ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MỰC IN MÃ VẠCH WAX

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MỰC IN MÃ VẠCH WAX

Mực in mã vạch Wax là loại mực được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mặc dù mực in mã vạch Wax có độ bền sử dụng không cao song vẫn được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm mà chúng mang lại. Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu xem những ưu điểm này là gì ngay sau đây.

1. Mực in mã vạch Wax có chi phí đầu tư thấp

Trong ba loại mực in mã vạch thì mực Wax là loại mực có chi phí đầu tư thấp nhất trong các loại. Giá bán của cuộn mực này chỉ bằng ⅓ mực in resin và bằng ½ mực in wax/resin. Với giá trị như thế này 1 cuộn mực wax cho ra đời rất nhiều con tem mã vạch sau mỗi lần in ấn. Nhờ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tem nhãn đẹp và hiệu quả kinh tế cao.

Mực in mã vạch wax với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất

Mực in mã vạch Wax nâng cao tuổi thọ sử dụng cho đầu in

2. Mực in mã vạch Wax dễ sử dụng

Mực in mã vạch Wax thích hợp sử dụng in ấn trên nhiều chất liệu giấy decal khác nhau. Tuy nhiên, loại giấy tốt nhất là giấy in decal thường bởi độ bền của giấy và mực tương xứng với nhau. Nếu giấy bị xé rách, thấm nước thì mực cũng sẽ bị bay theo khi này giấy hư thì mực cũng mất. Ngược lại, nếu mực wax in ấn bên trên giấy bị bay màu thì giấy cũng đã bị mai một khá nhiều về chất lượng.

Không nên sử dụng mực in mã vạch Wax cho các loại giấy khác như giấy decal PVC hoặc decal xi bạc bởi độ bền kém của mực làm lãng phí chất lượng cao cấp của hai loại giấy in mã vạch trên. Trong khi giấy vẫn còn nguyên dạng như ban đầu, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác nhân xấu ngoài môi trường thì mực in wax đã bị bay màu hoàn toàn.

Mực in mã vạch Wax dễ sử dụng

Mực in mã vạch Wax dễ sử dụng

Tất cả các dòng máy in barcode đều có thể sử dụng mực in mã vạch wax để in ấn tem nhãn. Đây là điểm cộng rất lớn của loại mực này so với mực in wax/resin và mực resin. Bởi những dòng mực có thành phần nhựa lớn hơn hoặc hoàn toàn là nhựa thích hợp sử dụng với máy in barcode công nghệ mới, hiện đại hơn.

>>>  Có thể bạn quan tâm

3. Mực in mã vạch Wax nâng cao tuổi thọ sử dụng cho đầu in

Mực in mã vạch Wax có thành phần cấu tạo chủ yếu là sáp do đó nhiệt độ làm nóng chảy của mực ở mức thấp. Chính vì thế, khi in ấn tem nhãn mã vạch bạn chỉ cần chỉnh nhiệt độ đầu in ở mức trung bình là đủ. Duy trì mức nhiệt in ấn như thế trong một thời gian dài kết hợp với việc thường xuyên vệ sinh đầu in đúng cách sẽ là cách tốt nhất gia tăng tuổi thọ sử dụng.

Mực in mã vạch Wax nâng cao tuổi thọ sử dụng cho đầu in

Nếu bạn dùng mực wax in ấn tem nhãn mã vạch thì tuyệt đối không nên chỉnh nhiệt độ ở mức cao bởi nó sẽ gây ra lỗi nhăn mực, mực in trên giấy bị nhòe, thậm chí là đứt mực. Vì thế, hãy chú ý quan sát thông số của máy in trước khi bấm lệnh in nhé. Nếu lỡ bấm lệnh in và muốn dừng lại ngay nhưng không biết cách hãy click vào đây.

4. Mực in mã vạch Wax dễ mua

Với những ưu điểm như trên có thể hiểu được vì sao mực in mã vạch wax là loại mực được nhiều người dùng trên thị trường ưa chuộng. Chính vì được sử dụng phổ biến nên có rất nhiều nhà cung cấp bán loại mực này. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn nơi mua mực in wax hơn so với mực in wax/resin và mực in resin

→ Mong rằng qua những ưu điểm vượt trội của mực in mã vạch wax vừa được liệt kê bên trên bạn đã biết được lý do tại sao đây lại là loại mực được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng đến vậy cũng như lợi ích của nó trong việc bảo vệ đầu in.

Cuối cùng, hãy nhanh chóng đặt hàng với chúng tôi qua những thông tin sau để hưởng được các mức giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

➤  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

➤  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

➤  Email: sales@thegioimavach.com

➤  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá