Tôi muốn mua máy in vạch nhãn dán trên tủ điện, tư vấn cho tôi được không?

Tôi muốn mua máy in vạch nhãn dán trên tủ điện, tư vấn cho tôi được không?

Nhãn dán trên tủ điện là loại nhãn chuyên biệt có hình dạng, kích thước, màu sắc và cấu tạo khác với những loại tem nhãn mã vạch thông thường. Để sản xuất ra loại nhãn này dòng máy in nhãn chuyên dụng đến từ thương hiệu Brother - Nhật Bản sẽ giải quyết được vấn đề này.

Một số model bạn có thể tham khảo qua là máy in nhãn di động Brother PT-E110VP, PT-E300VP, PT-E500VP. Các dòng máy này có kích thước khá nhỏ gọn, bạn có thể cầm tay in ấn nhãn. Đây cũng chính là điều tiện lợi trong việc in ấn mã vạch phục vụ cho những công việc đòi hỏi sự di chuyển nhiều.

Nhãn được sản xuất bởi máy in nhãn Brother cho hiệu quả sử dụng rất cao. Bởi dòng máy in nhãn thế này sử dụng cuộn nhãn riêng để in ấn nhãn dán trên tủ lạnh. Cuộn nhãn TZe này được trang bị công nghệ phủ laminate bên trên giúp lưu trữ thông tin lâu nhất dưới những sự tác động khắc nghiệt từ môi trường bên ngoài như: nắng, bụi, ma sát, chất tẩy rửa,...

Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn hỗ trợ thêm về các tính năng của máy in nhãn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0902 739 569 để được hỗ trợ.


Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá