TẠI SAO NÔNG SẢN, THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN CẦN DÁN TEM NHÃN MÃ VẠCH?

TẠI SAO NÔNG SẢN, THỰC PHẨM CHẾ BIẾN SẴN CẦN DÁN TEM NHÃN MÃ VẠCH?

Dán tem nhãn mã vạch truy xuất nguồn gốc sản phẩm giúp tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc dán tem trên các sản phẩm, thực phẩm chế biến sẵn lại không được chú trọng tại các doanh nghiệp nhỏ ở các tỉnh lẻ gây khó khăn cho người dùng. Cùng Thế Giới Mã Vạch khám phá tại sao nông sản, thực phẩm chế biến sẵn cần dán tem nhãn mã vạch trong bài viết bên dưới nhé.

Công dụng tem nhãn mã vạch mang lại cho sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm

Khi thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp được dán tem nhãn mã vạch người tiêu dùng có thể nhận biết được các thông tin về cơ sở sản xuất, phương pháp nuôi trồng, có chứng nhận an toàn đạt chuẩn hay không, hạn sử dụng, cách dùng sản phẩm ra sao,... 

Đặc biệt, để đưa sản phẩm vào các môi trường bán lẻ chuyên nghiệp như siêu thị hoặc các chuỗi cửa hàng tiện lợi hiện đại thì bạn cần phải đăng ký mã vạch này với Tổng cục Đo lường Tiêu chuẩn Chất lượng (GS1 Việt Nam). Chỉ có những loại nông sản, thực phẩm đóng gói, chế biến sẵn có đầy đủ tem nhãn mã vạch thì những địa điểm kinh doanh này mới chấp nhận nhận hàng và bán chúng.

Với mỗi loại nông sản, thực phẩm đóng gói sẽ cần đến các loại tem nhãn mã vạch khác nhau dựa trên kích thước của hàng hóa cũng như điều kiện, môi trường bảo quản. Khi mua sắm tại các siêu thị lớn như Big C, Coopmart, Lotte hoặc các cửa hàng tiện lợi bạn sẽ nhận thấy các loại nông sản như: rau xanh, trái cây, thịt, cá làm sạch sẵn và các loại thực phẩm chế biến, đóng gói sẵn như cá thịt đóng hộp, kem, nước trái cây tươi,... đều có nhãn dán tem mã vạch trên đó để người dùng đọc được các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Ngoài ra bạn có thể đọc được những thông tin liên quan đến khối lượng chất béo, đường, vitamin, protein, calo, carbohydrate,... tương ứng với trọng lượng sản phẩm. Nhờ các thông tin này mà bạn có thể xây dựng khẩu phần ăn hàng ngày cho mình, nhất là đối với những người ăn kiêng và tiểu đường.

Với những lý do trên thì chắc chắn việc dán tem nhãn mã vạch trên nông sản, thực phẩm chế biến sẵn của bạn là việc nên làm.

--->>  Xem thêm

Máy in tem nhãn mã vạch cho nông sản và thực phẩm chế biến sẵn

tại sao nông sản, thực phẩm chế biến sẵn cần dán tem nhãn mã vạch?

Dòng máy in tem nhãn mã vạch cho nông sản và thực phẩm chế biến sẵn được giới thiệu trong bài viết hôm nay là máy in mã vạch Ring 412PEI+. Đây là dòng máy đến từ thương hiệu Nhật Bản. Nói đến đây chắc bạn cũng có thể yên tâm phần nào đó về độ bền của máy. Bởi từ trước đến nay đa phần các thiết bị, linh kiện điện tử đến từ Nhật luôn mang đến chất lượng và độ bền vượt trội so với các dòng cùng loại đến từ các thương hiệu khác.

Máy in tem nhãn Ring 412PEI+ thuộc dòng máy in để bàn có kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên, hiệu suất in ấn của máy vô cùng vượt trội. Những người đã từng sử dụng qua Ring 412PEI+ đều có chung một nhận xét là máy có thể hoạt động ngang ngửa máy in mã vạch công nghiệp. Nhờ điều này mà bạn có thể in ấn mã vạch liên tục để phục vụ nhu cầu sản xuất sản phẩm của mình. Mô tơ trong máy hoạt động mạnh mẽ hỗ trợ việc in ấn tem nhãn mã vạch với tốc độ lên đến 101.6 mm/giây đáp ứng nhanh chóng số lượng nhãn cần có cho sản phẩm.

Độ phân giải của máy in tem nhãn mã vạch Ring 412PEI+ đạt mức 300 dpi cho chất lượng con tem in ấn rõ nét kể cả các loại tem nhãn có nhiều thông tin trên đó. Bạn có thể thực hiện so sánh với các dòng máy in 300 dpi của các hãng sản xuất khác. Chất lượng in ấn của máy Ring khi nào cũng đứng ở Top 1.

Với model Ring 412PEI+, các cổng kết nối được tích hợp Serial, LAN và USB giúp máy in mã vạch kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng nhất. Tất cả các loại mã vạch đều có thể in ấn bởi máy miễn sao bạn có file thiết kế tem nhãn mã vạch.

→ Để biết thêm thông tin chi tiết của máy in mã vạch cũng như nhận được nhiều sự tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

➤  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

➤  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

➤  Email: sales@thegioimavach.com

➤  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá