Fraud Blocker

Giấy In Mã Vạch

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Giấy decal xi bạc in tem nhãn mã vạch 25x10mm 4 tem 1 hàng
DECAL XI BẠC IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 25X10MM 4 TEM 1 HÀNG Giấy decal xi bạc in t..
Xin liên hệ
Tem nhãn vải Satin WS701 2.5cm cuộn 200m
Tem nhãn vải Satin WS701 2.5cm cuộn 200m Tem nhãn vải là lựa chọn lý ..
Xin liên hệ
Tem nhãn vải Satin WD802 2.5cm cuộn 200m
Tem nhãn vải Satin WD802 2.5cm cuộn 200m Tem nhãn vải luôn là lựa chọn..
Xin liên hệ
Tem nhãn dán dầu nhớt - Nhiều kích thước, bám dính tốt
Tem nhãn dán dầu nhớt Tem nhãn dán dầu nhớt là một loại tem nh..
Xin liên hệ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 80x20mm loại 1 tem 1 hàng
GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 80x20MM LOẠI 1 TEM 1 HÀNG Với chất lượng..
Xin liên hệ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 70x100mm loại 1 tem 1 hàng
GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 70x100MM (TEM TMĐT, TEM VẬN ĐƠN) Giấy deca..
Xin liên hệ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 50x50mm loại 2 tem 1 hàng
GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 50x50mm (TEM SP, TEM GHTK) Decal giấy in tem 50x50mm..
Xin liên hệ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 50x30mm loại 2 tem 1 hàng
GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 50x30MM LOẠI 2 TEM 1 HÀNG Giấy decal in ..
95,000đ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 35x22mm loại 3 tem 1 hàng
 GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 35x22MM LOẠI 3 TEM 1 HÀNG Có thể..
95,000đ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 25x15mm loại 4 tem 1 hàng
GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 25x15MM LOẠI 4 TEM Bên cạnh kích t..
95,000đ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x75mm loại 1 tem 1 hàng
GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 100x75MM, DECAL IN TEM VẬN CHUYỂN Decal in tem ..
85,000đ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x70mm loại 1 tem 1 hàng
GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 100x70mm  Ngày nay, không kh&..
95,000đ
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x55mm loại 1 tem 1 hàng
Giấy decal in tem nhãn mã vạch 100x55mm loại 1 tem 1 hàng Giấy decal in tem ..
Xin liên hệ
Decal (70x50)mmx1x50m
GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH 70x50MM LOẠI 1 TEM 1 HÀNG Decal thường, decal..
Xin liên hệ
Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ
Tem nhãn dán gốm sứ Tem nhãn dán sản phẩm gốm sứ thực hiện chức năng ..
Xin liên hệ

Máy in tem mã vạch | Ruy băng mực in mã vạch | Máy đọc mã vạch | Máy PDA kiểm kho | Máy in thẻ nhựa | Máy in bill | Máy in nhãn Brother cầm tay

GIẤY IN MÃ VẠCH, DECAL CUỘN IN TEM NHÃN, BARCODE

Ngày nay, để có được những chiếc tem nhãn định danh sản phẩm hỗ trợ thanh toán, bán hàng, quản lý hay thậm chí là giao nhận thì việc sử dụng máy in mã vạch cùng vật tư in tem như giấy decal in tem nhãn, ruy băng mực in là điều không thể thiếu.

Trong nội dung ngay sau đây, hãy cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu rõ hơn về giấy in mã vạch, phân loại, ứng dụng chủ yếu của từng loại và các kích thước được sử dụng thông dụng nhất bạn nhé!

Giấy decal in mã vạch là gì?

Giấy in mã vạch (decal mã vạch, tem in mã vạch, tem dán mã vạch, giấy in barcode, cuộn giấy in tem nhãn…) là vật tư in ấn tem nhãn chuyên dụng, được sử dụng để in thông tin và mã vạch mà người dùng mong muốn lên trên. Phục vụ cho hoạt động thanh toán, quản lý hàng hóa, lưu kho, vận chuyển.

Không giống với giấy in văn phòng, giấy in tem nhãn mã vạch có thiết kế dạng cuộn với độ dài cùng quy cách bế khác nhau. Đáp ứng tốt cho từng nhu cầu sử dụng riêng biệt của người dùng.

Hiện nay, cuộn giấy decal in mã vạch được mang đến người dùng với rất nhiều những chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng tốt hơn cho việc in tem nhãn mã vạch chuyên dụng với từng trường hợp, môi trường ứng dụng cùng thời gian lưu giữ tem nhãn. Điển hình như in tem nhãn giá sẽ dùng decal giấy hoặc decal cảm nhiệt, in tem mã vạch vàng bạc trang sức dùng decal PVC hay in tem nhãn cho linh phụ kiện điện tử sẽ chọn giấy in mã vạch loại xi bạc,...

>>> Xem thêm: Giấy in mã vạch là gì?

Cấu tạo giấy decal in tem mã vạch

Nếu giấy in văn phòng có 2 mặt thì decal cuộn in tem mã vạch lại có cấu tạo đến 4 lớp. Bao gồm:

 • Lớp mặt: Thường có bề mặt láng bóng, mờ hoặc có độ nhám nhẹ. Đây là mặt được in thông tin mà người dùng mong muốn lên trên. Khi người dùng lựa chọn chất liệu tem in mã vạch cũng chính là lựa chọn chất liệu của lớp mặt này. Sẽ bao gồm các dạng chất liệu như giấy, nhựa PVC, cảm nhiệt,...

 • Lớp keo: Nằm bên dưới, liền kề lớp mặt. Có vai trò hỗ trợ người dùng lột, dán ngay sau khi tem được in thông tin nhanh chóng, thuận tiện hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng mà người dùng sẽ lựa chọn keo với chất lượng như mong muốn. Điển hình là keo có độ bám dính tiêu chuẩn hay keo remove hoặc loại keo siêu dính có khả năng bám cực chắc lên sản phẩm,...

 • Lớp đế: Giúp bảo vệ lớp keo không bị khô hay hư hỏng khi chưa sử dụng.

 • Lớp chống dính: Được đặt giữa lớp keo và lớp đế, hỗ trợ lớp keo không bị dính vào lớp đế, người dùng dễ dàng lột tem ra sử dụng.

Cấu tạo giấy decal in tem nhãn mã vạch gồm 4 lớp

Cấu tạo giấy decal in tem nhãn mã vạch gồm 4 lớp

Bên cạnh decal mã vạch có lớp keo dán bên dưới thì chúng ta còn có loại tem in mã vạch chuyên dụng khác là tem nhãn vải. Loại tem nhãn này sẽ không có các lớp như decal in tem mà sẽ chỉ bao gồm 2 mặt là mặt trên cùng mặt dưới. Có 2 loại tem nhãn vải là ruban cùng satin. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung phân loại. 

Các loại giấy in mã vạch

Có nhiều cách phân loại giấy in tem nhãn khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dựa trên chất liệu và quy cách bế. Cụ thể như sau:

Phân loại decal mã vạch theo chất liệu

Với mỗi loại chất liệu cấu tạo khác nhau thì giấy in mã vạch cũng sở hữu riêng cho mình những đặc tính và tên gọi riêng biệt. Điển hình sẽ có các loại như

Decal giấy (Decal thường)

Decal giấy thường là decal cuộn in tem mã vạch được sử dụng phổ dụng nhất trên thị trường. Ứng dụng nhiều trong môi trường siêu thị, kho bãi, logistics, y tế và văn phòng nhưng tiêu biểu nhất phải kể đến là trong lĩnh vực bán lẻ.

Decal giấy là sự lựa chọn lý tưởng cho in tem nhãn giá sản phẩm. Giá thành rẻ, sử dụng trong điều kiện khô thoáng và ít tác động của môi trường. Loại mực thường được lựa chọn kết hợp với decal mã vạch chất liệu giấy là mực in mã vạch wax.

Decal giấy cuộn - Giấy in mã vạch chất liệu giấy

Decal nhựa PVC

Decal nhựa PVC hay tem nhựa, decal nhựa dẻo là loại decal cuộn in tem được cấu tạo chủ yếu từ PVC (nhựa dẻo), thường là polyester. Được ứng dụng trong môi trường đông lạnh bởi giấy có độ bền cao, không thấm nước, xé không rách và khả năng chống ẩm cao. Tuổi thọ của giấy in decal PVC lên đến 4 hoặc 5 năm trong điều kiện bảo quản ở môi trường nhiệt độ thường.

Bên cạnh đó, do sở hữu đặc tính bền chắc, dẻo dai, loại decal in mã vạch này còn được ưa chuộng ứng dụng trong lĩnh vực vận chuyển, logistics,... Hoặc dùng in ấn các tem nhãn vàng bạc trang sức, nữ trang. Decal mã vạch PVC thường được kết hợp cùng mực in wax resin hoặc resin.

Decal nhựa PVC - Loại tem nhãn xé không rách, không thấm nước

Decal xi bạc, nhũ bạc

Decal xi bạc hay decal nhũ bạc, decal nhôm, thiếc, decal xi kim loại là loại cuộn tem mã vạch được lát kim loại mỏng có ánh bạc phản chiếu ánh sáng thường được sử dụng trong môi trường sản xuất và dán lên các bề mặt hàng hóa kim loại như là linh kiện và thiết bị điện tử. Loại vật liệu này chịu được nhiệt độ cao và có tuổi thọ trung bình gần như theo suốt vòng đời sản phẩm.

Cụ thể hơn, loại giấy decal in tem nhãn này có thể chịu được sự tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, bụi bẩn cùng ma sát trong quá trình vận chuyển sản phẩm được dán tem nhưng vẫn lưu giữ được thông tin in trên tem nhãn một cách rõ ràng, đẹp mắt. Đặc biệt hiệu quả khi kết hợp cùng mực in mã vạch resin.

Decal xi bạc - Giấy in tem decal cuộn với độ bền vượt trội

Tem vỡ, Tem bể

Tem decal vỡ hay giấy decal vỡ giòn, tem bể là loại giấy in barcode bằng nhựa giòn ứng dụng trong các tem bảo hành, tem niêm phong. Một khi đã được dán lên sản phẩm thì khi lột tem thì tem sẽ bị vỡ thành từng mảng nhỏ, không thể quay trở lại trạng thái ban đầu. Loại tem này một khi đã dán thì không thể tái sử dụng trở lại.  Kích thước của decal vỡ thường khá nhỏ, không lớn như các giấy decal in tem nhãn thuộc chất liệu khác. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tem vỡ có kích thước tem lớn, có thể yêu cầu gia công. Tuy nhiên chi phí đầu tư cũng sẽ có phần cao hơn.

Decal in tem vỡ cho ứng dụng in tem niêm phong, tem bảo hành

Decal cảm nhiệt

Giấy decal in nhiệt hay giấy decal cảm nhiệt, giấy in tem nhiệt, giấy in barcode in nhiệt trực tiếp là loại giấy decal tem nhãn mặt trước là lớp than được phủ dưới lớp bột giấy. Khi nhận được nhiệt lượng tỏa ra từ đầu in của máy in mã vạch, lớp mùn than sẽ bị đốt cháy và tạo thông tin lên bề mặt tem nhãn đúng với thiết kế bản in mà máy in nhận được.

Ưu điểm của loại giấy in nhãn mã vạch này là không cần dùng đến mực in, tiết kiệm chi phí mực.

Tuy nhiên lại có nhược điểm của loại decal mã vạch này là tuổi đời ngắn hạn (lưu giữ thông tin được in trên tem trung bình khoảng 1 năm), dễ bị phai mờ, trầy xước và không chịu được sự tác động từ ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ngoài ra, do khi in ấn, loại giấy in barcode này sẽ tiếp xúc trực tiếp cùng đầu in nên sẽ khiến đầu in của máy nhanh bị hao mòn, tuổi thọ không dài.

Decal cảm nhiệt có chi phí đầu tư tiết kiệm lại phù hợp cho ứng dụng in tem nhãn ngắn ngày, được đánh giá là lý tưởng cho ngành hàng tiêu dùng nhanh, dùng để sản xuất tem thực phẩm kinh doanh doanh trong ngày, tem dán ly trà sữa,...

Decal in tem nhiệt được ưa chuộng làm tem nhãn ngắn hạn

Tem nhãn vải satin, ruban

Đây là loại tem in mã vạch, thông tin, thương hiệu được sử dụng chuyên dụng cho lĩnh vực may mặc, dệt may, thời trang.

Tem nhãn vải cũng được bế theo dạng cuộn như giấy cuộn in mã vạch nhưng loại chất liệu này sẽ không có lớp keo dính. Sau khi in ấn thông tin và cắt tem, người dùng sẽ may trực tiếp tem nhãn lên sản phẩm.

Tem nhãn vải ruban (ruy băng), satin chuyên dụng cho lĩnh vực may mặc, thời trang

Bao gồm:

 • Tem vải ruban: được cấu tạo từ sợi nylon taffeta. Sở hữu đặc tính dai, khô. Bề mặt tem mờ, không bóng, khi sờ vào có cảm giác mịn màng. Tem dễ tạo nếp gấp, không bị tua khi cắt.

 • Tem vải satin: được dệt theo kỹ thuật vân đoạn. Mặt trên của tem láng bóng, mặt dưới sẽ mờ và thô hơn mặt trên. Tạo nên từ sợi tơ tằm, sợi viscose hoặc sợi polyester. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nhưng khi cắt tem cần dùng dao cắt nhiệt để tem không bị tua.

>>> Chi tiết hơn: Phân biệt nhãn vải satin và nhãn vải ruban

Phân loại giấy in tem mã vạch theo quy cách

Đây là hình thức phân loại decal mã vạch dựa trên số lượng tem nhãn được bế trên cùng 1 hàng. Bao gồm:

Giấy in mã vạch 1 tem

Giấy in mã vạch 1 tem được bế theo quy cách 1 tem nhãn trên 1 hàng. Kích thước con tem cùng độ dài cuộn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm giấy cuộn in mã vạch 1 tem khác nhau với những chất liệu như decal giấy, decal PVC, cảm nhiệt lẫn xi bạc. Các kích thước giấy in mã vạch 1 tem được lựa chọn phổ biến gồm: 100x150mm, 100x50mm, 80x20mm,...

Decal giấy in mã vạch 1 tem

Giấy in mã vạch 2 tem

Giấy in mã vạch 2 tem được bế theo dạng 2 tem trên cùng 1 hàng. Thường được người dùng lựa chọn để tận dụng độ rộng đầu in, in được cùng lúc nhiều tem nhãn hơn với thời gian ngắn hơn. Kích thước chiều rộng của 2 tem nhãn cộng lại phải bé hơn độ rộng đầu in của máy in tem nhãn thì thiết bị mới có thể in ấn được. Những kích thước giấy in mã vạch 2 tem điển hình như: 50x20mm, 50x30mm,...

Decal giấy in mã vạch 2 tem

Giấy in mã vạch 3 tem

Giấy in mã vạch 3 tem được lựa chọn ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là dùng cho in tem nhãn giá. Được bế theo quy cách 3 tem trên cùng 1 hàng. Kích thước giấy in 3 tem được ưa chuộng nhất là loại decal 35x22mm.

Decal giấy in mã vạch 3 tem

Giấy in mã vạch 4 tem

Giấy in mã vạch 4 tem là sự lựa chọn lý tưởng được các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn cho in tem số nhảy, quy cách bế 4 tem nhãn trên cùng 1 hàng. Loại cuộn giấy decal in mã vạch này hiện đang rất được ưa chuộng ứng dụng tại các bệnh viện, phòng xét nghiệm, cơ sở y tế,... Kích thước được ưa chuộng nhất là giấy in mã vạch 4 tem 25x15mm.

Decal giấy in mã vạch 4 tem

Phân loại decal cuộn mã vạch theo nhu cầu sử dụng của người dùng

Với người sử dụng, họ thường gọi giấy decal tem dán mã vạch mà họ cần tìm theo đúng nhu cầu tem in mà họ dùng đến. Nếu phân loại theo tiêu chí này, chúng ta sẽ có các loại decal in tem như sau:

Giấy in tem mã vạch, barcode, QR code

Đây là cách gọi giấy decal in mã vạch khi người dùng mong muốn in các loại barcode, mã vạch 1D, 2D (QR code) lên trên bề mặt tem nhằm ứng dụng cho hoạt động quản lý, kiểm kê ứng dụng công nghệ mã số mã vạch.

Bên cạnh mã vạch thì trên bề mặt tem còn in ấn một số thông tin khác như tên, mã sản phẩm,...

Decal mã vạch, giấy in tem barcode, qr code

Decal in tem dán giá tiền sản phẩm

Tem nhãn giá là loại tem nhãn mà bạn rất dễ dàng bắt gặp tại các cửa hàng, shop, siêu thị,... dùng để dán giá sản phẩm. Vừa hỗ trợ cho thanh toán, vừa giúp người dùng lựa chọn sản phẩm được dễ dàng hơn. Loại giấy in mã vạch thường được chọn làm tem nhãn giá là decal giấy.

Decal mã vạch, giấy in tem dán giá tiền

Decal tem nhãn dán ly, cốc trà sữa

Tem dán ly trà sữa dùng để dán lên các ly thức uống để ghi chú tên nước, lượng đường, đá, topping,... Giúp việc pha chế lẫn bán hàng, giao hàng diễn ra chính xác mà không bị nhầm lẫn. 

Vì tem dán ly trà sữa chỉ cần thời hạn ngắn nên thường chọn decal in tem giấy hoặc decal in tem cảm nhiệt.

Decal mã vạch, giấy in tem trà sữa

Decal giấy cuộn in tem phụ sản phẩm

Tùy thuộc vào loại sản phẩm cần dán tem nhãn phụ mà cuộn giấy decal in tem mã vạch được lựa chọn ứng dụng có thể là decal giấy hoặc decal PVC. Decal giấy phù hợp cho điều kiện lưu trữ thường. Còn decal nhựa PVC sẽ phù hợp cho tem nhãn phụ dán lên sản phẩm được lưu trữ tại môi trường có độ ẩm cao hoặc chịu nhiều tác động từ bên ngoài.

>>> Xem thêm: Tem nhãn phụ hàng hóa, sản phẩm

Decal mã vạch, giấy in tem phụ sản phẩm

Giấy in tem nhãn cân điện tử

Không chỉ có máy in mã vạch mới dùng đến giấy in tem mã vạch. Trên một số chiếc cân điện tử siêu thị có chức năng in tem cũng sẽ dùng đến loại vật tư này. Và người dùng sẽ gọi sản phẩm với tên tem cân điện tử. Tem cân điện tử sẽ là decal cảm nhiệt. Kích thước thông dụng nhất là 58x40mm.

Decal mã vạch, giấy in tem cân điện tử

Decal cuộn in tem vận đơn, tem vận chuyển

Đây là tên gọi của cuộn decal tem mã vạch khi được ứng dụng in tem vận đơn, tem vận chuyển. Thường thấy nhất là tem đơn hàng TMĐT Shopee, Tiki, Lazada cũng như tem vận chuyển GHTK (giao hàng tiết kiệm).

Khổ giấy in mã vạch được dùng rộng rãi là decal giấy 102x152mm, decal 50x50mm,...

>>> Xem thêm: Decal in tem vận chuyển, tem thùng hàng

Decal mã vạch, giấy in tem vận đơn, tem vận chuyển

Tem nhãn decal dán thùng carton

Tem dán thùng hàng thường được lựa chọn in bằng decal giấy để dán lên các thùng hàng, thùng carton với các thông tin như số lô, ngày nhập, tên, mã hàng của vật phẩm bên trong, mã vạch định danh,... nhằm hỗ trợ công tác quản lý, kiểm kê, xuất - nhập,...

Decal mã vạch, giấy in tem thùng hàng carton

Decal in tem trang sức, tem tiệm vàng, tem kính mắt

Tem trang sức sẽ được bế theo hình dạng khác biệt, là dạng chữ T hoặc chữ H và chất liệu là decal nhựa PVC để đảm bảo cho việc dán tem được thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ bền tem khi trưng bày cùng trang sức lẫn khi khách hàng mang thử những món trang sức này.

Decal mã vạch, giấy in tem trang sức, kính mắt

Kinh nghiệm chọn mua giấy decal in tem nhãn

Không khó để bạn có thể mua giấy in mã vạch phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình nhưng để tìm kiếm được nhà phân phối bán giấy in mã vạch chất lượng, đảm bảo cho tem nhãn rõ nét, bám dính tốt thì lại không phải là điều đơn giản khi thị trường có quá nhiều loại mặt hàng tốt, xấu khác nhau.

Một số đặc điểm mà giấy in mã vạch chất lượng thường có là:

 • Được đóng gói, bao bọc kỹ càng, hỗ trợ bạn bảo quản khi chưa sử dụng đến.

 • Được bế với những chiếc tem đồng đều, cuộn liền mạch, không bị đứt đoạn giữa chừng.

 • Bề mặt tem láng mịn, có màu sáng trắng đẹp mắt. Cuộn decal không bị lẫn các bụi giấy. Chất leo bám dính tốt. Khả năng bám mực in cao.

 • Giá thành không rẻ đến mức bất ngờ vì “tiền nào của nấy” với giấy in mã vạch giá rẻ bạn rất dễ chọn nhầm hàng kém chất lượng.

Để đảm bảo mua giấy in mã vạch chất lượng, bạn cần chọn lựa đúng nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy.

Giá giấy in mã vạch là bao nhiêu?

Giá giấy in mã vạch thường có sự khác nhau giữa các loại chất liệu, độ dài cuộn cũng như quy cách bế, có nhuộm màu, gia công gì thêm hay không. Nhưng nhìn chung với độ dài cuộn từ 50 - 100m sẽ có tầm giá khoảng:

 • Decal giấy: 80.000 - 190.000 đồng/cuộn

 • Decal PVC: 150.000 - 400.000 đồng/cuộn

 • Decal xi bạc: 700.000 - 950.000 đồng/cuộn

 • Decal cảm nhiệt: 200.000 - 450.000 đồng/cuộn

 • Decal vỡ - Tem bể: 300.000 - 1.500.000 đồng/cuộn

 • Tem vải: 50.000 - 350.000 đồng/cuộn

Địa chỉ bán giấy in tem mã vạch uy tín

Thế Giới Mã Vạch với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường mã số mã vạch tại Việt Nam tự hào là nhà phân phối thiết bị mã vạch chính hãng được các thương hiệu danh tiếng trên thế giới công nhận. Phục vụ thành công nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp vật tư in tem như giấy in mã vạch, mực in mã vạch chất lượng đảm bảo với giá ưu đãi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận bế decal cuộn in tem và nhuộm màu, gia công tem nhãn theo đúng nhu cầu sử dụng của bạn.

Mua giấy in decal cuộn in mã vạch chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu ứng dụng, mang lại hiệu quả cao, hãy đến ngay cùng Thế Giới Mã Vạch.

 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

 • Email: sales@thegioimavach.com

 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

 • <
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá