Fraud Blocker

Decal giấy tem tròn màu đỏ phi 50mm loại 2 tem 1 hàng

4 5 1 1
4 -
Tuyệt vời Decal tem nhãn Decal tròn màu đỏ phi 50mm in đẹp, keo dính tốt, không bị bong. Bạn kinh doanh dễ thương, bạn giao hàng cũng hỗ trợ tôi hết mình.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Decal tròn màu đỏ phi 50mm
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

DECAL GIẤY TEM TRÒN MÀU ĐỎ PHI 50MM LOẠI 2 TEM 1 HÀNG

Giá trị sử dụng cao, giá thành đầu tư rẻ là những ưu điểm mà decal giấy tem tròn màu đỏ 50mm loại 2 tem 1 hàng được người dùng nhận xét và đánh giá sau khi đã sử dụng.

Không chỉ thế, ở tem còn được bế với quy cách 2 con tem 1 hàng giúp người dùng nâng cao hiệu suất tạo tem nhãn lên gấp 2 lần. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà decal tròn màu đỏ phi 50mm loại 2 tem có thể được in thông tin hoặc không. Vì có một số doanh nghiệp chỉ cần mua tem có màu về lột và dán để đánh dấu, phân biệt các loại hàng hóa với nhau mà thôi.

Decal giấy tem tròn màu đỏ phi 50mm được bế theo quy cách 2 tem trên 1 hàng

Decal giấy tem tròn màu đỏ phi 50mm được bế theo quy cách 2 tem trên 1 hàng


- Khác với decal dạng tờ, tem dán tròn màu đỏ phi 50mmx2 được quấn thành dạng cuộn để tiện cho việc lắp đặt và sử dụng cho máy in tem mã vạch có công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp ngày nay.

- Cấu tạo gồm 4 lớp, với lớp mặt được tạo nên từ chất liệu giấy nên thích hợp để làm tem nhãn ngắn ngày hoặc tem ứng dụng ở trong những điều kiện môi trường, có nhiệt độ, độ ẩm thấp.

- Vì là tem dùng để đánh dấu hàng hóa nên thường sẽ được bế với màu sắc nổi bật, cụ thể là màu đỏ để người dùng có thể nhìn và phân loại được ngay hàng hóa của mình khi đứng từ xa.

Decal tem tròn màu đỏ phi 50mm có bề mặt nhắn mịn, lớp mặt dày dặn

Decal tem tròn màu đỏ phi 50mm có bề mặt nhắn mịn, lớp mặt dày dặn

- Được bế theo quy cách 2 tem 1 hàng, ở mỗi con tem nhãn tròn sẽ có đường kính rộng 50mm (tức là phi rộng 50mm). Độ dài cuộn được quấn theo nhiều kích thước như 50m, 100m hoặc 150m.

- Có 2 loại mực có thể kết hợp chung được với decal tem tròn màu đỏ phi 50mm đó chính là mực in mã vạch Wax và mực in mã vạch Wax Resin.

- Tuy được bế theo khuôn tròn và được nhuộm màu riêng thế nhưng chi chi phí đầu tư của decal hình tròn màu đỏ phi 50mmx2 lại khá rẻ. Rẻ nhất trong tất cả các loại tem có chất liệu khác như decal PVC, decal xi bạc, tem vải,...

Decal tròn màu đỏ phi 50mmx2 có giá đầu tư rẻ

Decal tròn màu đỏ phi 50mmx2 có giá đầu tư rẻ


Loại decal Decal giấy
Hình dạng Hình tròn
Quy cách tem 2 tem 1 hàng
Màu sắc tem Màu đỏ
Phi 50mm
Độ dài cuộn 50m, 100m, 150m

 

Địa chỉ phân phối tem decal tròn màu đỏ phi 50mm loại 2 tem 1 hàng chính hãng

Được kiểm tra kỹ càng trong từng khâu sản xuất bởi Thế Giới Mã Vạch, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những cuộn tem dán hình tròn màu đỏ phi 50mm loại 2 tem 1 hàng có chất lượng sử dụng cao và có mức giá đầu tư hữu nghị.

Bên cạnh những kích thước tiêu chuẩn vốn có, chúng tôi còn nhận bế tem và gia công tem nhãn theo kích thước, quy cách, chất liệu, màu sắc mà người dùng yêu cầu.

Nhận báo giá nhanh chóng decal chấm bi tròn màu đỏ phi 50mmx2:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
4 -
Trần Khải Minh, 2023-11-28
Tuyệt vời Decal tem nhãn Decal tròn màu đỏ phi 50mm in đẹp, keo dính tốt, không bị bong. Bạn kinh doanh dễ thương, bạn giao hàng cũng hỗ trợ tôi hết mình.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá