Những giải pháp quản lý kho bãi hiện nay

Những giải pháp quản lý kho bãi hiện nay

4 5 1 1
4 -
Mình đã nhận được hàng Shop tư vấn kỹ, rất nhiệt tình. Cảm ơn TGMV nhiều nha!
Xin liên hệ
Chưa bao gồm 10% VAT
Thương hiệu: Barcode World
Mã sản phẩm: Giải pháp kho bãi
Trạng thái: Có hàng
Số lượng -+

Những giải pháp quản lý kho bãi hiện nay

 03/11/2016

Mục tiêu của các kho là kiểm soát việc vận chuyển và lưu hàng hóa một cách hiệu quả nhất có thể. Những ngày của bút và giấy đã biến mất thay vào đó là những phần mềm điều khiển các giải pháp quản lý kho hàng cho phép bạn kết hợp thời gian thu thập dữ liệu, tự động hóa và công nghệ in vào cơ sở hạ tầng của bạn. Nhiệm vụ chung của kho là quản lý hàng hoá tồn đọng , phân bổ và điều phối hàng hoá, bổ sung, đóng gói vào chuỗi cung ứng đều có thể được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian, giảm chi phí - tăng lợi nhuận.


Mục tiêu của giải pháp quản lý kho là gì?

Mục tiêu của bất kỳ kho là để kiểm soát việc vận chuyển và lưu kho hàng hóa một cách hiệu quả nhất có thể. Những ngày của bút và giấy đã biến mất. Phần mềm điều khiển các giải pháp quản lý kho hàng cho phép bạn kết hợp thời gian thực thu thập dữ liệu, tự động hóa và công nghệ in vào cơ sở hạ tầng kho của bạn. Nhiệm vụ kho chung của thành liệu / hàng hóa quản lý hàng tồn kho , đạo diễn chọn và hậu cần đưa đi, bổ sung, đóng gói và chuỗi cung ứng đều có thể được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian để làm cho lợi nhuận lớn hơn.

Hệ thống quản lý kho có thể được độc lập hoặc tích hợp với các ứng dụng một hệ thống ERP hiện có: phần mềm quản lý kho, máy tính di động , máy quét mã vạch ,Máy in mã vạch và mạng không dây là tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra một hệ thống quản lý kho mạnh mẽ và hiệu quả. Với các giải pháp quản lý kho chính xác, nhanh chóngbạn có thể mở rộng hệ thống của bạn như nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

Lợi ích chính của một hệ thống quản lý kho hàng là gì?

Một hệ thống quản lý kho hàng tích hợp đầy đủ cung cấp hiệu quả và lợi ích tiết kiệm chi phí:

• Dữ liệu truyền nhanh - Số liệu thu thập trên các máy tính di động trong một môi trường mạng WLAN có thể được truyền ngay cho cơ sở dữ liệu.

• Độ chính xác - Hủy bỏ lỗi của con người từ phương trình với thu thập dữ liệu tự động.

• Năng suất - Tăng năng suất thiết bị đầu cuối thông qua tin nhắn, chương trình tự chọn và đưa đi theo quy tắc.

• Tích hợp - Giao diện kết hợp với phần mềm kế toán và ERP hiện có để hòa giải các lô hàng nhận được đối với các đơn đặt hàng.
Xem thêm Rút gọn
4 -
Nguyễn Trần Minh Tâm, 2018-06-02
Mình đã nhận được hàng Shop tư vấn kỹ, rất nhiệt tình. Cảm ơn TGMV nhiều nha!
Viết đánh giá
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt

Sản Phẩm Cùng Loại
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá