NÊN MUA THƯƠNG HIỆU MÁY KIỂM KHO CHẤT LƯỢNG NÀO?

NÊN MUA THƯƠNG HIỆU MÁY KIỂM KHO CHẤT LƯỢNG NÀO?

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ ngày nay, hệ thống quản lý hàng hóa bằng mã số mã vạch được áp dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực. Trong nhà kho, để công việc quản lý được diễn ra dễ dàng công cụ máy kiểm kho đã được phát minh ra đời và đưa vào ứng dụng. Tuy nhiên nên mua thương hiệu máy kiểm kho chất lượng nào là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp.

Thương hiệu máy kiểm kho chất lượng là gì?

Máy kiểm kho có công dụng như một máy quét mã vạch không dây nhưng nó có nhiều chức năng cải tiến hơn khắc phục được hết các nhược điểm chưa tốt của máy quét.

Mục đích sử dụng của máy kiểm kho là quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, các mặt hàng xuất nhập kho. Máy kiểm kho được tích hợp các tính năng giống một máy tính di động. Sau khi quét mã vạch, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình tích hợp trên thân máy. Các thông tin hiển thị bao gồm tuổi hàng, ngày nhập, số lượng còn lại,...

Khi biết được những thông tin liên quan đến sản phẩm thế này, doanh nghiệp từ đó đưa ra những chiến lược chính sách bán hàng đẩy hàng này đi. Tránh được trường hợp hàng tồn quá lâu trong kho cũng như việc nhập thêm số lượng lớn hàng giống như thế.

Thương hiệu máy kiểm kho chất lượng là gì?

Thương hiệu máy kiểm kho chất lượng thường được phân thành hai loại là công cụ lấy dữ liệu di động và máy tính di động.

✦ Công cụ lấy dữ liệu di động (Terminal) được hiểu là công cụ chuyên dùng để lấy dữ liệu thông qua việc quét mã tương tự máy quét mã vạch. Máy kiểm kho ở dạng này thường có bộ nhớ và cấu hình vi xử lý thấp, không thể kết nối trực tiếp với hệ thống. Các dữ liệu sau khi quét được lưu trực tiếp trên máy dưới dạng text. Khi muốn lấy dữ liệu từ thiết bị người dùng sẽ kết nối thông qua USB/RS232 với máy tính. Ưu điểm của máy kiểm kho ở dạng công cụ lấy dữ liệu di động có giá thành rẻ, độ bền cao.

✦ Máy tính di động (Mobile Computer) là công cụ kiểm kho có đầy đủ chức năng giống như một chiếc máy tính tích hợp với máy quét mã vạch. Máy được trang bị màn hình LCD và hệ điều hành Window nên các số liệu thông tin sau khi quét mã vạch được lưu dưới dạng tập tin word/exel hoặc các phần mềm khác được cài đặt trong máy. Đồng thời, kết nối bluetooth không dây hoặc wifi có thể kết nối trực tiếp đến hệ thống máy chủ. Nhược điểm duy nhất của thương hiệu máy kiểm kho chất lượng dạng máy tính di động là giá thành cao.

Ưu điểm của các thương hiệu máy kiểm kho chất lượng

- Có thể quét được tất cả các loại mã vạch 1D bằng tia laser.

- Độ bền của máy rất cao, được sản xuất với các đệm cao su bao bọc bên ngoài giúp máy không bị hỏng khi bị rơi rớt từ trên cao hoặc bị va đập trong quá trình làm việc.

- Thời gian sử dụng liên tục của máy kéo dài đến 16 tiếng mỗi ngày.

Lợi ích thương hiệu máy kiểm kho chất lượng đem lại

+ Đơn giản hóa công việc quản lý chỉ bằng việc quét mã nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác.

+ Tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực trong việc kiểm soát kho.

+ Giảm chi phí nhân sự nhưng năng suất công việc vẫn đảm bảo, thậm chí đạt năng suất cao.

+ Mang lại tính chuyên nghiệp cao cho doanh nghiệp, nâng cao khả năng quản lý.

Một số thương hiệu máy kiểm kho chất lượng

Thương hiệu kiểm kho chất lượng Zebex Z9000

▸Thuộc loại công cụ lấy dữ liệu Z9000 định nghĩa lại sự đơn giản với các tính năng đơn giản hơn và các tùy chọn ít phức tạp hơn.

▸Được cải tiến với chương trình ZAC (ZEBEX Application Creator) hoàn toàn mới, dễ sử dụng, Z9000 cho phép người dùng đạt được hiệu quả tối đa thông qua cài đặt trực quan và giao diện thân thiện với người dùng.

Máy kiểm kho Zebex Z9000

▸Ngoài ra, máy còn có hình dạng độc đáo với vẻ ngoài gọn gàng và chắc chắn để cho phép điều khiển chính xác chỉ bằng một tay.

▸Được tối ưu hóa để phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Zebex Z900 đi kèm với nhiều tùy chọn quét, bao gồm đầu đọc 1D và laser.

▸Các tính năng nâng cao như CPU ​​32 bit, kết nối không dây, đèn LED trạng thái và đạt chuẩn IP54 đáng tin cậy.

▷ Với mức giá được bán rất rẻ chỉ 7.500.000 đồng thương hiệu máy kiểm kho chất lượng Zebex Z9000 là thiết bị kiểm kho giá hời với chất lượng vượt ngoài mong đợi.

Thương hiệu máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6510

Honeywell Dolphin 6510 là một máy tính di động kiểm kho, linh hoạt, cung cấp khả năng thu thập dữ liệu tiên tiến cho môi trường chuỗi cung ứng bán lẻ và công nghiệp nhẹ.

Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6510

▸Máy được thiết kế chống lại thiệt hại từ bụi bẩn, là thiết bị lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

▸Kết nối không dây tích hợp 802.11a / b / g / n cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào dữ liệu quan trọng trong toàn doanh nghiệp.

▸Kết nối Bluetooth tạo điều kiện kết nối không dây hiệu quả với các thiết bị ngoại vi. Giao thức bảo mật nâng cao tăng cường độ bảo mật dữ liệu.

▷ Với mức giá được bán 29.800.000 đồng thương hiệu máy kiểm kho chất lượng Honeywell Dolphin 6510 vẫn là thiết bị kiểm kho chất lượng được nhiều người sử dụng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

➙ Khi có nhu cầu mua hàng hãy tham khảo các thương hiệu máy kiểm kho chất lượng tại https://thegioimavach.com - Hotline: 1900 3438 - (028) 3991 7356

➙ Các thương hiệu máy kiểm kho chất lượng được Thế Giới Mã vạch phân phối đều là hàng mới 100%.

➙ Công ty hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM, miễn phí gửi hàng tại các nhà xe khách/xe tải trong thành phố.

➙ Liên hệ trực tiếp qua các cách sau nếu bạn có nhu cầu mua để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm Rút gọn
Yêu cầu báo giáYêu cầu báo giá