Ưu đãi "MUA 20 TẶNG FREE NGAY 1"

Ưu đãi "MUA 20 TẶNG FREE NGAY 1"

Ngoài máy in mã vạch, Giấy - Mực luôn là những phụ kiện không thể thiếu giúp bạn tạo nên những chiếc tem nhãn phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Và sẽ thật tệ nếu chẳng may giấy - mực lại hết giữa chừng trong khi nhu cầu sử dụng tem nhãn của bạn rất cấp bách. Thế nên, việc chuẩn bị sẵn giấy - mực in là điều hết sức quan trọng giúp đảm bảo cho hoạt động sản xuất và sử dụng tem nhãn của bạn được diễn ra liên tụckhông bị gián đoạn.

Hòa nhịp tháng 3 đầy sôi động, Thế Giới Mã Vạch xin hân hoan đem đến bạn chương trình ưu đãi “MUA 20 TẶNG FREE NGAY 1” áp dụng với tất cả sản phẩm giấy - mực trong suốt tháng 3.

Trong tháng 03/2019, chỉ cần đặt mua 20 giấy hoặc mực in mã vạch tại Thế Giới Mã Vạch bạn sẽ có cơ hội nhận MIỄN PHÍ ngay 1 cuộn giấy/mực tương ứng. Nhanh tay đặt mua sản phẩm để nhận được ưu đãi bạn nhé!

  • Nội dung chương trình: Chỉ cần đặt mua từ 20 cuộn giấy hoặc mực in mã vạch trở lên bạn sẽ được nhận MIỄN PHÍ ngay 1 cuộn giấy/mực in mã vạch tương ứng.

  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/03/2019 cho đến hết ngày 31/03/2019

Vừa sở hữu giấy mực chất lượng với mức giá ưu đãi, vừa có cơ hội nhận ngay phần quà miễn phí và đảm bảo cho quy trình sử dụng tem nhãn của doanh nghiệp, cửa hàng được diễn ra liên tục, không gián đoạn thì quả là tuyệt vời có đúng không nào!

Vậy nên, hãy nhanh tay đặt hàng để nhận ngay ưu đãi chỉ dành riêng tháng 3 từ Thế Giới Mã Vạch nhé!

Tham khảo về các sản phẩm Giấy - Mực in mã vạch:

Giấy in mã vạch chất lượng, giá tốt - Thế Giới Mã Vạch              Mực in mã vạch chất lượng, giá ưu đãi - Thế Giới Mã Vạch

Công ty TNHH Thế Giới Mã Vạch

Lầu 4, Toà nhà Sogetraco, 33/1 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (028) 399 17356 / 1900 3438

Email : sales@thegioimavach.com

Website : www.thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá