Giấy nhiệt in tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30 m

Giấy nhiệt in tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30 m

4 5 1 1
4 -
Ok Giấy in tem Tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30 m chất liệu tốt, dán lên sản phẩm rất ok. Sẽ tiếp tục ủng hộ Thế Giới Mã Vạch khi hết giấy.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30 m
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

GIẤY NHIỆT IN TEM CÂN ĐIỆN TỬ 58x30mm CUỘN 30M

Giấy nhiệt in tem cân điện tử là tem nhãn dán dùng cho hoạt động in ấn tạo thông tin về sản phẩm được cân trọng lượng bởi cân điện tử như tên sản phẩm, đơn giá, mức giá,... 

Được chế tạo từ decal cảm nhiệt nên khi in ấn thông tin trên tem cân điện tử không cần sử dụng đến ruy băng mực in mã vạch tối ưu không gian cân và chi phí đầu tư.

Giấy nhiệt in tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30 mét được bế dưới dạng cuộn với chiều ngang tem là 58mm, chiều cao tem 30 mm, chiều dài cuộn 30 mét thuận tiện cho in ấn thông tin lên bề mặt tem, dễ dán định danh lên gói hàng.


Đặc điểm của giấy nhiệt in tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30 m:

  • Cấu tạo decal cảm nhiệt: Được cán lớp mùn than mỏng trên bề mặt, không cần sử dụng mực in khi in ấn thông tin. Dễ dàng cho người dùng khi thay mới vật liệu in.

  • Tối ưu không gian và tiết kiệm chi phí: Không dùng đến mực in nên không gian bộ phận in ấn của cân điện tử được tối ưu hóa, chỉ cần đầu tư giấy in cảm nhiệt cho chi phí.

  • Cấu trúc giấy in gồm 4 lớp: Lớp mặt - Lớp keo dính - Lớp chống dính - Lớp đế bảo vệ. Đảm bảo độ bám dính và độ bền của con tem trước và sau khi sử dụng.

  • Đặc tính của decal nhiệt in tem cân điện tử: Không chống thấm nước, không bền trước nhiệt độ (ánh sáng trực tiếp, ánh nắng mặt trời trong thời gian dài), dễ trầy xước do ma sát, có thể xé rách bằng tay. Tuy nhiên điều này không phải là vấn đề vì tem cân điện tử chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn, phục vụ cho công tác thanh toán trong ngày khi bán hàng.

  • Chức năng tem cân điện tử: Chuyên dụng cho cân điện tử, hiển thị các thông tin về sản phẩm được cân trọng lượng cho hoạt động mua hàng - thanh toán.

  • Quy cách: Chiều ngang tem 58mm, chiều cao tem 30mm, chiều dài cuộn tem 30 mét, có 1 con tem trên 1 hàng.


Chất liệu decal Decal nhiệt - Decal cảm nhiệt
Loại nhãn Tem cân điện tử
Quy cách 1 tem nhãn trên 1 hàng
Độ ngang tem nhãn 58 mm
Độ cao tem nhãn 30 mm
Độ dài cuộn 30 m

Mua giấy nhiệt in tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m chất lượng, giá tốt

Giấy nhiệt in tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30m cho phép hiển thị thông tin rõ ràng là lựa chọn lý tưởng cho các siêu thị, cửa hàng,... Thế Giới Mã Vạch hân hạnh cung cấp giấy nhiệt tem cân điện tử chất lượng hàng đầu, đa quy cách mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, Thế Giới Mã Vạch còn cung cấp tới người dùng dịch vụ bế giấy in mã vạch theo yêu cầu từ màu sắc, quy cách đến thiết kế các yếu tố cố định trên con tem. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để đưa ra các yêu cầu của bạn.

Nhận báo giá giấy nhiệt in tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30 m nhanh qua:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
4 -
Anh Nguyệt, 2022-12-15
Ok Giấy in tem Tem cân điện tử 58x30mm cuộn 30 m chất liệu tốt, dán lên sản phẩm rất ok. Sẽ tiếp tục ủng hộ Thế Giới Mã Vạch khi hết giấy.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá