NHỮNG RỦI RO TIỀM TÀNG KHI MUA MÁY IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ

NHỮNG RỦI RO TIỀM TÀNG KHI MUA MÁY IN MÃ VẠCH GIÁ RẺ

Máy in mã vạch đang là công cụ tạo ra mã vạch - công cụ quản lý, theo dõi hàng hóa tốt nhất hiện nay. Các dòng máy in mã vạch thường có giá trị cao. Do đó, rất nhiều người lựa chọn máy in mã vạch giá rẻ để in ấn tem nhãn mã vạch. Tuy nhiên, những rủi ro tiềm tàng khi mua máy in mã vạch giá rẻ có rất nhiều. Do đó, hãy đọc ngay bài viết bên dưới để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Những rủi ro tiềm tàng khi mua máy in mã vạch giá rẻ

Không chỉ máy in mã vạch cũ mà rất nhiều thiết bị điện tử cũ khác cũng gây ra rất nhiều vấn đề cho người dùng. Tuy nhiên, do thói quen và tâm lý của người Việt về vấn đề mua hàng giá rẻ mua hàng cũ ở nước ngoài cũng là hàng mới cho mình nên vẫn có rất nhiều máy in mã vạch cũ được lưu thông trên thị trường. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều rủi ro tiềm tàng khi mua máy in mã vạch giá rẻ, đặc biệt là máy in cũ. Cụ thể như sau:

Tốc độ in nhãn chậm

Tốc độ in ấn là một trong những điều cần quan tâm khi mua máy in mã vạch. Nếu máy có tốc độ in ấn nhanh chóng thì bạn sẽ sản xuất ra được nhiều tem nhãn mã vạch hơn. Ngoài ra, giấy in và mực in mã vạch cũng được tiết kiệm nhiều hơn. Ví dụ máy in mã vạch chính hãng, hàng mới in ấn được 1000 con tem/ngày thì những chiếc máy in mã vạch giá rẻ cũ chỉ có thể đạt được 700 - 800 con tem/ngày mà thôi. Điều này chắc chắn sẽ khiến công việc của bạn bị gián đoạn sau một thời gian sử dụng.

Độ sắc nét của máy in mã vạch

Độ phân giải của đầu in mã vạch càng cao thì máy in mã vạch càng rõ và sắc nét. Với các loại máy in mã vạch có độ phân giải càng cao thì giá thành càng đắt so với các dòng máy có độ phân giải thấp hơn. Máy in mã vạch trên 300 dpi thì tem nhãn được in ấn ra mới đảm bảo được độ sắc nét với các thiết kế dày đặc hình ảnh. Tuy nhiên, với các dòng máy in mã vạch giá rẻ thường chỉ có độ phân giải 203dpi mà thôi.

--->>>  Xem thêm

Khả năng kết nối không nhanh nhạy

Máy in mã vạch thông thường sẽ có 3 cổng kết nối được tích hợp trở lên. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng liên tục các cổng kết nối của máy in mã vạch giá rẻ cũ rất yếu, khó cảm nhận dây cáp khi kết nối so với ban đầu. Có nhiều trường hợp khác các jack cắm bị lỏng khiến kết nối của bạn chập chờn hoặc thậm chí bị hỏng khiến việc kết nối không thể diễn ra.

Phụ kiện của máy dễ hư hỏng

Các dòng máy in mã vạch giá rẻ trên thị trường hiện nay thường có tuổi thọ ngắn. Chính vì thế, các phụ kiện bên trong của máy thường xuyên bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng, nhất là những loại máy in phải làm việc liên tục. Bộ phận dễ bị hư hỏng nhất là đầu in và trục roller sau thời dài sử dụng. Điều này khiến chất lượng in ấn bị giảm sút nghiêm trọng khiến bạn phải tốn nhiều chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện.

Thường xuyên phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng

Rất nhiều người dùng cho biết khi mua máy in mã vạch giá rẻ họ đã mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc hàng tái chế và rất thường gặp sự cố cũng như trục trặc trong quá trình sử dụng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và gây nhiều tổn thất cho doanh nghiệp.

Lỗi kẹt giấy là một trong những lỗi hay gặp nhất bởi bộ phận lấy giấy không còn hoạt động tốt nữa. Việc giấy và kéo giấy không thể diễn ra nhanh chóng như lúc mới bắt đầu sử dụng được. Ngoài ra, với các dòng máy in mã vạch cũ giá rẻ rất hay bị đơ trong quá trình sử dụng.

-----------------------------

Trên đây là một số rủi ro tiềm tàng được chúng tôi ghi nhận và tổng hợp lại qua các trường hợp mua máy in mã vạch giá rẻ của khách hàng. Do đó, khi mua máy in bạn đừng nên quá chú trọng về giá cả mà nên tập trung và chức năng và lợi ích mà máy mang lại để có những quyết định sáng suốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình những chiếc máy in mã vạch chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

➤  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

➤  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

➤  Email: sales@thegioimavach.com

➤  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá