Fraud Blocker

Giấy decal in tem nhãn mã vạch rộng 70mm loại liên tục

4 5 1 1
4 -
Đã nhận hàng Giấy in mã vạch Decal giấy 70mm liên tục in đẹp, keo dính tốt, không bị bong. Bạn kinh doanh dễ thương, bạn giao hàng cũng hỗ trợ tôi hết mình.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Decal giấy 70mm liên tục
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

GIẤY DECAL IN TEM NHÃN MÃ VẠCH RỘNG 70MM LOẠI LIÊN TỤC

Về độ phổ biến thì decal giấy hiện được xem là loại tem thông dụng và nhận được rất nhiều sự ưa chuộng vì chúng vừa có giá đầu tư rẻ lại vừa đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giấy decal in tem nhãn mã vạch 70mm liên tục thường được sử dụng để in ấn làm tem phụ, tem thông tin sản phẩm, tem quản lý, tem dán thùng, ...

Decal giấy 70mm loại liên tục thế giới mã vạch

Decal giấy in tem 70mm loại liên tục

Rất dễ in ấn nên hầu hết các máy in mã vạch hiện nay đều có thể kết hợp được với decal giấy in tem 70mm loại liên tục. Từ dòng để bàn đến dòng công nghiệp, dòng có độ phân giải thấp đến dòng có độ phân giải cao.


- Quy cách bế: Quấn thành cuộn với độ dài tiêu chuẩn có thể là 50m, 100m hoặc 150m. Khổ rộng tem là 70mm. Vì là khổ tem liên tục nên giấy decal in tem nhãn mã vạch 70mm không có kích thước chiều cao cụ thể như những cuộn tem được bế sẵn.

- Chất liệu: Cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu giấy nên decal giấy in tem nhãn 70mm liên tục có giá đầu tư tương đối rẻ.

- Đặc điểm bên ngoài: Tem được bế dày dặn với màu sắc trắng sáng, đồng đều. Bề mặt tem láng mịn, không bụi giấy. Lớp keo bám dính tốt, khó bị bong tróc. 

Decal giấy rộng 70mm liên tục thế giới mã vạch

Decal giấy rộng 70mm loại liên tục

- Đặc tính: Tem có khả năng bị rách hoặc trầy xước nếu có sự tác động mạnh từ môi trường xung quanh hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước.

- Ứng dụng: Để nâng cao tuổi thọ, decal giấy in tem 70mm liên tục thường được sử dụng nhiều trong môi trường có điều kiện làm việc thường, không tiếp xúc với nước cũng như ít va chạm.

- Mực in tương thích: In hiệu quả với 2 dòng mực đó là mực Wax và mực Wax Resin. Tuy nhiên, mực in Wax vẫn luôn là sự ưu tiên khi kết hợp với decal giấy.

giấy decal in tem nhãn mã vạch 70mm liên tục thế giới mã vạch

Giấy decal in tem 70mm loại liên tục


Loại decal Decal giấy, Decal thường
Quy cách tem Bế thành cuộn liên tục
Chiều rộng tem 70mm
Tổng chiều dài cuộn tem 50m, 100m, 150m

 

Địa chỉ phân phối giấy decal in tem nhãn mã vạch 70mm cuộn 50m liên tục chính hãng

Thế Giới Mã Vạch phân phối đảm bảo tất cả sản phẩm khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra, sàng lọc cẩn thận về quy cách, chất lượng. Do đó, khi mua giấy decal in tem nhãn mã vạch 70mm liên tục tại đây bạn sẽ được cam kết về chất lượng sử dụng cùng mức giá đầu tư hợp lý,

Không chỉ thế, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công tem nhãn dán theo yêu cầu khách hàng về quy cách tem, nhuộm màu, bế tem, in sẵn,...

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
4 -
Nguyễn Quốc Nam Phương, 2023-05-13
Đã nhận hàng Giấy in mã vạch Decal giấy 70mm liên tục in đẹp, keo dính tốt, không bị bong. Bạn kinh doanh dễ thương, bạn giao hàng cũng hỗ trợ tôi hết mình.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá