Fraud Blocker

Đầu in mã vạch Ring 412PEI+

4 5 1 1
4 -
Khá ok Tư vấn tận tình, hỗ trợ ngay khi mình cần, giao hàng nhanh còn được đảm bảo hàng chính hãng. Thanks!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: RING
Mã sản phẩm: Đầu in Ring 412PEI+
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Đầu in mã vạch Ring 412PEI+

Đầu in mã vạch là bộ phận quan trọng nhất của máy in quyết định chất lượng in ấn, đó lý do tại sao nó lại có giá thành bằng 1/2 giá trị 1 chiếc máy in. Do đó việc lựa chọn đầu in chất lượng và chính hãng cũng quan trọng không kém.

Nếu chẳng may chiếc máy in mã vạch RING 412PEI+ của bạn đang gặp phải tình trạng in mất nét tại những vị trí cố định trên tất cả tem nhãn được in ra thì chắc hẳn đã đến lúc bạn cần đầu tư đầu in mã vạch RING 412PEI+ mới để thay thế cho máy. Vì lúc này đây đầu in máy đã bị xước và không có cách nào sửa chữa hay khắc phục được. Thay vì mua máy mới thì giải pháp thay thế đầu in sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí.

Đầu in mã vạch Ring 412PEI+

Đầu in mã vạch Ring 412PEI+


Đặc điểm của đầu in mã vạch RING 412PEI+:

  • Phụ kiện đầu in mã vạch RING 412PEI+ chuyên dụng cho dòng máy in RING để bàn với model 412PEI+. Đầu in được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với đ-ộ phân giải lên đến 300 dpi cho chất lượng in sắc nét, rõ ràng trên nhiều chất liệu tem nhãn khác nhau tư decal cho đến tem nhãn vải.

  • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi Thế Giới Mã Vạch, cam kết chất lượng cùng khả năng tương thích với máy.

  • Sau khi thay lắp và đưa vào sử dụng, bạn cần thường xuyên vệ sinh đầu in cùng tổng thể máy in thường xuyên, đúng cách để đảm bảo khả năng in ấn cũng như tuổi thọ cho đầu in và máy. Về phương pháp vệ sinh, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cùng bạn.

​Phụ kiện đầu in mã vạch RING 412PEI+

​Phụ kiện đầu in mã vạch RING 412PEI+


Thương hiệu: Autonics

Loại phụ kiện: Đầu in

Dành cho máy in: RING 412PEI+

Độ phân giải: 300 dpi

Mua đầu in mã vạch RING 412PEI+ chính hãng

Nếu máy in mã vạch của bạn đang gặp phải tình trạng trên làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tem nhãn cũng như khả năng ứng dụng công nghệ mã vạch thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy đầu tư và thay thế đầu in mã vạch RING 412PEI+ mới. Phụ kiện được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thế Giới Mã Vạch, cam kết chất lượng, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn vệ sinh đầu in sao cho đúng và hiệu quả.

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
4 -
Hữu Đạt, 2018-09-21
Khá ok Tư vấn tận tình, hỗ trợ ngay khi mình cần, giao hàng nhanh còn được đảm bảo hàng chính hãng. Thanks!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá