TOP 3 MÁY IN HÓA ĐƠN BÁN HÀNG DƯỚI 3 TRIỆU CỰC ỔN ĐỊNH, HIỆU SUẤT CAO KHÔNG NÊN BỎ QUA

TOP 3 MÁY IN HÓA ĐƠN BÁN HÀNG DƯỚI 3 TRIỆU CỰC ỔN ĐỊNH, HIỆU SUẤT CAO KHÔNG NÊN BỎ QUA

Máy in hóa đơn bán hàng là công cụ không thể thiếu đối với các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, cửa hàng tiện ích hiện nay. Ngoài công dụng giúp quy trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng thì máy in hóa đơn bán hàng còn góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Cùng Thế Giới Mã Vạch khám phá Top 3 máy in hóa đơn bán hàng dưới 3 triệu cực ổn định, hiệu suất cao không nên bỏ qua.

Máy in hóa đơn bán hàng XPrinter Q260 - 2.600.000đ/sản phẩm

Máy in hoá đơn bán hàng XPrinter Q260 là loại máy in hóa đơn bán hàng có giá 2.000.000đ/sản phẩm. Dòng này đang trở thành lựa chọn mà nhiều người tìm tới vì mang lại khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư vượt trội cho họ. Hơn thế nữa, sản phẩm này rất phù hợp để phục vụ công việc của những thu ngân tại đại lí, siêu thị, các hệ thống bán lẻ.

Máy in bill XPrinter Q260 có thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích. Mặt khác, sản phẩm có ba cổng giao tiếp cơ bản gồm USB/ LAN/RS232 giúp các thông tin được kết nối với máy chủ chính xác, ổn định.

Máy cũng sở hữu tốc độ in nhanh chóng, tránh tình trạng nóng máy dù hoạt động liên tục trong suốt thời gian dài. Điều này giúp giảm thiểu thời gian chết, thời gian chờ đợi của khách hàng.

Máy in hóa đơn bán hàng XPrinter Q260 - 2.600.000đ/sản phẩm

Máy in hoá đơn bán hàng mẫu mã đa dạng của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Máy in hóa đơn Tysso PRP 188 - 2.900.000đ/sản phẩm

Máy in hóa đơn Tysso PRP 188 - 2.900.000đ/sản phẩm

Máy in hóa đơn Birch PRP-188 với chất lượng in đẹp mắt

Máy in hoá đơn bán hàng Birch PRP 188 có xuất xứ từ Nhật Bản, sản phẩm sở hữu độ bền kim phun lên tới 100km. Đồng thời với tốc độ in lên tới 250 mm/s, bạn có thể yên tâm quá trình làm việc liên tục, công suất lớn không hề làm thiết bị quá tải, nóng máy.

Đồng thời với đó, máy có đầy đủ kết nối với ba hình thức LAN + USB + Com đảm bảo những dữ liệu từ thiết bị này đến máy chủ đảm bảo chính xác, tránh sự gián đoạn hiệu quả.

Máy có khả năng tự cảnh báo khi hết giấy. Cơ chế tự bảo vệ kim phun nếu nhiệt độ lên quá cao cũng là ưu việt nổi bật giúp Tysso PRP 188 được nhiều siêu thị lựa chọn. Sản phẩm dành cho khổ giấy in 80mm.

Máy in hóa đơn Xprinter C260N - 2.950.000đ/ sản phẩm

Máy in hoá đơn bán hàng Xprinter C260N là sản phẩm có khả năng in với số lượng lớn, tốc độ liên tục trong thời gian dài. Thiết bị sở hữu độ phân giải cao nên chất lượng hóa đơn rất sắc nét, rõ ràng. Chưa dừng lại ở đó, nhờ phần mềm ứng dụng đơn giản, dễ dàng kết nối nên không gây cản trở cho bạn trong quá trình sử dụng.

Chỉ với giá chưa đầy ba triệu đồng bạn đã có thể sở hữu những dòng máy in hóa đơn bán hàng cực hiện đại. Hãy kết nối với BAWOCO ngay sau bài viết này để có tư vấn chuyên sâu hơn.

Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 1900 3438 vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Tin rằng các loại máy in hóa đơn bán hàng mẫu mã đa dạng của chúng tôi sẽ không làm bạn phải thất vọng!

--->>  Khám phá thêm về những thiết bị khác

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá