Fraud Blocker
Đầu in mã vạch Sato Đầu in M84 Pro

Đầu in mã vạch Sato Đầu in M84 Pro

4 5 1 1
4 -
Khá ok Tư vấn tận tình, hỗ trợ ngay khi mình cần, giao hàng nhanh còn được đảm bảo hàng chính hãng. Thanks!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Sato
Mã sản phẩm: Đầu in Sato M84 Pro
Trạng thái: Hết hàng
Số lượng -+

ĐẦU IN MÃ VẠCH SATO M84 PRO

Qua quá trình sử dụng dài cùng vận hành liên tục của máy in mã vạch sẽ khiến chiếc đầu in nhiệt của máy khó tránh khỏi tình trạng bị hao mòn, xuống cấp. Lúc này đây, máy sẽ không còn cho chất lượng tem nhãn tốt như thuở ban đầu mà có thể gặp phải một số tình trạng như in mờ, không đồng đều ở các con tem hoặc bị mất nét. Ngoài ra, việc sử dụng máy không đúng cách, môi trường nhiều bụi bẩn, không vệ sinh đầu in cùng máy thường xuyên cũng có thể khiến đầu in mã vạch Sato M84 Pro bị xước.

Lúc này đây, sẽ không có giải pháp nào phù hợp cho doanh nghiệp của bạn bằng thay mới đầu in mã vạch Sato M84 Pro vì cách này vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi không cần đầu tư máy mới, vừa giúp máy in có thể hoạt động, in ấn sắc nét như thuở ban đầu.


Những đặc điểm cùng lưu ý khi sử dụng đầu in mã vạch Sato M84 Pro:

  • Phụ kiện được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi Thế Giới Mã Vạch. Tương thích cùng máy, cho chất lượng tem in rõ ràng, sắc nét, chuyên nghiệp. Đầu in mới chất lượng hoàn toàn không khác với đầu in ban đầu của máy.

  • Đầu in mã vạch Sato M84 Pro sẽ có 2 phiên bản độ phân giải là 203 và 300 dpi. Vậy nên bạn cần kiểm tra dòng máy in mình đang sử dụng thuộc phiên bản độ phân giải nào để đảm bảo lựa chọn đầu tư được chiếc đầu in tương ứng, tương thích.

  • Sau khi đã thay mới, bạn nên ứng dụng máy in mã vạch tại nơi khô thoáng, ít tác động từ các yếu tố bên ngoài để làm giảm sự tác động không tốt từ những yếu tố này đến đầu in. Đừng quên thường xuyên vệ sinh đầu in cũng như tổng thể cho máy in mã vạch của mình.


Thương hiệu: Sato

Loại phụ kiện: Đầu in nhiệt

Dành cho máy in: M84 Pro

Độ phân giải: 203, 300 dpi

Ở đâu bán đầu in mã vạch Sato M84 Pro chính hãng?

Bạn có những băn khoăn cần giải đáp về việc thay thế đầu in cho máy? Bạn không biết chiếc máy mình đang ứng dụng thuộc độ phân giải nào? Hay bạn mong muốn sở hữu ngay chiếc đầu in mã vạch Sato M84 Pro chính hãng? Đừng ngần ngại gì mà hãy liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra máy và chọn lựa được chiếc đầu in tương thích nhất. Liên hệ nhận báo giá ưu đãi ngay!

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
4 -
Kiên Phạm, 2017-12-19
Khá ok Tư vấn tận tình, hỗ trợ ngay khi mình cần, giao hàng nhanh còn được đảm bảo hàng chính hãng. Thanks!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá