Decal in tem dán máy tính, laptop

Decal in tem dán máy tính, laptop

5 5 1 1
5 -
Ok Giấy in tem Decal in tem dán máy tính, laptop đúng nhu cầu của tôi, bề mặt giấy láng, không bị lẫn bụi giấy. Mua trong chương trình khuyến mãi nên mình được giá tốt. 5* cho TGMV.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Decal in tem dán máy tính, laptop
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

DECAL IN TEM DÁN MÁY TÍNH, LAPTOP

Decal in tem dán máy tính, laptop là loại tem nhãn dán được sử dụng trên các thiết bị điện tử là máy tính, laptop,... cho các hoạt động định danh, cung cấp nhanh các thông tin về thiết bị cho người dùng để thực hiện các thao tác nghiệp vụ chính xác, hiệu suất.

Decal in tem dán máy tính, laptop có nhiều loại, được dán lên nhiều vị trí khác nhau trên thiết bị cho các chức năng khác nhau và người dùng cần lựa chọn decal phù hợp để đảm bảo độ bền.


Các loại tem dán máy tính, laptop

Với các thông tin in ấn trên bề mặt tem dán khác nhau và các vị trí dán tương ứng mà decal tem dán máy tính, laptop được biết đến với nhiều loại như:

- Tem dán cấu hình laptop, máy tính 

Tem dán cấu hình laptop, máy tính được in ấn các thông tin về thông số thiết bị: Màn hình, Intel, bộ nhớ, Wireless, power,... giúp người dùng (chủ yếu là khách hàng và nhân viên tư vấn) dễ dàng nắm được thông số máy và so sánh cùng các sản phẩm khác trong việc chọn mua.

Tem dán cấu hình laptop, máy tính

Tem dán cấu hình laptop, máy tính 2

- Tem dán laptop, máy tính với thông tin nhà bán, bảo hành 

Tem thông tin nhà bán, tem bảo hành máy tính, laptop cung cấp tới người mua hàng các thông tin về đơn vị bán sản phẩm và đơn vị thực hiện bảo hành thiết bị, thời gian bảo hành cho thiết bị giúp dễ dàng nắm chắc thời hạn bảo hành máy.

Đồng thời, con tem giúp nhà cung cấp giải quyết các khiếu nại bảo hành dễ dàng hơn.

Tem dán laptop, máy tính với thông tin nhà bán, bảo hành 

Tem dán laptop, máy tính với thông tin nhà bán, bảo hành 2

- Tem bảo hành dán máy tính, laptop 

Tem bảo hành máy tính, laptop thường được dán bên dưới của laptop tại các khu vực nối giữa nắp đóng và thân máy để ngăn cản việc người dùng tự ý tháo gỡ thiết bị trước khi đưa đến các đơn vị bảo hành chính hãng.

Tem bảo hành dán máy tính, laptop 

Tem bảo hành dán máy tính, laptop  2

- Tem dán máy tính, laptop cho quản lý tài sản 

Tem quản lý tài sản dán trên máy tính, laptop chứa các thông tin về sản phẩm như mã vạch định danh, thông tin kệ hàng, quầy đặt, bộ phận sử dụng,... cho phép doanh nghiệp, công ty,... dễ dàng quản lý, kiểm tra trong quá trình sử dụng.

Tem dán máy tính, laptop cho quản lý tài sản 


Decal in tem dán máy tính, laptop

Để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau trong các môi trường làm việc và chức năng khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn các vật liệu decal khác nhau cho các tem nhãn dán máy tính laptop của doanh nghiệp, đơn vị,... của mình. Tham khảo nhanh một số đề nghị sau:

- Đối với tem dán cấu hình laptop, máy tính: Có môi trường làm việc văn phòng thông thoáng nhưng mang chức năng hiển thị thương hiệu và thường xuyên gặp nhiệt lượng tỏa ra từ máy tính khi vận hành nên lựa chọn sử dụng decal xi bạc làm vật liệu chế tạo là hợp lý. Decal xi bạc mang lại tính thẩm mỹ cao lại có độ bền vượt trội.

- Đối với tem dán laptop, máy tính với thông tin nhà bán, bảo hành giúp người dùng và nhân viên nắm được các thông tin cơ bản về nhà bán và thời hạn bảo hành, có thể lựa chọn vật liệu chế tạo như decal xi bạc, decal nhựa PVC, decal giấy phù hợp với chi phí đầu tư của đơn vị.

- Đối với tem bảo hành dán máy tính, laptop: Ngăn cản, báo hiệu cho nhân viên về tình trạng máy có bị tháo gỡ hay không nên cần sử dụng vật liệu đặc thù là decal vỡ - decal bể. Đảm bảo không thể tái sử dụng và tem sẽ bị vỡ ra thành từng mảnh nếu bị cố ý tháo gỡ tem.

- Đối với tem dán máy tính, laptop cho quản lý tài sản có thể lựa chọn nhãn bảo vệ brother, decal pvc hoặc xi bạc. Trong đó nhãn bảo vệ Brother cho tính chất đặc biệt khi tháo gỡ sẽ phá hủy nội dung in và để lại các ô vuông bàn cờ lại bề mặt sản phẩm để báo hiệu sự tháo gỡ này.

Mua decal tem dán máy tính, laptop chất lượng

Đầu tư lựa chọn nhà cung cấp decal tem nhãn chất lượng, chính hãng giúp đảm bảo độ bền cho con tem trong quá trình định danh sản phẩm, hàng hóa và thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Thế Giới Mã Vạch với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực mã số mã vạch hân hạnh mang đến cho quý khách hàng các giải pháp mã số chất lượng cao, giá tốt mà bạn không nên bỏ qua.

Decal in tem dán máy tính, laptop được cung cấp tới tay người dùng với sự đa dạng quy cách, giá tốt và chất lượng vượt trội.

Liên hệ nhận tư vấn mua decal in tem dán máy tính, laptop chất lượng, giá tốt:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com 

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
5 -
Trần Ánh Tuyết, 2022-12-08
Ok Giấy in tem Decal in tem dán máy tính, laptop đúng nhu cầu của tôi, bề mặt giấy láng, không bị lẫn bụi giấy. Mua trong chương trình khuyến mãi nên mình được giá tốt. 5* cho TGMV.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá