ỨNG DỤNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBRA LS2208 TẠI NHÀ PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ THẾ GIỚI THỜI GIAN

ỨNG DỤNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBRA LS2208 TẠI NHÀ PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ THẾ GIỚI THỜI GIAN

Công nghệ mã vạch ngày nay được áp dụng hầu hết trong các lĩnh vực từ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, mỹ phẩm, bệnh viện, văn phòng chính phủ,... sẽ thể hiện rõ nét và chi tiết về công nghệ này.

Quy trình ứng dụng máy quét mã vạch Zebra LS2208

❖ Thông thường ở tất cả các chuỗi cửa hàng kinh doanh, bán lẻ trong các trung tâm thương mại lớn đều có phần mềm bán hàng và quản lý kho. Do đó, thiết bị cần nhất là một chiếc máy quét mã vạch để có thể đọc hiểu mã vạch và đưa các thông tin của chúng lên trên phần mềm này.

❖ Khi bất kỳ khách hàng nào muốn tra cứu thông tin về một mẫu đồng hồ nhất định như thương hiệu, thông số kỹ thuật, độ chống nước, nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất,... thì ứng dụng máy quét mã vạch Zebra LS2208 sẽ quét mã vạch sau đó tất cả các thông tin liên quan được liên kết sẵn trên phần mềm sẽ hiển thị để khách hàng biết được.

ứng dụng máy quét mã vạch zebra ls2208 tại nhà phân phối đồng hồ thế giới thời gian

❖ Trong quy trình thanh toán, nhân viên tại quầy ứng dụng máy quét mã vạch Zebra LS2208 quét mã sản phẩm, số tiền cùng tên mặt hàng sẽ được hiển thị trên mẫu hóa đơn. Khi thực hiện lệnh in hóa đơn sẽ tự động được xuất ra tương ứng đồng thời két tiền sẽ mở ra (nếu khách trả tiền mặt) để nhân viên thực hiện thao tác trả lại tiền thừa. Ngược lại, hóa đơn được xuất khi khách hàng trả tiền bằng cách quẹt thẻ vào máy POS thanh toán tiền. Một hệ thống thanh toán thế này gọi là hệ thống POS.

Có thể bạn chưa biết hết về ----> HỆ THỐNG BÁN HÀNG POS

Lợi ích ứng dụng máy quét mã vạch Zebra LS2208

☀ Nhân viên thu ngân tại quầy thanh toán tiết kiệm tối đa thời gian trong việc dò tìm mã hàng, thông số sản phẩm cũng như công sức học thuộc lòng hết tất cả mọi thông tin.

☀ Việc tra cứu mã vạch trên đồng hồ bằng ứng dụng máy quét mã vạch Zebra LS2208 làm cửa hàng Thế Giới Thời Gian trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

☀ Quy trình thanh toán bằng hệ thống POS kết hợp với việc ứng dụng máy quét mã vạch Zebra LS2208 được tiến hành nhanh chóng với lịch sử bán hàng được lưu lại tòan bộ trên hệ thống.

Đặc điểm nổi bật của máy quét mã vạch Zebra LS2208

♢ Đến từ thương hiệu Zebra nổi tiếng toàn thế giới về máy in và máy quét mã vạch, LS2208 có xuất xứ 100% từ Mexico cho tốc độ quét mã 100 lần/giây, đảm bảo quét chính xác ngay từ lần quét đầu tiên.

♢ Độ bền của máy quét Zebra LS2208 được thử nghiệm nhiều lần trước khi được tung ra thị trường. Máy có thể rơi nhiều lần từ độ cao 1.5m xuống mặt sàn nhưng chất lượng hoạt động của máy không bị ảnh hưởng, chỉ xuất hiện một vài xây xát bên ngoài. Độ bền của máy giúp cửa hàng Thế Giới Đồng Hồ tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và bảo dưỡng.

♢ Hiệu suất làm việc của máy quét mã vạch Zebra LS2208 có thể đáp ứng quét mã từ khoảng cách 43cm nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác.

♢ Kiểu dáng được thiết kế gọn nhẹ mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cả ngày dài. Tuy là dòng máy quét mã vạch 1D có dây nhưng LS2208 có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ cầm tay và rảnh tay thông qua chân đế đi kèm.

♢ Việc lắp đặt và sử dụng máy được đơn giản hóa tối đa. Chỉ cần kết nối máy quét với máy tính hoặc màn hình POS bán hàng của bạn bằng dây cáp kết nối là bạn đã có thể quét mã vạch ngay lập tức.

-----------------------------------------------------------

Với tất cả các ưu điểm từ thiết kế bên ngoài đến khả năng sử dụng của máy cùng với những lợi ích và quy trình mà ứng dụng máy quét mã vạch Zebra LS2208 tại Thế Giới Thời Gian hy vọng bạn cũng sớm tậu ngay một chiếc máy quét tương tự như thế về phục vụ cho cửa hàng của mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận được thêm những ưu đãi khác nữa nhé.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá