Tôi có siêu thị mini, muốn quản lý thông tin hóa đơn, xuất nhập tồn thì bộ combo 9 triệu của công ty có đáp ứng được không?

Tôi có siêu thị mini, muốn quản lý thông tin hóa đơn, xuất nhập tồn thì bộ combo 9 triệu của công ty có đáp ứng được không?

Để quản lý thông tin hóa đơn, xuất nhập tồn thì combo bộ bán hàng 9.999.000 đồng hoàn toàn có thể đáp ứng được. Các thiết bị trong combo là máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy in bill, phần mềm quản lý bán hàng, két đựng tiền, giấy in mã vạch, mực in mã vạch và giấy in bill.

Việc quản lý thông tin hóa đơn, xuất nhập tồn thì điều đầu tiên cần làm là tạo mã vạch cho các sản phẩm bạn kinh doanh. Việc quy định kết cấu mã vạch, số như thế nào tùy thuộc vào bạn. Máy in mã vạch sẽ thực hiện in ấn tem nhãn mã vạch dựa trên thiết kế của bạn. Tiếp đến là việc nhập liệu mã vạch này vào phần mềm tương ứng với tên sản phẩm, giá bán, đơn giá và một số ghi chú quan trọng nếu có. Các thông tin được lưu trữ trên phần mềm bán hàng giúp bạn quản lý được việc xuất nhập hàng hóa cũng như thông tin hóa đơn. Khi nhập hàng bạn chỉ dán mã vạch lên sản phẩm và quét mã thì tự động số lượng hàng sẽ được cộng dồn vào kho. Tương tự như thế khi xuất hàng bạn cũng quét mã thì số lượng hàng tồn được trừ ra.

Khi thanh toán, chỉ cần quét mã vạch bạn thì giá tiền được tự động cộng dồn lại cho đến khi kết thúc đơn hàng. Lệnh in hóa đơn được thực hiện trên phần mềm bán hàng thì máy in hóa đơn sẽ cho ra hóa đơn tương ứng sau đó két tiền sẽ bật ra để bạn trả lại tiền thừa cho khách (nếu có). Tất cả các đơn hàng được thanh toán sẽ được lưu lại bên trên phần mềm. Khi muốn rà soát lại bạn chỉ việc vào phần mềm tìm kiếm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0902 739 569 hoặc chat trực tiếp với nhân viên trên website để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.


Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá