Đầu in mã vạch Godex EZ1100Plus

4 5 1 1
4 -
Tuyệt vời Mắc chút nhưng tiền nào của nấy, chất lượng tốt. Chúc shop buôn may bán đắt.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Godex
Mã sản phẩm: Đầu in Godex EZ1100Plus
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Đầu in mã vạch GoDEX EZ1100Plus

EZ1100Plus là sản phẩm máy in mã vạch để bàn được sản xuất bởi thương hiệu GoDEX với khả năng hoạt động ổn định cùng chi phí đầu tư tiết kiệm cho người dùng nên rất được ưa chuộng sử dụng. Trong quá trình ứng dụng máy để in ấn tem nhãn, nếu người dùng không vận hành máy đúng cách, sử dụng vật tư in ấn kém chất lượng, chứa các tạp chất hoặc không vệ sinh cho máy hoặc vệ sinh sai thao tác đều có thể khiến đầu in mã vạch GoDEX EZ1100PLus bị xước hoặc hư hỏng và không in tem được nữa. Khi không may gặp phải tình trạng này, bạn hãy nhanh chóng chọn mua chiếc đầu in mã vạch GoDEX EZ1100Plus mới để thay thế và tiếp tục sử dụng được máy in mà không cần phải mua một chiếc máy in tem mới hoàn toàn.


Đặc điểm của đầu in mã vạch GoDEX EZ1100Plus:

  • Phụ kiện này được hãng sản xuất chuyên dụng cho dòng máy in tem GoDEX EZ1100Plus và cũng chỉ có thể lắp đặt, sử dụng trên model máy này mà thôi.

  • Đầu in được sản xuất bởi hãng GoDEX tại Đài Loan và nhập khẩu chính hãng bởi Thế Giới Mã Vạch. Chất lượng đầu in tương ứng như đầu in chuẩn được trang bị trong chiếc máy in tem mà bạn mua ban đầu.

  • Độ phân giải đầu in là 203 dpi cho chất lượng tem in đẹp mắt với thông tin được in rõ ràng.

  • Chi phí đầu tư đầu in mã vạch GoDEX EZ1100Plus sẽ tiết kiệm cho bạn hơn rất nhiều so với khi mua máy mới hoàn toàn.

  • Sau khi đầu in được thay mới, trong quá trình sử dụng đừng quên vệ sinh đầu in đúng cách thường xuyên và vệ sinh cho cả tổng thể máy.


Thương hiệu GoDEX
Loại phụ kiện Đầu in
Dành cho máy in EZ1100Plus
Độ phân giải 203 dpi

 

Mua đầu in mã vạch GoDEX EZ1100Plus chính hãng, chất lượng

Bạn đang gặp phải tình trạng tem in ra mờ, mất nét? Bạn không biết đây có phải là dấu hiệu của đầu in bị xước hay do bạn sử dụng sai cách? Liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch để chùng tôi có thể cùng bạn kiểm tra máy và cung cấp đến bạn chiếc đầu in mã vạch GoDEX EZ1100Plus chính hãng, chất lượng nếu chẳng may đầu in của chiếc máy bạn đang sử dụng đã bị xước, hư hỏng, không thể nào khắc phục.

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
4 -
Quang Khải Trần, 2018-08-08
Tuyệt vời Mắc chút nhưng tiền nào của nấy, chất lượng tốt. Chúc shop buôn may bán đắt.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá