TẠI SAO GIẢI PHÁP MÃ VẠCH LẠI CẦN THIẾT CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH?

TẠI SAO GIẢI PHÁP MÃ VẠCH LẠI CẦN THIẾT CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH?

Mã vạch là công cụ thể hiện thông tin của sản phẩm, hàng hóa, máy móc qua các vạch đen với kích thước khác nhau được in song song và có khoảng trắng giữa chúng. Tuy nhiên, tại sao tất cả các sản phẩm hàng hóa máy móc thiết bị đều có mã vạch? Tại sao giải pháp mã vạch lại cần thiết cho công việc kinh doanh? Cùng tìm câu trả lời nhé!

Tại sao giải pháp mã vạch lại cần thiết cho công việc kinh doanh?

Mã vạch được xem là chứng minh thư của sản phẩm, hàng hóa, máy móc, thiết bị. Khi được lưu thông trên thị trường, tất cả đều phải được kiểm soát về nguồn gốc xuất xứ, công ty sản xuất ra.

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp bán lẻ với hàng ngàn mặt hàng, mã vạch trên hàng hóa sẽ được kết nối với các thiết bị khác như máy quét mã vạch, phần mềm quản lý kho, phần mềm bán hàng để việc kiểm soát hàng hóa được tiến hành dễ dàng. 

Tại sao giải pháp mã vạch lại cần thiết cho công việc kinh doanh?

Ngoài ra, khi áp dụng giải pháp mã vạch vào công việc kinh doanh bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác.

Rút ngắn thời gian thao tác trong việc kiểm kho, bán hàng do tất cả các công đoạn được công nghệ hóa. Mã vạch trên sản phẩm được quét mã thông qua máy quét mã vạch và tự động đưa vào phần mềm quản lý kho, phần mềm bán hàng mà không còn phải nhập liệu thủ công như trước nữa.

Kiểm soát sản phẩm hàng hóa chính xác đến từng số liệu. Do khâu nhập liệu được thực hiện thông qua các thiết bị nên hạn chế tối đa hay thậm chí là loại bỏ hoàn toàn những sai sót không đáng có xảy ra do khi nhập liệu bằng phương pháp thủ công. Các báo cáo được tổng hợp, trích xuất ra từ các phần mềm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối nếu bạn thực hiện đúng thao tác.

Đáp ứng nhanh chóng đơn hàng của khách. Việc nắm rõ được các số liệu liên quan đến sản phẩm cũng như số lượng sản phẩm hiện có trong kho giúp bạn đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng, gia tăng sự hài lòng của khách với doanh nghiệp. Nếu phát hiện ra hàng không có sẵn, không đủ sẽ kịp thời thông báo cho khách cũng như điều hướng khách hàng chuyển qua những dòng sản phẩm đang bị tồn kho quá nhiều.

Chủ động được chiến lược kinh doanh, nguồn vốn của doanh nghiệp. Việc nắm rõ doanh thu, số lượng hàng tồn kho giúp nhà đầu tư đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp. Chiến lược thúc đẩy bán hàng tồn kho qua các chương trình giảm giá, khuyến mãi, tặng kèm hoặc chiến lược nhập thêm hàng đang bán chạy, giảm nhập hàng bán “ế” từ đó nguồn vốn của doanh nghiệp được sử dụng một cách hợp lý.

Tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường. Việc chủ động trong chiến lược kinh doanh, sử dụng nguồn vốn hợp lý, kiểm soát số lượng hàng hóa chặt chẽ, rút ngắn thời gian thao tác kiểm kho, bán hàng làm khả năng của doanh nghiệp được nâng cao so với các đối thủ cạnh tranh khác trong ngành.

Hãy thử tưởng tượng xem, tất cả các doanh nghiệp trong thị trường hiện nay đều áp dụng công nghệ giải pháp mã vạch vào quy trình quản lý của mình như doanh nghiệp bạn vẫn còn sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống thì liệu khả năng sống sót, khả năng cạnh tranh có còn hay không?

--->>  Xem thêm

Địa chỉ cung cấp giải pháp mã vạch chất lượng

Với tầm quan trọng đối với công việc kinh doanh nêu trên của giải pháp mã vạch, chắc hẳn việc đầu tư bộ giải pháp này trong doanh nghiệp là điều cần thiết. Nhưng phải tìm kiếm nhà cung cấp giải pháp mã vạch chất lượng ở đâu?

Địa chỉ cung cấp giải pháp mã vạch chất lượng

Thế Giới Mã Vạch - Tự hào là một trong những nhà cung cấp các thiết bị mã số mã vạch tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn đặt châm ngôn “Đặt chất lượng lên hàng đầu” để đổi lấy sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Các thiết bị có trong giải pháp mã vạch bao gồm máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy kiểm kho, máy in bill, phần mềm quản lý kho, phần mềm bán hàng. Riêng phần mềm quản lý kho, bạn có thể sử dụng được phần mềm quản lý cơ bản hoặc sẽ viết thành phần mềm quản lý kho mới tùy thuộc vào nghiệp vụ của doanh nghiệp.

Tất cả các thiết bị máy móc trong bộ giải pháp mã vạch được cung cấp bởi Thế Giới Mã Vạch đều là hàng mới 100%, hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận chính hãng được chứng nhận kèm theo. 

Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt giải pháp mã vạch khi mua hàng áp dụng cho các khách hàng trong khu vực nội thành TPHCM. Bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng quá trình sử dụng giải pháp này để áp dụng chính xác cách sử dụng, tránh tình trạng hư hỏng hoặc gặp vấn đề rắc rối khi sử dụng.

➤ Với tất cả các lợi ích từ giải pháp mã vạch và quyền lợi được hưởng khi mua hàng tại Thế Giới Mã Vạch hy vọng bạn đã có được các quyết định cho doanh nghiệp mình. Mọi thắc mắc chi tiết khác hoặc cần tư vấn hỗ trợ thêm về các sản phẩm khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️ Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá