Cuộn giấy giặt là, mác giặt là

4 5 1 1
4 -
Ok Giấy in tem Cuộn giấy giặt là, mác giặt là tốt, bề mặt láng, đẹp, cho chất lượng in rõ. Giao hàng nhanh. Thanks shop.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Fasson
Mã sản phẩm: Cuộn giấy giặt là, mác giặt là
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Cuộn giấy giặt là, mác giặt là là gì?

Sử dụng giấy giặt là là cần thiết cho mọi nhà sản xuất quần áo, đồ thời trang, may mặc bởi chúng là phương tiện giao tiếp với khách hàng sau khi mua hàng, thay nhân viên hướng dẫn chính xác cách bảo quản, làm sạch sản phẩm đến với người dùng. Từ đó giúp khách hàng sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng cách, thể hiện sự quan tâm của thương hiệu đến người dùng. Đồng thời góp phần đảm bảo cho tuổi thọ sản phẩm . Ngoài ra, nếu bạn là đơn vị giặt ủi hay kinh doanh quần áo cũng có thể sử dụng giấy giặt là để đánh dấu thông tin khách hàng, thuận tiện cho việc phân loại và gói hàng chính xác.

Cuộn giấy giặt là, mác giặt là là một loại tem nhãn được sử dụng trong hoạt động in ấn, tạo thông tin trên bề mặt chuyên sử dụng cho lĩnh vực thời trang, may mặc, đặc biệt là quần áo, chăn gối,...

Giấy giặt là có thể chịu được các tác động mạnh từ hoạt động làm sạch quần áo như giặt nước nóng, giặt nước lạnh, sấy, ủi, chà xát,... trong hóa chất, chất tẩy rửa.


Chức năng của cuộn giấy giặt là, mác giặt là

Giấy giặt là, mác giặt là được sử dụng trong lĩnh vực thời trang, may mặc, đặc biệt là quần áo, chăn gối,... tại các đơn vị sản xuất hay các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là với chức năng:

Đối với đơn vị sản xuất:

Giấy giặt là, mác giặt là được in ấn các ký hiệu giặt là và cách bảo quản quần áo từ đó cho phép khách hàng - người sử dụng sản phẩm có thể dễ dàng dựa vào các cảnh báo và hướng dẫn để làm sạch sản phẩm đúng cách, nâng cao độ bền.

Giấy giặt là, mác giặt là trong trường hợp này được sử dụng như một “nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp” có thể liên tục hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm sao cho bền nhất.

Đối với đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là:

Giấy giặt là, mác giặt cho phép người dùng ghi lại thông tin khách hàng bằng bút hoặc bằng máy in và đính lên mỗi một sản phẩm của khách hàng đó. Như vậy trong quá trình giặt ủi sẽ không bị lẫn lộn đồ đạc giữa các khách hàng với nhau nâng cấp dịch vụ của cửa hàng.

Hoặc đối với các ngành nghề phải quản lý số lượng quần áo lớn như cho thuê áo quần, sự kiện thời trang, quản lý nghệ sĩ,... cũng có thể sử dụng giấy giặt là, mác giặt như một loại tem phân loại có thể dễ dàng đánh dấu, ghi thông tin mà không sợ bị lem.

Đặc tính của cuộn giấy giặt là, mác giặt là

Với môi trường làm việc của mình thì giấy giặt là, mác giặt là phải mang các đặc tính:

 • Bền trước các tác động của nước, hóa chất, chất tẩy rửa,... đảm bảo thông tin trên bề mặt không bị bay, phai.

 • Chất giấy giặt dai, không thể xé rách hay bị ảnh hưởng bởi tác động của hoạt động vắt, vò, chà xát trong lúc làm sạch sản phẩm.

 • Giấy giặt, mác giặt là không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao thuận tiện cho việc là, ủi, làm phẳng sản phẩm.


Chất liệu của cuộn giấy giặt là, mác giặt là

Cuộn giấy giặt là, mác giặt là được tạo từ nhãn vải không có lớp đế keo dán bên dưới mà người dùng cần may hoặc bấm cố định vào sản phẩm (thường gắn theo đường biên trên áo quần).

Có hai lựa chọn cho giấy giặt là, mác giặt là gồm:

 • Nhãn satin: Được dệt bằng kỹ thuật dệt vân đoạn đan xen các sợi vải nằm ngang và nằm dọc. Mặt trên có độ bóng, đẹp mắt. Mặt dưới của nhãn vải satin thô ráp hơn mặt trên.

 • Nhãn ruban: Cấu tạo từ sợi nylon taffeta, bề mặt có độ mịn cao.

Thương hiệu Fasson
Tên sản phẩm Giấy giặt là, mác giặt là
Chất liệu Ruban
Satin
Màu sắc Màu trắng
Quy cách Dạng cuộn
Chiều ngang: Tùy chọn
Chiều dài cuộn: Tùy chọn, thường là 200m

 

 

Mua cuộn giấy giặt là, mác giặt là đa quy cách

Thế Giới Mã Vạch hân hạnh cung cấp các sản phẩm giấy giặt là, mác giặt là đa quy cách chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm đều trải qua kiểm tra, sàng lọc kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng in trên từng mm giấy in.

Khi mua giấy giặt là, mác giặt là tại Thế Giới Mã Vạch, quý khách hàng có thể:

 • Lựa chọn quy cách giấy giặt là, mác giặt là về chiều ngang và chiều dài cuộn đa dạng

 • Lựa chọn chất liệu của giấy giặt là, mác giặt là là ruban hoặc satin dễ dàng.

 • Chiết khấu càng cao cho số lượng đặt lớn.

Liên hệ nhận báo giá cuộn giấy giặt là, mác giặt là đa dạng kích thước, giá tốt

 • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

 • Email: sales@thegioimavach.com

 • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).

Xem thêm Rút gọn
4 -
Trần Minh Trí, 2022-09-13
Ok Giấy in tem Cuộn giấy giặt là, mác giặt là tốt, bề mặt láng, đẹp, cho chất lượng in rõ. Giao hàng nhanh. Thanks shop.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá