TOP MÁY IN THẺ NHỰA MÁY IN THẺ NHỰA MINI RẤT ĐÁNG MUA NGAY DỊP CUỐI NĂM 2018

TOP MÁY IN THẺ NHỰA MÁY IN THẺ NHỰA MINI RẤT ĐÁNG MUA NGAY DỊP CUỐI NĂM 2018

Máy in thẻ nhựa là thiết bị có giá trị cao tuy nhiên chúng lại hỗ trợ rất nhiều trong việc thiết kế và tạo ra những chiếc thẻ thành viên, thẻ học sinh, sinh viên, thẻ nhân viên,... theo đúng sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp. Qua bài viết dưới đây, Thế Giới Mã Vạch sẽ giới thiệu đến bạn đọc top máy in thẻ nhựa mini đáng mua ngay dịp cuối năm 2018 này.

Máy in thẻ nhựa trực tiếp HiTi CS 310/CS320 - máy in thẻ nhựa mini chi phí thấp

HiTi CS 310/320 là dòng máy in thẻ nhựa mini mà rất nhiều khách hàng của BAWOCO để mắt tới vì có mức giá rất phải chăng nên giúp người dùng tiết kiệm chi phí đáng kể. Dòng thiết bị này rất phù hợp dùng trong các quán in, cơ quan, trường học,…Bởi lẽ sản phẩm có khả năng tạo ra những dòng thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ khách hàng/đối tác đẹp mắt, sắc nét.

Sở dĩ máy in thẻ nhựa HiTi CS 310/320 nhanh chóng được thị trường đón nhận còn vì thiết bị được trang bị công nghệ in cận tràn lề. Tích hợp với đó còn có công nghệ ribbon nên hình ảnh sản phẩm rất sắc nét, gia công tinh tế, mang lại vẻ đẹp sang trọng, khẳng định thêm giá trị của người dùng.

Hơn thế nữa, thiết bị này còn có màn hình LCD với khả năng hiển thị hai dòng đa ngôn ngữ, Do đó người dùng rất dễ điều khiển, mang đến những hiệu chỉnh, quản lý và in thẻ hàng loạt thật chính xác, nhanh chóng.

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 in ấn sản phẩm nhanh chỉ trong vài phút

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 3 in ấn sản phẩm nhanh chỉ trong vài phút

Ngoài HiTi CS 310/320 thì Zebra ZXP Series 3 cũng được đánh giá rất cao trong phân khúc máy in thẻ nhựa giá rẻ. Sản phẩm này có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ bền vợt trội. Đồng thời máy còn có chế độ bảo hành dài lâu từ phía nhà sản xuất nên rất có lợi cho người dùng.

Tính năng nổi bật nhất của Zebra ZXP Series 3 nằm ở chỗ bạn có thể nhanh chóng tạo ra thẻ màu đẹp mắt, sắc nét chỉ trong vài phút. Nếu chỉ in thẻ trắng đen một mặt thì máy có thể cho ra đời 700 thẻ/giờ. Do đó, các nhu cầu in ấn nhanh chóng, liên tục của các đơn vị, cơ quan tổ chức, trường học, bệnh viện,…hiện nay được đáp ứng nhanh chóng.

Máy in thẻ nhựa Datacard SD360 - củng cố độ bảo mật tối đa

Nếu hai dòng máy kể trên chưa phải là sự lựa chọn phù hợp thì máy in thẻ nhựa Datacard SD360 có thể khiến bạn hài lòng nhờ tính năng bảo mật cao độ. Bạn còn có thể dễ dàng xác minh, nhận dạng đối tượng thông quá các tính năng của máy.

Máy in thẻ nhựa Datacard SD360 - củng cố độ bảo mật tối đa

Chúc bạn sẽ sớm tìm được loại máy in thẻ nhựa mini hợp với nhu cầu

Thẻ do máy tạo ra có độ bền vượt trội, hình ảnh sắc nét, phía phép thẻ được gia công đẹp mắt, tinh tế, củng cố tính sang trọng. Do đó, dùng dòng máy in thẻ nhựa này có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo, tránh gian lận hiệu quả.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ sớm tìm được loại máy in thẻ nhựa mini hợp với nhu cầu. Đừng quên gọi cho chúng tôi theo số 0902 739 569 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

top máy in thẻ nhựa máy in thẻ nhựa mini rất đáng mua ngay dịp cuối năm 2018

Khám phá thêm về những thiết bị khác

Máy in tem nhãn mã vạch I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch  Máy quét - Đầu đọc mã vạch I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch  Máy in bill - hóa đơn I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch  Máy in thẻ nhựa I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch

Hệ thống cổng từ an ninh I Chính Hãng, Chất Lượng I Thế Giới Mã Vạch  Giấy in tem nhãn mã vạch I Chất Lượng, Giá Tốt I Thế Giới Mã Vạch  Mực in tem nhãn mã vạch I Chất Lượng, Giá Tốt I Thế Giới Mã Vạch

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá