SỬ DỤNG MÁY IN NHÃN DI ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀO HIỆU QUẢ

SỬ DỤNG MÁY IN NHÃN DI ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀO HIỆU QUẢ

Với khả năng ứng dụng vào việc quản lý hàng hóa tuyệt vời của mã vạch như hiện nay ngày càng nhiều các loại máy in mã vạch được ra đời. Tất cả đều được cải tiến vượt bậc về chức năng và hình thức bên ngoài sao cho phù hợp với nhu cầu biến đổi liên tục của người dùng. Điển hình là dòng máy in nhãn di động đem lại sự tiện lợi trong việc in ấn tem nhãn, mã vạch kể cả người dùng phải di chuyển liên tục. Tuy nhiên, việc sử dụng máy in nhãn di động trong lĩnh vực nào mới đạt được hiệu quả tối ưu nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cấu tạo và đặc điểm nổi bật của máy in nhãn di động

Máy in nhãn di động nổi bật nhất trong số các anh em của nó là Brother PT-E300. Lý do PT-E300 trở thành dòng máy in nhãn di động nhờ những cấu tạo đặc biệt sau:

- Tuy là máy in nhãn di động nhưng khổ nhãn có thể in lên đến 18 mm (tối thiểu là 6 mm).

- Nhãn được in bởi Brother PT-E300 có thể kèm theo cả mã vạch.

sử dụng máy in nhãn di động trong lĩnh vực nào hiệu quả

- Độ phân giải đầu in đạt 180 dpi nên nhãn sau khi in đảm bảo thông tin rõ nét không quá mờ hoặc bị đứt đoạn.

- Tốc độ in của máy in nhãn di động PT-E300 lên đến 20 mm/s đáp ứng tối đa số bản in là 50.

- Màn hình hiển thị của máy thể hiện được 15 ký tự x 2 dòng với số kiểu font 7 và 384 biểu tượng được tích hợp.

- Số dòng hiển thị tối đa trên màn hình đạt được là 5 dòng với kích thước chữ ở mức 7.

- Trong máy được tích hợp sẵn các thiết kế nhãn với số lượng 6 mẫu.

- Bàn phím đính kèm bên dưới là dạng phím qwerty giúp người dùng thao tác nhanh chóng hơn so với dạng phím ABC ở model cũ PT-E100.

- Bên hông máy được tích hợp dao cắt với chức năng dừng cắt tức người dùng sẽ phải thực hiện thao tác cắt nhãn thủ công sau khi nhãn in thành công.

- Máy in nhãn di động Brother PT-E300 sử dụng pin sạc AC Adapter tiện lợi cho việc sử dụng hơn so với pin AAA.

Đặc điểm nổi bật của máy in nhãn di động là cho ra các loại nhãn với chất lượng ưu việt là nhãn tiêu chuẩn (TZe), nhãn in độ phân giải cao (HGe) và nhãn dành cho ống co nhiệt (HSe).

+ Các loại nhãn in kể trên đạt 2 tiêu chuẩn quốc tế quan trọng là UL (Nhãn in được chấp nhận để dán lên các thiết bị điện tử tại Mỹ) và IEC 61439 (Nhãn được cho phép dán trong ngành điện công nghiệp).

+ Nhãn TZe được in bởi máy in nhãn di động Brother PT-E300 được cấu tạo bởi 6 lớp lần lượt là: màng bảo vệ, PET, mực in, lớp keo dính, đế film và màu, cuối cùng là mặt đế. Độ bám dính của nhãn rất cao do đó việc tháo gỡ có thể sẽ để lại lớp keo tương đối nhiều.

sử dụng máy in nhãn di động trong lĩnh vực nào hiệu quả

+ Lớp màng bảo vệ laminate giúp nhãn in có độ bền cao kể cả khi nhãn được đặt ở môi trường khắc nghiệt như: chịu ánh nắng trực tiếp chiếu vào, nhiệt độ từ -80 đến 150 độ C, chịu ma sát cao và tiếp xúc với các loại dung môi, chất tẩy rửa hoặc các loại hóa chất khác mà không bị bay hoặc mờ đi thông tin trên nhãn. Tất cả điều này đã được thử nghiệm thực tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng nhãn TZe.

Ứng dụng nổi bật của máy in nhãn di động trong các lĩnh vực

Hệ thống điện

Máy in nhãn di động là sự lựa chọn hàng đầu trong việc đánh dấu hệ thống điện của ngành điện lực. Với khả năng in ấn linh hoạt trong nhà và ngoài trời máy in nhãn di động PT-E300 cho chất lượng in nhãn với khả năng chống chịu tuyệt vời. Màu sắc in nhãn đa dạng giúp dễ dàng nhận biết, phân biệt giữa các loại dây điện khác nhau trong hệ thống điện.

Các loại dây cáp, CB/MCB/MCCB, terminal, domino, công tắc điều khiển, nhãn cảnh báo, thiết bị đóng cắt, SCADA, các loại công tắc, bảng điều khiển, tủ điện, bề mặt ổ cắm, các thiết bị điện đang sửa chữa, bảo trì,... sử dụng nhãn của máy in nhãn di động Brother PT-E300 là lựa chọn tối ưu.

Viễn thông và hạ tầng mạng

Các loại nhãn của máy in nhãn di động Brother PT-E300 có độ bám siêu dính nên việc dán trên các dây cáp được bao bọc bên ngoài bằng nhựa sẽ đảm bảo chắc chắn. Các kiểu nhãn được in bởi máy in nhãn di động cho phép bạn thực hiện đánh dấu bằng cách quấn dạng cờ hoặc dạng cuộn trên từng sợi dây.

Các loại dây điện trong hệ thống mạng điện ngoài trời như: các thiết bị camera quan sát được đánh dấu bằng nhãn in. Việc bong tróc sẽ được ngăn ngừa và hạn chế tối đa. Các loại nhãn với các thiết kế và kích thước khác nhau giúp việc phân biệt giữa các loại với nhau được dễ dàng.

sử dụng máy in nhãn di động trong lĩnh vực nào hiệu quả

Nhà máy và kho vận

Các ống co nhiệt tại nhà máy rất thích hợp sử dụng nhãn HSe do đặc điểm của nhãn này tự động co lại và bám chặt vào thân dây cáp khi có nhiệt sinh ra. Nhãn sau khi cố định có độ bền cao do chịu nhiệt tốt.

Bên trong nhà máy, sự cọ xát thường xuyên xảy ra. Đối với các nhà máy hóa chất thì việc tiếp xúc với các chất dung môi, chất tẩy rửa và các loại hóa chất khác là điều không thể tránh khỏi do đó nhãn cần có độ bền cao để không bị ảnh hưởng.

Lớp màng bảo vệ laminate đã được thử nghiệm của máy in nhãn di động “chống chọi” được tất cả các tác động bên trên. Các thiết bị bên trong nhà máy thường sử dụng nhãn do máy in nhãn di động Brother PT-E300 là nhãn dán cảnh báo, nhãn ống nước, dán kệ vật tư, nhãn bảo trì, nhãn dán ống dẫn khí, dán kệ hàng hóa và các công cụ khác,...

Với các ứng dụng tuyệt vời của máy in nhãn di động Brother PT-E300 cùng những ưu điểm nổi bật của máy thì việc đầu tư một “em” để phục vụ cho công việc của mình là điều hoàn toàn xứng đáng. Mức giá thành của máy ở phân khúc bình dân là điều tuyệt vời cho việc quyết định mua của bạn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc muốn được tư vấn thêm, xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá