ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP RFID TRONG EVENT, SỰ KIỆN

ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP RFID TRONG EVENT, SỰ KIỆN

4 5 1 1
4 -
Khá ok Tư vấn tận tình, hỗ trợ ngay khi mình cần, giao hàng nhanh còn được đảm bảo hàng chính hãng. Thanks!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Ứng dụng giải pháp RFID trong event, sự kiện
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Đối với các đơn vị tổ chức sự kiện việc kiểm tra số lượng, thông tin khách mời nhanh chóng, chuyên nghiệp được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt đối với những sự kiện có quy mô lớn và khách tham dự thuộc hạng V.I.P. Khi đó giải pháp RFID được ra đời. Giải phải này bao gồm những thiết bị đi kèm như: Vòng đeo tay RFID, đầu đọc/ máy quét RFID, phần mềm RFID, Ăng-ten RFID (tùy chọn không bắt buộc). Vậy ứng dụng cụ thể RFID trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện này như thế nào?

RFID kiểm soát số lượng, thông tin khách mời

ứng dụng giải pháp rfid trong event, sự kiện

Đối với những khách mời khi tham dự sự kiện sẽ được nhà tổ chức cấp cho 1 vòng đeo tay RFID với đầy đủ thông tin cá nhân: Tên, đơn vị công tác, điện thoại, mã số…

Khi đến cổng chính kiểm soát, khách mời chỉ cần đưa vòng tay vào thiết bị đầu đọc RFID để hiển thị thông tin check in trên hệ thống quản lý. Lập tức hệ thống sẽ thông báo và xác nhận xem khách mời đó có trong danh sách tham dự hay không. Đối với những sự kiện có phân chia khu vực rõ ràng như: Khu vực dành cho khách V.I.P và khu vực khách thường. RFID cũng sẽ thông báo tại cổng check in ra vào, qua đó nhân viên sẽ hướng dẫn đúng vị trí khu vực ứng từng hạng vé mời.

ứng dụng giải pháp rfid trong event, sự kiện

Việc trang bị ứng dụng RFID này giúp đơn vị tổ chức sự kiện.

  • Xác định chính xác đối tượng tham gia sự kiện, tránh tình trạng gian lận, trà trộn, vé chợ đen.

  • Cập nhật, kiểm tra nhanh chóng danh sách khách mời có trên hệ thống

  • Giảm thời gian, nhân lực đáng kể và tránh tình trạng xếp hàng, ùn tắc.

  • Dịp Pr giúp cho đơn vị tổ chức thể hiện tính hiện đại và chuyên nghiệp.

RFID giúp xác định vị trí khách mời

ứng dụng giải pháp rfid trong event, sự kiện

Để hoành thành được vai trò này, nhà tổ chức cần 1 thiết bị hỗ trợ gọi là ăng-ten RFID, ăng-ten này hoạt động ngay cả môi trường trong và ngoài trời, được lắp vào các vào các góc ở khu vực tổ chức sự kiện. Ăng ten RFID có hiệu suất và phạm vi hoạt động rộng lớn do đó sẽ giúp thu thập tín hiệu phát ra trên vòng đeo tay khách mời một cách nhanh chóng. Nhờ đó hệ thống xác định được danh tính và vị trí khách mời đang đứng. Ứng dụng này sẽ giúp ích rất nhiều trong những trường hợp khẩn cấp, cần xác định vị trí khách mời để liên lạc.

RFID đang được sử dụng rất rộng rãi và dẫn đầu xu hướng trong hoạt động tổ chức, quản lý sự kiện. Chẳng mấy chốc sẽ làm bá chủ với nhu cầu phục vụ lớn trong tương lai. Nếu công ty và tổ chức của bạn đề cao sự chuyên nghiệp và sẵn sàng đổi mới. Hãy liên hệ với chúng tôiThế Giới Mã Vạch để được tư vấn nhiệt tình các thiết bị, phần mềm quản lý sự kiện RFID nhé.
Xem thêm Rút gọn
4 -
Trương Lê Quỳnh Anh, 2019-05-31
Khá ok Tư vấn tận tình, hỗ trợ ngay khi mình cần, giao hàng nhanh còn được đảm bảo hàng chính hãng. Thanks!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá