Tôi muốn mua máy quét nhanh dạng đa tia, tư vấn cho tôi một số mẫu được không?

Tôi muốn mua máy quét nhanh dạng đa tia, tư vấn cho tôi một số mẫu được không?

Máy quét mã vạch đa tia là sự lựa chọn vô cùng thích hợp với các hình thức kinh doanh như siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa lớn tương ứng với số lượng hàng trăm, hàng nghìn khách hàng mỗi ngày. Chỉ cần đưa nhanh mã vạch qua máy quét ở bất kỳ chiều hướng nào thì dữ liệu cũng được đọc hiểu. 

Một số model máy quét nhanh dạng đa tia được người dùng ưa chuộng là Honeywell MK7120, HF600 và Zebra DS9208. Những model này thuộc dạng máy quét mã vạch để bàn, có dây nhưng không cố định nên nếu bạn muốn sử dụng máy như cầm tay cũng không có vấn đề.

Ngoài những model máy quét mã vạch đa tia để bàn trên thì Thế Giới Mã Vạch còn cung cấp dòng máy quét nhanh dạng đa tia cầm tay Honeywell MS3780 với chức năng tương tự như dòng máy này có đi kèm chân đế để bạn dễ dàng chuyển đổi từ thao tác cầm tay sang rảnh tay giống dòng máy quét để bàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy quét nhanh dạng đa tia thì các model máy quét mã vạch được giới thiệu bên trên sẽ thỏa mãn nhu cầu của mình. Muốn được tư vấn thêm bạn có thể liên lạc qua Hotline: 0902 739 569 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.


Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá