Tôi muốn mua máy in mã vạch để quản lý công cụ, dụng cụ trong công ty thì dòng máy nào thích hợp?

Tôi muốn mua máy in mã vạch để quản lý công cụ, dụng cụ trong công ty thì dòng máy nào thích hợp?

Với nhu cầu sử dụng máy in mã vạch để quản lý công cụ, dụng cụ trong công ty nói chung là quản lý tài sản thì dòng máy in mã vạch để bàn là sự lựa chọn thích hợp. Dòng máy in mã vạch có công suất nhỏ, hiệu suất làm việc ổn định, chất lượng in ấn rõ nét và thiết kế gọn nhẹ giúp tiết kiệm không gian lắp đặt ở văn phòng.

Bạn có thể sử dụng máy in ấn tem nhãn dán lên tài sản của công ty. Mục đích của việc này là đánh dấu và theo dõi tài sản từ đó tính toán thời gian khấu hao dễ dàng. Mã vạch có thể sử dụng gán cho nhân viên để họ quản lý tài sản được giao cho mình cách tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu máy in mã vạch để bàn, máy in mã vạch văn phòng đến từ thương hiệu Zebra, Ring, Godex, Cab và Honeywell. Đây là những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về việc sản xuất máy in mã vạch chất lượng tốt cũng như chế độ hậu mãi hướng tốt cho người tiêu dùng. Bấm vào từng model máy để có được những thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật nhé: Zebra GT800, Zebra ZT410, Cab EOS2, Ring 408 PEI+, Ring 412 PEI+, Ring 4012 PLM+, Godex EZ530, Godex EZ2250i, Honeywell PM42.


Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá