NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ MÁY IN HÓA ĐƠN SIÊU TỐC?

NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ MÁY IN HÓA ĐƠN SIÊU TỐC?

Chắc chắn bạn đã từng thấy rất nhiều loại máy in hóa đơn rồi nhưng mà với máy in hóa đơn siêu tốc thì ắt hẳn còn nhiều người thấy xa lạ. Cùng Thế Giới Mã Vạch tìm hiểu xem như thế nào được gọi là máy in hóa đơn siêu tốc qua các thông tin trong bài viết sau.

Máy in hóa đơn siêu tốc có đặc điểm gì?

Trong số nhiều dòng máy in bill thì máy in hóa đơn siêu tốc được nhiều người chú ý hơn cả. Sản phẩm này có tính năng nổi bật dễ nhận thấy nhất chính là tốc độ in ấn vượt trội so với các dòng thông dụng.

Nhờ thế người dùng có thể nhanh chóng sở hữu những hóa đơn theo yêu cầu, tránh tình trạng phải chờ đợi làm chậm trễ các công việc khác.

Theo BAWOCO, những loại máy in hóa đơn siêu tốc cần đảm bảo có tốc độ in lớn từ 900mm/s trở lên. Tốc độ này đảm bảo công việc được thực hiện trôi chảy, tránh những sự cố xảy ra khiến chất lượng in ấn và các hạng mục liên quan bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, ngoài yếu tố về tốc độ in ấn như kể trên, để chọn ra máy in bill chất lượng bạn cần lưu tâm đến một số tiêu chí khác. Hãy đọc ngay chia sẻ ở phần tiếp theo để biết đó là những tiêu chí nào bạn nhé!

Những tiêu chí xác định máy in hóa đơn siêu tốc chất lượng nên biết

Để có được chiếc máy in hóa đơn siêu tốc chất lượng, ngoài việc căn cứ vào tốc độ in ấn như kể trên, bạn nên lưu ý tới một số vấn đề sau:

  • Độ phân giải: Điều này ảnh hưởng tới chất lượng thông tin trên hóa đơn. Bạn nên chọn các sản phẩm có độ phân giải cao, ít nhất từ 200 dpi - 300 dpi để mực in rõ nét, không gây nhòe mờ.

  • Độ bền kim phun: yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của máy in bill. Do đó, BAWOCO thường khuyên khách hàng nên chọn những sản phẩm có độ bền kim phun lên tới 100km để không gặp trục trặc, mất thêm chi phí bảo dưỡng, thay mới trong quá trình sử dụng thiết bị.

  • Thiết kế nhỏ gọn: khối lượng và kích thước của máy in bill cũng rất quan trọng. Nó giúp không gian bài trí trở nên gọn mắt và tăng tính thẩm mỹ đáng kể cho nơi làm việc. Do đó, quý khách hàng nên ưu tiên các sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn.

Mong rằng những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn sớm tìm được máy in hóa đơn siêu tốc giá rẻ. Hãy gọi cho chúng tôi theo s1900 3438 để được tư vấn khi cần bạn nhé!

--->>  Khám phá thêm về những thiết bị khác

Máy in mã vạch Máy quét mã vạch

Máy in thẻ nhựa Máy kiểm kho

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH - BARCODE WORLD

⚜️  Địa chỉ: 33/1 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

⚜️  Hotline: 1900 3438

⚜️  Email: sales@thegioimavach.com

⚜️  Tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm khác tại địa chỉ website: https://thegioimavach.com

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá