máy chấm công. Bởi sẽ chẳng một ai mong muốn dữ liệu chấm công trong tháng sẽ bị mất khi không may gặp phải tình trạng mất điện. Và bạn đặc biệt phải lưu ý đến tiêu chí này hơn nữa nếu quyết định chọn mua máy chấm công giá rẻ từ những thương hiệu lạ.

  • Chọn mua máy chấm công từ các thương hiệu uy tín và nhà phân phối bán máy chấm công đáng tin cậy

Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thiết bị mà bạn đầu tư cùng như dịch vụ hỗ trợ mà bạn sẽ nhận được khi đặt mua, sử dụng máy chấm công. Hãy chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, có tên tuổi trên thị trường và một nhà phân phối đáng tin cậy, mang đến bạn dịch vụ hậu mãi tốt.

Giá máy chấm công bao nhiêu tiền?

Giá máy chấm công hiện nay rất đa dạng, phụ thuộc vào thương hiệu, chức năng mà máy được trang bị. Nhưng một chiếc máy chấm công tốt, chính hãng thường có giá từ 5 triệu đồng trở lên.

Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ cùng chúng tôi qua Hotline 1900 3438.

Mua máy chấm công loại nào tốt?

Mua máy chấm công loại nào tốt luôn là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra khi quyết định đầu tư thiết bị này. Có không ít người vẫn nghĩ rằng máy có giá càng đắt thì sẽ càng tốt vì “tiền nào của nấy”. Điều này là không sai nhưng cũng chẳng hoàn toàn đúng.

Một chiếc máy chấm công tốt thực sự là thiết bị đáp ứng tốt được cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, tổ chức và cả về chi phí đầu tư hợp lý.

Thế nên, chúng tôi vẫn thường chia sẻ với người dùng về việc xác định đúng nhu cầu sử dụng cùng các nghiệp vụ chấm công mong muốn khi chọn mua thiết bị và nên đầu tư máy từ các thương hiệu lớn để có chế độ bảo hành tốt.

Trong số rất nhiều hãng máy chấm công đang có mặt trên thị trường thì Ronald Jack và Gigata là 2 cái tên tiêu biểu.

Máy chấm công Ronald Jack

Ronald Jack là thương hiệu chuyên sản xuất máy chấm công, hệ thống an ninh hàng đầu thế giới hiện nay. Có trụ sở chính đặt tại Malaysia cùng các văn phòng đại diện tại các nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Sản phẩm máy chấm công Ronald Jack rất được người dùng ưa chuộng bởi đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Dù doanh nghiệp, tổ chức thuộc lĩnh vực, ngành nghề nào cũng sẽ tìm được thiết bị phù hợp.

Máy chấm công GIGATA

GIGATA là thương hiệu máy chấm công đến từ Trung Quốc. Với sự đa dạng về mẫu mã thiết bị cùng giá thành máy rất hợp lý, phải chăng, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng nên những chiếc máy chấm công GIGATA cũng được người dùng ưa chuộng không kém bên cạnh các sản phẩm đến từ thương hiệu Ronald Jack.

Vì sao không nên chọn mua máy chấm công giá rẻ?

Trên thực tế, đã có không ít người dùng vì lựa chọn máy chấm công giá rẻ mà gặp phải những tình huống oái oăm, không mong muốn như thiết bị chóng hỏng, gặp lỗi không nhận vân tay, bị đơ,... Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động quản lý giờ vào, ra của nhân viên.

Chưa kể đến những sản phẩm này không phải từ các thương hiệu danh tiếng, uy tín nên chế độ bảo hành kém. Có khi bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào hoặc có chăng là phải chờ đợi rất lâu.

Vậy nên, chọn mua máy chấm công tốt, chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng thông minh.

Mua máy chấm công ở đâu uy tín, chất lượng?

Thế Giới Mã Vạch với chặng đường hình thành và phát triển trong thị trường mã số mã vạch với hơn một thập kỷ tự hào là nhà phân phối thiết bị mã vạch chính hãng nói chung cùng bán máy chấm công chất lượng nói riêng, mang đến sự hài lòng cao cho người dùng cùng dịch vụ hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng.

Để được hỗ trợ cụ thể, tư vấn chi tiết, chọn mua máy chấm công phù hợp cùng nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư, đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng chúng tôi và nhận báo giá ưu đãi nhất!

Thế Giới Mã Vạch vẫn luôn ở đây và sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

>>> Có thể bạn quan tâm:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️  Địa chỉ: Số 30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá