Fraud Blocker
Đầu in mã vạch Zebra Đầu in 105SL

Đầu in mã vạch Zebra Đầu in 105SL

4 5 1 1
4 -
Tốt Sản phẩm chắc chắn, chính hãng, giá hơi cao nhưng được hỗ trợ tận tình. Cho ngay 5*.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: Đầu in Zebra 105SL
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

ĐẦU IN MÃ VẠCH ZEBRA 105SL

Qua một thời gian sử dụng dài, chiếc đầu in nhiệt của máy in mã vạch công nghiệp Zebra 105SL sẽ khó tránh khỏ việc bị hao mòn. Vì đây là chiếc máy công nghiệp thường xuyên được vận hành liên tục với công suất lớn để sản xuất ra số lượng tem nhãn nhiều. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình sử dụng không được vận hành đúng cách, không được vệ sinh thường xuyên hoặc bạn in ấn trên các chất liệu giấy, mực không phù hợp, kém chất lượng, chứa nhiều tạo chất cũng có thể khiến đầu in mã vạch Zebra 105SL nhanh chóng xuống cấp, bi xước.

Lúc này đây, thay vì phải đàu tư chiếc máy in mới, tốn nhiều chi phí thì bạn có thể lựa chọn thay mới đầu in mã vạch Zebra 105SL để tiết kiệm hơn nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao. Đầu in mới giúp máy in mã vạch in tốt, cho chất lượng tem nhãn được in đẹp mắt không thua kém gì chiếc máy in mới mua.


Đặc tính của đầu in mã vạch Zebra 105SL và lưu ý khi sử dụng:

  • Đầu in mã vạch Zebra 105SL được sản xuất bởi thương hiệu Zebra với chất lượng đảm bảo, tương đương với đầu in chuẩn được trang bị sẵn trong máy. Phụ kiện được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thế Giới Mã Vạch.

  • Máy in mã vạch Zebra 105SL có đến 2 phiên bản độ phân giải là 203 và 300 dpi vậy nên cũng sẽ có 2 phiên bản đầu in tương ứng. Khi chọn mua đầu in mã vạch thay thế, bạn cần kiểm tra chính xác chiếc máy in mình đang dùng thuộc phiên bản nào để đưa ra quyết định chọn mua đầu in chính xác nhất, đảm bảo sự tương thích.

  • Sau khi thay mới đầu in, máy in cho chất lượng in vô cùng sắc nét, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ cho đầu in của máy, bạn đưng quên bố trí, sử dụng máy in tại nơi ít có tác động từ các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, bụi bẩn,... và đừng quên vệ sinh cho đầu in của máy cũng như tổng thể máy.


Thương hiệu: Zebra

Loại đầu in: Đầu in nhiệt

Dành cho máy in: Zebra 105SL

Độ phân giải: 203dpi, 300dpi

Mua đầu in mã vạch Zebra 105SL chính hãng tại Thế Giới Mã Vạch

Thế Giới Mã Vạch tự hào là nhà phân phối chính hãng thiết bị, phụ kiện mã số mã vạch chính hãng được các thương hiệu danh tiếng trên thế giới công nhận, trong đó có Zebra. Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được cho mình chiếc đầu in mã vạch Zebra 105SL chính hãng, chất lượng đảm bảo nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ bạn kiểm tra máy in và lắp đặt thay thế mới đầu in. Liên hệ nhận báo giá ưu đãi ngay!

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
4 -
Phạm Văn Bình, 2017-12-19
Tốt Sản phẩm chắc chắn, chính hãng, giá hơi cao nhưng được hỗ trợ tận tình. Cho ngay 5*.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá