TOP 3 MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA CHUYÊN DỤNG CHO BỆNH VIỆN

TOP 3 MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA CHUYÊN DỤNG CHO BỆNH VIỆN

Trên thị trường hiện nay có vô số loại máy in mã vạch khác nhau, thế nhưng không phải bất cứ sản phẩm nào cũng phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là bệnh viện. Vậy nên, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá về top 3 máy in mã vạch chuyên dụng cho bệnh viện của thương hiệu Zebra và tìm hiểu xem chúng có gì khác với những chiếc máy in khác nhé!

Máy in mã vạch Zebra HC100

Sự phát triển của công nghệ mã vạch đã đem đến những bước tiến đáng kể trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, trong đó không thể không kể đến lĩnh vực y tế, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ này trong môi trường bệnh viện. Tại các bệnh viện, việc quản lý tất cả bệnh nhân từ lúc họ nhập viện cho đến khâu khám chữa bệnh và xuất viện chưa bao giờ là một điều đơn giản. Mỗi bệnh nhân sẽ có những thông tin riêng, lộ trình chữa bệnh, những loại thuốc cần thiết, những điều cần lưu ý khác nhau,...

Thế nhưng, nhiều bệnh nhân như vậy mà bệnh viện chỉ quản lý bằng phương pháp thủ công thông qua sổ sách thì chẳng những sẽ mất khá nhiều thời gian mà còn có nguy cơ xảy ra các sai sót và nhầm lẫn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của công nghệ mã vạch, đặc biệt là máy in mã vạch đã giúp bệnh viện hạn chế tối thiểu những vấn đề không may xảy ra trong quá trình này.

Máy in mã vạch Zebra HC100

Máy in mã vạch Zebra HC100

Máy in mã vạch có công dụng tạo ra các tem nhãn tích hợp thông tin cần thiết về người bệnh, liệu trình điều trị chăm sóc, hỗ trợ tối đa cho bệnh viện trong việc quản lý bệnh nhân. Và loại tem nhãn được dùng trong trường hợp này chính là loại có dạng dây đeo cổ tay. Để sản xuất ra được loại tem nhãn đặc trưng này, chúng ta phải nhắc ngay đến chiếc máy in mã vạch Zebra HC100 - loại máy in chuyên dụng cho bệnh viện.

Máy in mã vạch Zebra HC100 vừa sở hữu thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ điều chỉnh lại vừa có khả năng in dây đeo cổ tay với nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau phù hợp cho mọi nhu cầu của bệnh viện. Nhờ có những chiếc vòng đeo cổ tay này, mọi thông tin của người bệnh sẽ được lưu trữ một cách nhanh chóng, chính xác từ quá trình bệnh nhân nhập viện, điều trị cho đến lúc xuất viện. Khi cần truy xuất thông tin về bệnh nhân, các bác sĩ hoặc nhân viên y tế chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản đó là sử dụng máy quét mã vạch để quét qua chiếc vòng đeo cổ tay đặc biệt này.

--->>  Xem thêm

Máy in mã vạch Zebra ZD420

Trong môi trường chăm sóc sức khỏe như bệnh viện thì yêu cầu về độ chính xác của thông tin là vô cùng quan trọng. Hãy tưởng tượng xem chuyện gì sẽ xảy đến nếu tem nhãn chứa thông tin của bệnh nhân lại bị mờ, nhòe, không rõ nét. Chắc hẳn điều này sẽ gây trở ngại rất nhiều cho các bác sĩ, nhân viên y tế trong việc nắm thông tin liệu trình điều trị và đem đến cảm giác bất tiện cho người bệnh, khiến người bệnh cảm thấy bệnh viện kém phần chuyên nghiệp. Đây sẽ không còn là vấn đề khiến các bệnh viện phải lo lắng nữa vì giờ đây đã có sự xuất hiện của máy in mã vạch Zebra ZD420.

Máy in mã vạch Zebra ZD420

Máy in mã vạch Zebra ZD420

Hiệu suất tốt, chất lượng cao là những cụm từ ngắn gọn nhất dùng để mô tả chiếc máy in mã vạch Zebra ZD420. Cùng là máy in mã vạch chuyên dụng cho bệnh viện nhưng ZD420 không giống với “người bạn” HC100. Nếu HC100 được sử dụng để sản xuất nên các dây đeo cổ tay hỗ trợ quản lý bệnh nhân thì ZD420 lại được dùng tạo nên các loại tem nhãn để đánh dấu thuốc hoặc các mẫu xét nghiệm tại bệnh viện. Dưới sự hỗ trợ của chiếc máy in mã vạch này, vấn đề nhầm lẫn giữa các mẫu dẫn đến nhầm lẫn kết quả của bệnh nhân sẽ được hạn chế tối thiểu.

Máy in mã vạch Zebra ZT410

Bệnh viện cũng giống như doanh nghiệp vậy, sẽ sở hữu nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ, vừa cho đến lớn. Và với những bệnh viện có quy mô lớn, nhu cầu sản xuất và sử dụng tem nhãn phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh là cực cao thì chiếc máy in mã vạch Zebra ZT410 này chính là sự lựa chọn tối ưu.

Máy in mã vạch Zebra ZT410

Máy in mã vạch Zebra ZT410

Thiết kế nhỏ gọn, tốc độ in cao, hiệu suất nổi bật, khung kim loại bền chắc, giá thành lại phải chăng chính là những đặc điểm nổi trội nhất của chiếc máy in mã vạch Zebra ZT410. Với thiết bị này, hoạt động quản lý hồ sơ bệnh nhân, quản lý các mẫu xét nghiệm, quản lý vật tư tại bệnh viện, cấp phát thuốc,... sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn hẳn. Nếu bệnh viện của bạn đang tìm kiếm một chiếc máy in mã vạch với công suất lớn, tuyệt đối đừng nên bỏ qua ZT410 nhé!

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá