NHỮNG MÁY IN TEM NHÃN PHÙ HỢP NHẤT CHO NGÀNH VẬN CHUYỂN

NHỮNG MÁY IN TEM NHÃN PHÙ HỢP NHẤT CHO NGÀNH VẬN CHUYỂN

Nếu bạn đã từng đặt hàng qua mạng trên các kênh thương mại điện tử hoặc mua sản phẩm nhưng sản phẩm được giao bởi các đơn vị vận chuyển thì chắc hẳn bạn đã bắt gặp sự xuất hiện của những chiếc tem vận chuyển được dán trên đơn hàng. Vậy để có thể in ấn được tem nhãn này bạn cần lựa chọn máy in tem nào cho phù hợp? Đừng bỏ lỡ chia sẻ sau bạn nhé!

Ứng dụng của tem nhãn cho ngành vận chuyển

Ngành vận chuyển, chuyển phát đang ngày một được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điển hình cho điều này là bạn không khó để có thể bắt gặp hình ảnh các nhân viên giao hàng (hay chúng ta còn gọi là shipper) đang thực hiện công việc của mình khi đang di chuyển trên đường. Và để quản lý tốt hơn các mặt hàng được giao nhận trong lĩnh vực này, công nghệ mã vạch đã được ứng dụng. Đặc biệt là tem nhãn chứa mã vạch tương ứng với mã sản phẩm được vận chuyển được in ngay trên chính chiếc tem nhãn này. Ngoài mã vạch, trên tem vận chuyển còn có các thông tin khác như số đơn hàng, nhà bán, thông tin liên hệ của nhà bán, người mua, thông tin người mua như điện thoại liên hệ, địa chỉ giao hàng cùng tên sản phẩm được giao,... và có thể còn nhiều thông tin khác nữa

Ứng dụng của tem nhãn trong lĩnh vực vận chuyển

Cần chứa nhiều thông tin là thế nên hầu hết loại tem nhãn được sử dụng trong ngành vận chuyển sẽ có kích thước khá lớn, thông dụng nhất là khổ 4 inch x 6 inch (khoảng khổ a5) hoặc cũng có thể là kích thước lớn/nhỏ hơn một ít (phụ thuộc vào nhà bán và đơn vị vận chuyển, giao hàng. Và để có thể in được tem nhãn khổ lớn như thế bạn cần phải trang bị chiếc máy in tem nhãn có khổ in tương ứng thì mới đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng. Bởi những chiếc máy in khổ quá nhỏ sẽ không thể in được tem nhãn khổ lớn hơn nhưng ngược lại máy in tem nhãn khổ lớn vẫn có thể in được các loại tem nhãn khổ nhỏ.

Việc sử dụng tem nhãn cho ngành vận chuyển giúp tối ưu cho các hoạt động trong ngành nghề này. Một ví dụ điển hình đơn giản là những nhân viên giao nhận nhanh chóng biết được mình đang cần giao những sản phẩm gì đến khách hàng nào, địa chỉ khách hàng là ở đâu và khi đến giao hàng cho khách mình sẽ liên hệ cùng họ ra sao. Chỉ với ví dụ đơn giản trên đã có thể cho thấy trang bị máy in tem nhãn là thiết bị cần có cho doanh nghiệp vận chuyển, thậm chí là với một số nhà bán hàng.

Máy in tem nhãn GoDEX EZ530 phục vụ in ấn tem vận chuyển cơ bản

Đây là chiếc máy thuộc dòng máy in mã vạch để bàn phù hợp ứng dụng cho hoạt động in ấn tem nhãn vận chuyển với quy mô cửa hàng, shop, số lượng tem in mỗi ngày không quá cao và không cần phải in ấn liên tục 24/24. Lúc này chủ cửa hàng có thể tự mình in ấn thông tin trên tem vận chuyển theo yêu cầu sử dụng riêng của cửa hàng mình mà không cần phải phụ thuộc hay chờ đợi vào một đối tượng nào khác.

Máy in tem nhãn GoDEX EZ530 nhập chính hãng I Thế Giới Mã Vạch

Máy in tem nhãn GoDEX EZ530 sở hữu độ rộng in 4 inch, đáp ứng tốt cho các cửa hàng in ấn loại tem nhãn lớn khổ 4 inch x 6 inch hoặc các loại tem nhãn khác với kích thước nhỏ hơn. Đặc biệt, ngoài dùng in tem vận chuyển, bạn còn có thể sử dụng máy để in ấn các tem nhãn giá cho sản phẩm thật thuận tiện. Máy có độ phân giải in 300 dpi, chinh phục hiệu quả cả kích thước chữ nhỏ nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chất lượng in của thiết bị.

Máy in tem công nghệ GoDEX EZ6300Plus

Bạn là doanh nghiệp sở hữu quy mô hoạt động và số lượng đơn hàng lớn mỗi ngày thì việc trang bị máy in tem nhãn vận chuyển có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và in được liên tục nhưng vẫn đảm bảo cho chất lượng in, độ bền của máy thì việc đầu tư máy in GoDEX EZ6300Plus là cần thiết.

Máy in tem nhãn GoDEX EZ6300Plus nhập chính hãng I Thế Giới Mã Vạch

Thiết bị sở hữu độ rộng in được mở rộng lên đến 6 inch. Với độ rộng in thế này, việc in ấn tem nhãn có kích thước lớn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không chỉ sở hữu khả năng hoạt động nổi bật, đáp ứng tốt cho việc sản xuất tem nhãn vận chuyển hữu hiệu, máy còn có độ bền cao với kết cấu bằng khung kim loại chất lượng cao. Phù hợp để doanh nghiệp của bạn đầu tư một lần nhưng ứng dụng được về lâu dài.

>>>Xem ngay video thực tế về thiết bị:

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn và chọn lựa được máy in tem nhãn vận chuyển phù hợp nhất cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn thì đừng ngần ngại gì mà hãy nhanh tay nhấc máy lên và liên hệ cùng Thế Giới Mã Vạch ngay nhé!

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

➤  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

➤  Hotline: 1900 3438 hoặc (028) 3991 7356

➤  Email: sales@thegioimavach.com

➤  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá