Bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3

4 5 1 1
4 -
Sản phẩm chất lượng. Máy in thẻ nhựa Bộ vệ sinh Zebra ZXP Series 3 in tốt, nhanh, màu đẹp. Bé nhân viên nhiệt tình, bạn giao hàng cũng dễ thương. Chúc TGMV phát triển hơn.
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Zebra
Mã sản phẩm: Bộ vệ sinh Zebra ZXP Series 3
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

BỘ VỆ SINH MÁY IN THẺ NHỰA ZEBRA ZXP SERIES 3

Để máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 có thể hoạt động hiệu quả hơn, sử dụng lâu hơn, hạn chế các lỗi hỏng vặt thì việc bảo quản và vệ sinh máy định kỳ là điều tất yếu mà người dùng cần phải làm. 

Thay vì trước đây việc vệ sinh máy phải đem đến trực tiếp nơi bán thì để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển, người dùng cũng có thể sử dụng đến bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 chuyên dụng - Phụ kiện thông dụng được ưa chuộng hiện nay.

Bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 tương thích với máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 được cung cấp bởi thương hiệu Zebra cho phép người dùng chủ động trong công tác vệ sinh máy in thẻ bằng các thao tác đơn giản.


- Đây là bộ dụng cụ vệ sinh được dùng riêng cho dòng máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3

- Bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 bao gồm 2 thẻ, đó là 1 thẻ ngắn và 1 thẻ dài.

+ Thẻ ngắn được dùng để vệ sinh từ khe đựng thẻ xuống

+ Thẻ dài được dùng làm sạch ở phần thân máy, nơi chứa khay mực.

- Sau khi in khoảng 1,000 lần hoặc sau mỗi lần thay ribbon mực in thẻ nhựa mới, người dùng nên vệ sinh máy để thẻ được in ra với chất lượng tốt nhất, không bị làm bẩn hay bị nhòe mực. Cũng như nâng cao độ bền cho máy.

- Bên cạnh việc vệ sinh định kỳ, để đảm bảo tuổi thọ được kéo dài hơn nữa thì người dùng cần phải bảo quản và sử dụng máy đúng cách, đúng hiệu suất.

- Một bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa (1 thẻ ngắn và 1 thẻ dài) chỉ sử dụng được 1 lần và không thể tái sử dụng cho lần sau.

Cách sử dụng bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3:

Khi Zebra ZXP Series 3 đang ở trạng thái ON, màn hình hiển thị chế độ sẵn sàng (READY) hãy nhấn giữ nút CONTROL trong 5 giây tới khi màn hình LCD hiển thị “Remove ribbon then close lid” hãy mở nắp máy tháo cuộn mực in, mở nắp phần thẻ nhựa lấy toàn bộ thẻ nhựa ra ngoài sau đó đóng tất cả nắp thiết bị lại. 

LCD hiển thị “Insert long cleaning card”. Lúc này, hãy lấy thanh dài trong bộ vệ sinh cắm ngược từ đầu ra thẻ nhựa, thiết bị sẽ tự động cuốn thanh dài vào bên trong và tiến hành quá trình làm sạch, khi kết thúc thiết bị sẽ tự động trả thanh dài ra ngoài.

Tiếp theo, LCD hiển thị “Insert feeder cleaning card” lấy thanh ngắn trong bộ vệ sinh, cắm vào khe đầu vào thẻ nhựa của máy Zebra ZXP Series 3, LCD hiển thị “close cover” hãy đóng nắp lại, thiết bị sẽ tự động thực hiện quá trình làm sạch đến khi màn hình LCD hiển thị “Remove feeder cleaning card” lấy thanh ngắn ra.

LCD hiển thị “Cleaning done” báo quá trình vệ sinh máy kết thúc.

Như vậy, quá trình làm sạch máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 bằng bộ vệ sinh đã hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn và đảm bảo tất cả các khu vực bên trong máy đều được làm sạch bởi sự chính xác về thông số kỹ thuật.


Thương hiệu Zebra
Tương thích Zebra ZXP Series 3
Bộ vệ sinh Gồm 2 thẻ:
- 1 thẻ ngắn
- 1 thẻ dài

 

Mua bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 chính hãng, giá tốt

Bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 chính là sự lựa chọn chất lượng, giúp tiết kiệm công sức, chi phí đầu tư và hỗ trợ gia tăng thời gian sử dụng cho máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3.

Thế Giới Mã Vạch là đơn vị cung cấp các thiết bị mã số mã vạch chuyên nghiệp, sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao với hỗ trợ kỹ thuật uy tín.

Liên hệ nhận báo giá nhanh bộ vệ sinh máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3:

  • Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

  • Email: sales@thegioimavach.com

  • Hoặc bạn có thể trò chuyện cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Khung chat (ở góc trái màn hình), Zalo (ở góc phải màn hình).


Xem thêm Rút gọn
4 -
Đức Lộc, 2023-01-19
Sản phẩm chất lượng. Máy in thẻ nhựa Bộ vệ sinh Zebra ZXP Series 3 in tốt, nhanh, màu đẹp. Bé nhân viên nhiệt tình, bạn giao hàng cũng dễ thương. Chúc TGMV phát triển hơn.
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá